Ngày xuất bản, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0…

Ngày xuất bản, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0… – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

version thay đổi ko tính tiền trong trò chơi Fire OB24 sắp như đã sở hữu. Đây sẽ là một trong mỗi version thay đổi lớn nhất, với những thay đổi độc lạ và một lượng lớn nội dung mới.

Một tháng trước, mọi người sẽ nghĩ rằng version thay đổi Anniversary của FF là version update lớn nhất của trò đùa trong trong năm trên sự thật … tuy nhiên, điều đó hóa ra ko phải vậy. version thay đổi OB24 tháng 9 của ko tính tiền trong trò chơi Fire sẽ là việc truyền tải nội dung mới lớn nhất vào năm 2020 – với 2 nhân vật mới, một con pet mới và một cuộc đại tu tuyệt vời nhất version đồ Bermuda.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0...

Trong nội dung bài viết trên sự thật, đơn vị chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ người đùa nên biết về version thay đổi ko tính tiền trong trò chơi Fire OB24 .

Ngày thay đổi ko tính tiền trong trò chơi Fire OB24

thời ưu thế hiện tại, Advance server OB24 đã hoạt động và sinh hoạt – đấy là máy chủ beta giành cho những nhà nâng cấp và phát triển và người thử nghiệm beta của ko tính tiền trong trò chơi Fire để đùa thử trò đùa để tìm ra lỗi. Nó sẽ hoạt động và sinh hoạt trong tầm một tuần, với version thay đổi OB24 đầu tiên lên máy chủ tất cả thị trường quốc tế vào trong ngày 22 tháng 9.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 2

Trước đây, ngày xuất bản dự kiến ​​là 26 … tuy nhiên, sở hữu vẻ như thời đoạn thử nghiệm đã trình làng tốt đẹp. Ngày 22 tháng 9 cũng là đúng một tháng Tính từ lúc Ngày kỷ niệm ko tính tiền trong trò chơi Fire – sở hữu nhẽ điều trên sự thật đã được tính toán hết.

 

Nhân vật mới Dasha

Dasha được biết tới với loại brand name Diana trong phiên version tiếng Tây Ban Nha – sở hữu vẻ như Garena đã muốn đổi tên để nó … thích hợp hơn với phiên version Global. Dasha là một thành viên hipster / nổi loạn của xã hội, người cuối và bị cuốn vào một trong những mỗi thủ đoạn, bị bắt và bị tống vào đảo ko tính tiền trong trò chơi Fire. Với tất cả bộ những kỹ năng theo ý của tớ, Dasha phải làm mọi cách thoát khỏi nơi đó còn sống.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 3

Kỹ năng của cô là một kỹ năng bị động được gọi là “Partying On”, với 4 xuất hiện ứng ko giống nhau. trông tổng thể, tích điện trên sự thật làm giảm độ giật của khẩu súng cô đấy đang cầm và sát thương xác định được + thời hạn hồi sau khoản thời hạn ngã.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 4

trông tổng thể, Dasha là một nhân vật được thiết kế để mobile – kỹ năng của cô sẽ hoạt động và sinh hoạt tốt với những kỹ năng tăng cường véc tơ vận tốc tức thời. Với việc giảm sát thương lúc nhảy từ trên cao, nhiều chiến lược mới được mở ra – người đùa cũng rất Rất sở hữu thể chỉ việc nhảy ngay khỏi mép đất cao để thoát khỏi nguy hiểm hoặc truy đuổi quân thù.

 

Nhân vật mới Sverr

Nhân vật thứ hai trong version thay đổi trên sự thật sẽ là một võ sư MMA Bắc Âu tên là Sverr, võ sư thứ 2 của ko tính tiền trong trò chơi Fire sau Kla. Tuy nhiên, kỹ năng của Sverr trọn vẹn ko liên quan tới những trận đánh cận chiến và thực sự rất hữu dụng.
Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 5

Kỹ năng của anh ta là một kỹ năng chủ động được gọi là ” Berserk walk”, tăng sát thương mà anh ta gây ra trong 5 giây với Ngân sách là một lượng HP khiêm tốn. đấy là kỹ năng tiến công thuần túy thứ nhất mà chúng ta thấy trong ko tính tiền trong trò chơi Fire – Sverr sở hữu nhẽ sẽ là một lựa tìm mê hoặc trong số trận đấu đối đầu và khó khăn. phối hợp Sverr + Alok lao vào sẽ là tốt nhất, vì kỹ năng của Alok cũng rất Rất sở hữu thể chữa lành sát thương cho version thân của Sverr.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 6

“Rockie” Pet mới

Trước đó, những tin đồn về thú nuôi mới của OB24 liệt kê nó là một phần của version thay đổi Halloween, với sự xuất hiện của Bí ngô. Tuy nhiên, điều trên sự thật hóa ra ko phải vậy, vì Advance server đã xác xác định rằng loại vật cưng mới sẽ là một sinh vật giống gấu nhỏ. Kỹ năng của Rockie sẽ thay đổi cuộc đùa – nó là một kỹ năng bị động làm giảm thời hạn hồi chiêu của những kỹ năng chủ động hiện sở hữu của người đùa.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 7

Nếu người đùa sở hữu kỹ năng của Alok hoặc kỹ năng của Sverr, việc xác định được vật nuôi trên sự thật sẽ làm tăng tần suất người đùa cũng rất Rất sở hữu thể sử dụng những hoạt động và sinh hoạt của tớ. trông tổng thể, con pet trên sự thật siêu đối đầu và khó khăn và phải sở hữu nếu người đùa đang đùa Tại cấp độ cao.

 

Súng “ParaFal” mới

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 8

Một khẩu súng trường khác mang tên ParaFal sẽ được thêm vào trò đùa. Khẩu súng trên sự thật là vũ khí được lựa tìm cho quân team Brazillian và được sản xuất bởi một đơn vị Brazil, nó lẽ là một nỗ lực thu hút người hâm mộ trong khu vực của Garena. ParaFal sẽ là một khẩu súng hạng trung và là một phần của danh sách thả vũ khí chính

trình làng đầu tiên của Bermuda 2.0

tuy nhiên chúng ta đã được nếm thử Bermuda 2.0 trong version thay đổi OB23, nhưng chỉ sở hữu 4 vị trí nhỏ trên version đồ được tiết lộ trong Clash Squad. Trong OB24, tất cả bộ thứ sẽ được xuất bản, thay thế Bermuda cổ kính trên cả thường thì và xếp hạng. Với cấu trúc version đồ và những còn nữa đồ họa đã thay đổi, người đùa nên tìm hiểu lại version đồ một lần tiếp nữa.

Free Fire OB24: Ngày phát hành, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0... 9

4 vị trí mới sẽ được thêm vào để thay thế những khu vực hiện sở hữu trên version đồ: Hydropower, Ngư phủ, Academy và Samurai’s Garden.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Ngày xuất bản, 2 nhân vật mới, Pet Rockie mới, Bermuda 2.0…

Leave a Comment!