Người to lớn và nhỏ nhỏ tí hon

Người to lớn và nhỏ nhỏ tí hon – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Trong nội dung bài viết ngày thời ưu thế hôm nay, chúng ta hãy và đi so sánh iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max, để xem giữa một “gã to lớn” lúc đứng cạnh một “chú nhỏ nhỏ” tí hon thì mang gì thú vị nhé.

So sánh nhanh iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

Được xuất kho sau hai model iPhone 12 và 12 Pro với screen 6,một inch, iPhone 12 Mini và 12 Pro Max sẽ sớm được tung hàng cũng như giao tới tay những người tiêu sử dụng đã đặt trước. Dưới đó là video so sánh nhanh ngoại hình, thiết kế của hai thành phầm thời gian này.

Video trên tay hai Quý quý khách sản phẩm iPhone 12 Mini va 12 Pro Max của tờ The Verge

iPhone 12 Mini quả thật tên thường gọi của nó là phiên gamer dạng với kích thước ko rườm rà hơn của iPhone 12 tiêu chuẩn chỉnh. những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật còn lại như bộ vi xử lý, cụm camera, thiết kế vuông vức lấy sáng kiến mới từ iPhone 4 thì sắp như là giống hệt.

Nhờ thiết kế viền screen mỏng manh, iPhone 12 Mini trông rất “Xiaomi MI MI nhon” lúc đặt cạnh những người bằng hữu sở hữu screen chỉ 4,7 inch như iPhone 7, 8 hay là SE 2020.

iphone-12-mini-va-12-pro-2

iPhone 5s (Trái), iPhone 12 Mini (giữa) và iPhone 7 (phải)

iPhone 12 Pro Max lại là một trong thái cực trọn vẹn khác, đây đúng nghĩa là một trong gã to lớn thực sự trong thời kỳ iPhone 12 trong năm thời gian này.

iphone-12-mini-va-12-pro-1

iPhone 12 Mini đứng cạnh iPhone 12 Pro Max

Phiên gamer dạng thời gian này còn mang kích thước nhỉnh hơn đôi chút cho với những mẫu iPhone 6/7/8 Plus và hơn hẳn so với 11 Pro Max trình làng vào năm ngoái. ko sở hữu sự tương đương về mặt thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật như hai Quý quý khách sản phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12, Apple đã lợi dụng ko khí lớn phía trong phiên gamer dạng Pro Max để trang bị cho mẫu smartphone thời gian này khối server camera quality hơn. Nhờ đó, quality hình Hình Hình ảnh trên iPhone 12 Pro Max hứa hẹn sẽ sở hữu quality vượt trội hơn so với người bằng hữu của tớ.

iphone-12-mini-va-12-pro-4

iPhone 12 (trái), iPhone 6 Plus (giữa) và iPhone 12 Pro Max (phải)

iphone-12-mini-va-12-pro-5

Từ trái sang phải: iPhone 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max

Được biết, hai Quý quý khách sản phẩm iPhone 12 Mini và Pro Max sẽ và được lên kệ vào trong ngày 13/11 sắp tới đây với mức giá trị khởi ưu thế lần lượt từ $729 cho gamer dạng Mini và $một.099 cho gamer dạng Pro Max.

Cuối và hãy nhớ là rằng Hoàng Hà Mobile hiện đang là nhà nhỏ lẻ Apple được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. nhấp chuột tại đây để đăng kí trước thành phầm iPhone 12 rea1 sản xuất VN/A với giá trị ưu đãi chỉ từ 17,99 triệu (giá trị áp dụng lúc tham gia chương trình thu cũ upgrade).

bảng giá

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua sắm nhất?

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Theo The Verge

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Người to lớn và nhỏ nhỏ tí hon

Leave a Comment!