Người hâm mộ ko khỏi thất vọng trước màn “về nước” bạc nhược của FPX tại CKTG 2021

Người hâm mộ ko khỏi thất vọng trước màn “về nước” bạc nhược của FPX tại CKTG 2021

Việc để thua 3 ván White tại lượt về Vòng bảng CKTG 2021 đã làm cho vô vàn người hâm mộ cảm thấy thất vọng

Trước Lúc CKTG 2021 trình làng thì Đa số mọi người đều cho rằng FunPlus Phoenix là một trong mỗi trong mỗi ứng cử viên sáng giá trị cho chức vô địch. Nguyên do cho điều trên sự thật đó là họ đã sở hữu một giải đấu ngày hè với phong độ ổn định, dù ko thể giành được chức vô địch giải quốc nội nhưng FPX cũng nằm trong danh sách 4 team tuyển mạnh nhất tới với CKTG 2021.

Tuy nhiên thứ mà người hâm mộ xác nhận được từ FPX chẳng sở hữu gì ngoài sự “bạc nhược” của họ trước nhà Đương kim Vô Địch CKTG 2020. Dù biết DWG KIA là một trong mỗi phe đối lập khó khăn mạnh mẽ và uy Tuy thế việc FPX để thua team tuyển trên sự thật một cách quá nhanh gọn lẹ đã làm cho tất cả bộ những người hâm mộ đưa ra nhiều thắc mắc, bởi sức khỏe của một team tuyển tại LPL thì họ đáng lẽ phải làm được nhiều hơn thế nữa thế.

LMHT: Người hâm mộ không khỏi thất vọng trước màn về nước bạc nhược của FPX tại CKTG 2021

tưởng như việc thua DK lần thứ 2 sẽ là trận thua cuối và của họ tại Vòng Bảng CKTG 2021, để rồi lập lại kịch version của họ tương tự như lượt đi (thua DK nhưng thắng 2 trận còn lại) thì FPX đã cứng cáp trong tay chiếc vé tới với Tứ Kết. Nhưng kết quả thì FPX đã để thua White cả 3 trận đấu của lượt về Vòng bảng theo một cách mà ko một trò chơi thủ nào ngờ tới được.

Thậm chí một team tuyển từng thua White 3 trận thường xuyên của lượt đi lại trọn vẹn Rất sở hữu thể “bán hành” cho FPX từ trên đầu tới cuối trận mới thấy FPX đã đánh mất chính mình tới ra làm sao. Chứng kiến màn “về nước” nhanh gọn lẹ thì người hâm mộ FPX dường như ko thể nào cảm thấy thấy vọng hơn. Thậm chí ko tồn tại bất kì trò chơi thủ nào trọn vẹn Rất sở hữu thể tưởng tượng rằng một Á quân của LPL ngày xuân và ngày hè 2021 lại chỉ ngừng bước ngay tại Vòng bảng CKTG 2021.

  • Một sự sụp đổ trọn vẹn của FPX thời ưu thế ngày hôm nay
  • Tệ hơn cả Gen.G một-5
  • Ít nhất thì TSM chỉ thua sở hữu 3 trò chơi/tuần
  • Điều đáng nói Tại đây là họ macro quá tệ. tương đương tay của họ thời ưu thế ngày hôm nay ko sinh hoạt vậy
  • sở hữu nhẽ Nuguri cũng ko hiểu biết tại sao bị nockout vậy đâu
  • Khổ cho Nuguri
  • trông mặt Tian còn khổ hơn tôi hồi tôi bị trầm cảm và thất nghiệp nữa. Tôi thực sự ko biết trọn vẹn Rất sở hữu thể thi đấu Tại CKTG kiểu gì với tâm trạng tồi tệ như vậy
  • Nuguri sở hữu nhẽ sẽ ra đi, Doinb thì cứng cáp giải nghệ, Tian nên ngủ ngơi rồi trở lại hoặc ngủ luôn luôn cũng rất được. cặp đôi Quý quý khách mặt hàng trẻ đường dưới cứng cáp sẽ Tại lại
  • Tian ra đi là 100%

Thất bại của FPX là một trong mỗi điều quá rõ ràng và với những gì mà người ta thể hiện thì dù trọn vẹn Rất sở hữu thể đi tới Tứ Kết, thời cơ để giành lấy chức vô dịch của họ là rất thấp. Trong năm 2022 sắp tới, sở hữu nhẽ FPX sẽ sở hữu được một cuộc cải tổ mạnh mẽ và uy thế, Lúc mà những tuyển thủ của họ đều thể hiện sự kiệt sức sau một thời hạn dài chinh chiến.

Leave a Comment!