nhân viên tư tưởng xác minh Powder là nhân vật được xây dựng sở hữu chiều sâu nhất trong series Arcane

nhân viên tư tưởng xác minh Powder là nhân vật được xây dựng sở hữu chiều sâu nhất trong series Arcane

Powder là một nhân vật được Riot Games xây dựng vô với kỹ lưỡng xuyên suốt những sự kiện xảy ra trong Arcane

Tính tới thời ưu thế thời ưu thế hiện tại, lúc mà phần phim thứ nhất của series Arcane đầu tiên khép lại thì những tình tiết trong phim vẫn tồn tại được mạng xã hội trò chơi thủ nhắc tới như là một tuyệt phẩm, đặt được một loạt những thành tựu đáng kinh ngạc về ưu thế số, lượt xem và độ thông dụng….Ngoài ra tập phim Trên thực tế trọn vẹn đủ kỹ năng để lấy “tổ chức xả stress Riot Games” đạt được một loạt những đề cử danh giá trị trong tương lai ko xa.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane

Và vừa qua thì một review-er “phong thái” Georgia Dow – Được biết tới như một bác sỹ tư tưởng với bằng Thạc Sĩ cũng như là 20 năm trong nề đã tiến hành một video phân thích kỹ lưỡng, tái xuất lại hình Hình Hình ảnh nội tâm thâm thúy của Powder được Riot Games xây dựng một cách vô với xem thêm trong Arcane.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 2

Theo như Georgia Dow phân tích thì Powder được so sánh như một chú khỉ, lúc mà cả 2 đều phải sở hữu nét tương đương đó là luôn luôn thích Tại trong vị trí ấm cúng và đáng tin cậy. so với chú khỉ thì nó cần được phủ quanh bởi một lớp lông mượt mà, còn với Powder thì cô luôn luôn muốn được Tại cạnh phía của Vi.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 3

so với Powder thì cô nhỏ xíu luôn luôn muốn được Tại cạnh phía Vi cũng như là hiến đâng gì đó cho mái ấm gia đình của tớ, đây cũng là vì lòng tự trọng của chính Powder để minh chứng với những thành viên trong mái ấm gia đình của tớ rằng cô nhỏ xíu là một người mạnh mẽ và tự tín và tiện nghi. 

Tuy nhiên trong nhiệm vụ quan trong nhất thì Powder vẫn ko được phép đi theo, điều Trên thực tế tạo cho cô cảm thấy ngỡ ngàng, chán nản và đau đớn bởi gamer dạng thân là người duy nhất ko được đi theo. tuy nhiên cho Vi sở hữu đặt tay lên má của Powder cũng ko thể tạo cho cô nhỏ xíu cảm thấy khá khẩm hơn, bởi trong thâm tâm thì Powder vẫn muốn đóng góp gì đó cho mái ấm gia đình của tớ.

đó là một diễn biến tư tưởng tương đối dễ dàng hiểu lúc mà lúc còn nhỏ xíu, chúng ta thường muốn vững mạnh và trở thành mạnh mẽ và tự tín hơn, nhất là trong trường hợp lúc gamer dạng thân chúng còn quá nhỏ xíu, ko thể làm gì, bị bỏ rơi và ko thể thể hiện đủ tốt.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 4

Và lúc mà cả 2 va đầu nhau thì đây trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ là một mối quan hệ sắp gụi hơn cả chị em, cũng chính vì nó sắp như tình cảm mà bố mà giành cho con dòng, thể hiện sự quan tâm giữa 2 cá thể với nhau.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 5

Phân cảnh Trên thực tế cũng đã phần cảm cho thấy được sự đau đớn, sáng tạo bị bỏ rơi của Powder, đi qua một loạt những cảm xúc ko giống nhau, từ tức giận, phẫn nộ, đau đớn,…cũng như thường xuyên đề ra cho gamer dạng thân một loạt những thắc mắc mang ưu thế sáng chất vấn, trách móc ko giống nhau.

