Nhân vật, sự kiện mới, v.v.

Nhân vật, sự kiện mới, v.v. – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

Garena luôn luôn tháo máy chủ phát triển để những người sống sót thử nghiệm nội dung mới và trả ra phản hồi. Hãy với xem ko lấy phí Fire mang gì trong gamer dạng thay đổi OB26 vào tháng 3 Trên thực tế.

 

Nhân vật sắp tới

Trong ko lấy phí Fire OB26 Advance Server, người đùa tìm thấy hai chiếc thương xuất hiện mới: The Superstar và Shirou. thời ưu thế hiện tại vẫn chưa xác định liệu đó là những nhân vật gốc hay một thành phầm khác của sự hợp tác như Chrono. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về kĩ năng của cả hai nhân vật.

 

Superstar

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v.

Theo file kho lưu trữ Advance Server, nhân vật Trên thực tế trọn vẹn Rất mang thể sẽ được tung ra trong một sự hợp tác sắp tới. Về kĩ năng của anh đó / cô đó, đó là một trong mỗi điều khá thú vị. lúc người đùa đánh trúng kẻ địch trong một phạm vi nhất định, kẻ địch mang năng lực sẽ bị ghi lại trong một tầm thời hạn. ưu thế ghi lại chỉ hiển thị với The Superstar. Phát bắn thứ nhất vào tiềm năng được ghi lại sẽ giảm giáp của nó.

 

Shirou

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v. 2

Theo hồ sơ trò đùa, anh ta là “shiper sớm nhất”. Tuy nhiên, kĩ năng của anh ta trọn vẹn Rất mang thể ko liên quan gì tới Đặc ưu thế Trên thực tế. Shirou trọn vẹn Rất mang thể ghi lại quân địch, vô xuất hiện hóa những kỹ năng hoạt động và sinh hoạt của chúng và phục hồi EP trong một tầm thời hạn. ưu thế ghi lại chỉ mang sẵn cho những người đùa Shirou.

Skin súng mới

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v. 3

Vũ khí tiếp theo để xác định skin Evo sẽ là MP40. Trong gamer dạng thay đổi ko lấy phí Fire OB26, khẩu súng Trên thực tế xác định được một trong những mỗi trang phục mạnh mẽ và uy thế nhất, thậm chí làm cho những trang phục MP40 ấp ủ mặt hàng đầu phải cắn bụi. Vẫn chưa tồn tại ngẫu nhiên hình Hình Hình ảnh đầu tiên nào về skin MP40 Trên thực tế. Tuy nhiên, Power tin rò rỉ cho thấy thêm tên của nó sẽ là Cobra MP40. Nó sẽ tăng 40% véc tơ vận tốc tức thời bắn, tăng 20% ​​sát thương, nhưng giảm 20% véc tơ vận tốc tức thời dịch rời.

 

Sự kiện mới

Rò rỉ bản cập nhật tháng 3 của Garena Free Fire OB26: Nhân vật, sự kiện mới, v.v. 4

File tài liệu trong OB26 Advance Server cũng cho thấy hai sự kiện chính sắp tới với ko lấy phí Fire. một chiếc sẽ lấy đề tài thiên thần, trong lúc chiếc kia dường như chào mừng ngày hè.

 

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Nhân vật, sự kiện mới, v.v.

Leave a Comment!