Ngày xuất bản khối server Ranked Season 20 được tiết lộ

Ngày xuất bản khối server Ranked Season 20 được tiết lộ – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

thời ưu thế hôm nay, Rank Season 19 lúc thời gian này đã kết thúc và người hâm mộ sở hữu vẻ rất hào hứng với mùa giải sắp tới.

tương tự hầu tựa tương tự những tựa trò chơi khác thuộc thể loại battle royale, miễn phí Fire sở hữu khối server xếp hạng sở hữu những nhiều tầng. Do đó, người nghịch nhu cầu đạt được những thứ hạng to ra nhiều thêm và nghịch một trong những mỗi người tinh hoa.

sở hữu những khối server xếp hạng riêng ko liên quan gì tới nhau cho tổng thể hai chính sách chính của miễn phí Fire: Battle Royale và Clash Squad. Cứ sau vài tháng, Phần xếp hạng sẽ được đặt lại trong trò nghịch. thời ưu thế hôm nay, Rank Season 19 lúc thời gian này đã kết thúc và người hâm mộ sở hữu vẻ rất hào hứng với mùa giải sắp tới.

Free Fire: Ngày phát hành hệ thống Ranked Season 20 được tiết lộ

Ngày đầu tiên của Rank Season 20

Như đã nói trước đó, miễn phí Fire Xếp hạng Phần 19 sẽ kết thúc. viết bài thời gian này, phần xếp hạng trong trò nghịch sẽ tác động khóa trong vài giờ.

Phần xếp hạng 20 rất Rất sở hữu thể sẽ đầu tiên vào tầm 18h thời ưu thế hôm nay, tức là ngày 26 tháng 2. người tiêu sử dụng sẽ xác định được phần thưởng cuối mùa và họ sẽ rất Rất sở hữu thể xác định chúng qua phần thư trong trò nghịch. Ngoài ra, rank của họ sẽ được thiết lập lại và họ sẽ phải đầu tiên lại quy trình của tớ. Trong Lúc, Garena đã thay thay đổi đổi skin mới toanh cho M82B – Deathly Glares vào trò chơi.

trình làng về Deathly Glare M82B

The Deadly Glare, một trong những mỗi skin trước tiên của M82B, sẽ là một trong mỗi skin miễn phí rất Rất sở hữu thể được trao đổi bằng phương pháp sử dụng thẻ xếp hạng. trông mọi diện, thiết kế khá tương lai, với những hoa văn red màu sắc trên mọi thân và nòng súng, tạo cho nó một chiếc trông cơ học. Trên thân súng sở hữu 3 hình tượng tương tự con mắt – cứng cáp đấy là nơi từng xuất hiện phần skin “deadly glare”.

Skin thời gian này rất Rất sở hữu thể được đổi lấy 7000 token. ko tồn tại tích điện là skin thời gian này sẽ sở hữu được ngẫu nhiên phát triển nào so với những chỉ số.

 

Free Fire: Ngày phát hành hệ thống Ranked Season 20 được tiết lộ 2

Free Fire: Ngày phát hành hệ thống Ranked Season 20 được tiết lộ 3

Đặt lại xếp hạng trong miễn phí Fire

Việc đặt lại thứ hạng sau sẽ tung ra vào cuối Phần 19 trong miễn phí Fire:

  • người tiêu sử dụng Tại bậc Heroic sẽ giảm xuống bậc Vàng II.

  • người tiêu sử dụng Tại bậc Kim cương (I tới IV) sẽ giảm xuống bậc Vàng.

  • người tiêu sử dụng Tại cấp Bạch kim (I tới IV) sẽ giảm xuống cấp Bạc II.

  • người tiêu sử dụng Tại bậc Vàng (I tới IV) sẽ giảm xuống bậc I Bạc.

  • người tiêu sử dụng Tại bậc Bạc (I tới III) sẽ giảm xuống bậc Đồng II.

  • người tiêu sử dụng Tại bậc Đồng (I tới III) sẽ giảm xuống bậc Đồng I

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Ngày xuất bản khối server Ranked Season 20 được tiết lộ

Leave a Comment!