Thậm chí Powder còn vứt đi thứ mà mình trân trọng nhất một cách đầy đau đớn, bởi món đồ đó cũng ko đủ tốt để sử dụng, cũng như cách mà cô ko đủ tốt để trọn vẹn Rất sở hữu thể đi với Vi và những thành viên khác.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 6

Nhưng ngay sau đó thì những cảm xúc tiêu cực của Powder nhanh gọn lẹ tan biến lúc cô đã tìm được một giải pháp để ko cảm thấy đơn độc, cũng như là trọn vẹn Rất sở hữu thể trợ giúp được mái ấm gia đình của tớ. Sự điên loạn và lo ngại của Powder bắt Power từ những việc ko thể trợ giúp được người mà mình yêu thương nhất, vì vậy nên lúc thấy được những hòn đá Hextech sở hữu sức khỏe đã giúp cho cô trọn vẹn Rất sở hữu thể tạm thời kiểm soát được gamer dạng thân.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 7

Tại phân cảnh lúc mà Powder va đầu với chú khỉ đồ đùa tương tự như cách mà cô đã làm với Vi thì đó là một hành vi thể hiện việc Powder ko những sở hữu muốn trợ giúp người mình yêu thương, mà còn muốn minh chứng gamer dạng thân ko phải là Jinx (kẻ xúi quẩy). Đây cũng là một sự trân trọng với một thời cơ hiếm hoi giúp cho gamer dạng thân trọn vẹn Rất sở hữu thể trở thành tiện nghi hơn so với trước.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 8

Và sau khoản thời hạn quả bom đó phát nổ thì những gì mà Powder cần đó là sự việc xác xác nhận từ Vi hơn bất kì điều gì trên rất nhiều thị trường quốc tế, bởi lòng tự trong của Powder cần là sự việc xác xác nhận của Vi.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 9

Từ một kịch gamer dạng tưởng như tuyệt vời nhất lại trở thành một trường hợp tồi tệ nhất mà Powder trọn vẹn Rất sở hữu thể gây ra – đó là cả 2 mất đi tới tận 3 người thân của tớ cũng chính vì quả bom tự chế, để rồi Powder luôn luôn phải sống trong một sáng tạo tội lỗi.

Trong trường hợp của Vi, lúc mà mất đi một lượt 3 người thân đã tạo cho cô dường như ko thể suy nghĩ được thêm bất kì điều gì nữa, từ đó phản ứng theo một cách tự nhiên nhất, đó là tung những cú đấm vào Powder, cũng như nói lên những lời như xé nát tâm can của cô nhỏ xíu.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 10

Nhưng ngay sau khoản thời hạn nhìn thấy thấy máu của Powder Tại trên tay mình thì Vi đã ngừng lại và nấp Tại sau một vách tường sắp đó để lấy lại bình tĩnh, đây được biết tới như là hành vi của những bậc phụ huynh, kiểm soát gamer dạng thân trước lúc gây ra thêm nhiều những tổn thương ko giới hạn lại Tại đó.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 11

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 12

Nhưng Powder lại ko nghĩ như vậy lúc cho rằng Vi sẽ đi mất, nghĩ rằng người chị mà mình yêu quí nhất đã bỏ rơi mình. Cũng cũng chính vì sự đau đơn lúc Vi bỏ đi nên lúc thấy Silco, Powder dường như ko tồn tại ý định tiến công mà nhảy vào ôm phản diện chính của phim, vì cô ko thể nào chịu đựng được sự đơn độc.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 13

tầm trông cuối với của Powder cũng cho thấy rằng cô muốn trở thành mạnh mẽ và tự tín hơn, minh chứng Vi đã trọn vẹn sai trái về mình.

Chuyên gia tâm lý khẳng định Powder là nhân vật được xây dựng có chiều sâu nhất trong series Arcane 14

Leave a Comment!