Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường tồn tại mùa đông 2020?

Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường tồn tại mùa đông 2020? – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

AS Mobile – loại brand name nổi tiếng của ko tính tiền vàng Fire VNĐ thời cũng đó là ngưởi đã sáng lập team Heavy – tân vương của Đấu trường tồn tại mùa đông 2020 vừa qua đã với những trải lòng sau chức vô địch của team. Vậy nhân vật thời gian này là ai và anh đã nói gì sau thành tựu đầy thuyết phục của team mình?

AS Mobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang, sinh ra và phát triển Tại Vũng Tàu. Chàng trai sinh vào năm 1996 là điển hình của câu nói tuổi xanh tài cao Lúc hành trình trở thành một gamer – streamer – YouTuber của anh ko hề giản dị và giản dị. Học hết lớp 12, Sang đã mua theo đuổi yêu thích thay vì cánh cửa giảng đường. Anh làm vô vàn làm việc tuy nhiên tuy nhiên với việc trở thành tân tiến kênh Youtube Gaming của tớ.

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020?

Đã với những lúc chàng trai trẻ sắp như bỏ cuộc vì sự khắc nghiệt của rất nhiều rất nhiều cầu Esports nói chung. tuy nhiên với sự nỗ lực ko biết mệt mỏi, AS Mobile lúc thời gian này đang trở thành loại brand name với tầm tác động lớn nhất nhì của ko tính tiền vàng Fire Việt Nam với kênh YouTube sắp 4,5 triệu lượt theo dõi. 

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020? 2

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020? 3

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020? 4

Team Heavy nói chung và team Heavy ko tính tiền vàng Fire nói riêng là đứa con ý thức đầy tâm huyết của AS Mobile. Vừa qua, tại Đấu trường tồn tại mùa đông 2020, Heavy đã kết thúc giấc mộng vô địch của V-Gaming như họ từng tuyên bố trước đó. Cảm xúc của những tuyển thủ vỡ oà, còn AS Mobile thì đã với những dự tính cho hành trình của team tại giải quốc tế FFCS. 

Anh cho thấy Heavy sẽ luôn luôn rộng cửa nghênh tiếp những tài năng trẻ nếu họ với nguyện vọng muốn trở thành một phần của team, ko những với Tại bộ môn ko tính tiền vàng Fire mà Tại cả những trò chơi khác. Với nhiệt huyết và tôn chỉ xây dựng team tuyển đầy văn minh AS Mobile đã và đang đi trên con đường xây dựng team tuyển ngày một vững mạnh, từng bước với được thành tựu mà ngôi vô địch Đấu trường tồn tại mùa đông 2020 là khởi đầu.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường tồn tại mùa đông 2020?

Leave a Comment!