Home Thủ ThuậtMạng Tin Học nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN

by Adam

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN với wikitech đọc nội dung bài viết ngày hôm nay nhé

Trong thế giới thường ngày tân tiến của chúng ta việc tiêu tiêu dùng tới thiết bị máy in rất trọng yếu. nhất là máy in trong số văn phòng, doanh nghiệp, đơn vị, quán,… thực sự trọng yếu. Để kết nối máy in với PC khá giản dị và giản dị so với dân technology thông tin. Nhưng so với những cô nàng phụ nữ văn phòng, dân văn phòng khá khó khăn. nội dung bài viết sau sẽ tư vấn trò chơi thủ học cách share máy in qua mạng Lan nhanh gọn lẹ.

một. Cách trình làng máy in qua mạng LAN và Wifi xuất hiện suất cao

Cách share máy in trong mạng LAN thế nào để đảm bảo tính nhanh gọn lẹ và xuất hiện suất cao là điều mọi người quan tâm. Vì lúc triển khai việc trình làng máy in giúp những PC nội bộ trong đơn vị in tài liệu và căn version trực tiếp trên PC mà ko cần nhờ máy khác. một vài cách chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể trình làng máy in qua mạng LAN như sau:

một.một. Cách share máy in trong mạng LAN

triển khai cách trên sự thật mang cần đảm bảo PC, máy vi tính sở hữu kết nối nằm trong một sản phẩm IP mạng LAN. rất nhiều bộ những PC rất cần phải sở hữu Driver máy in để triển khai những thao tác sau:

Xem tiếp  Tìm hiểu về SSL là gì? tiện lợi mà SSL mang lại

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN - ảnh minh hoạ

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN - ảnh minh hoạ

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN - ảnh minh hoạ

  • Bước 4: sau thời ưu thế mua Printer Properties sẽ sở hữu được một vỏ hộp thoại mở ra trò chơi thủ mua tab Sharing và kiểm tra vào dấu kiểm dòng sản phẩm Share This Printer rồi nhấn Apply -> OK.

  • Bước 5: Thanh Taskbar trò chơi thủ nhấn chuột phải vào hình tượng mạng rồi nhấp chuột mua Open Network and Sharing Center.

  • Bước 6: Tại cột trái thanh Taskbar trò chơi thủ nhấp chuột vào tùy mua Advanced Sharing Settings. 

  • Bước 7: trò chơi thủ triển khai kéo xuống dưới rồi tìm tìm mục All Networks sẽ sở hữu được hình tượng hình mũi tên xuất hiện.

  • Bước 8: Lúc trên sự thật trò chơi thủ kéo xuống dưới tới lúc trông thấy tùy mua Turn off password Protected Sharing Tại mục Password Protected Sharing và nhấp chuột vào Save Changes để lưu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật.

Những thao tác trên sau thời ưu thế hoàn thành trò chơi thủ đã triển khai xong quy trình share máy in trong mạng LAN. Cách trên sự thật sẽ áp dụng với win 7, win 8, win 10. Mọi thao tác Đa số ko tốn nhiều thời hạn của trò chơi thủ.

một.2. Cách trình làng máy in trong mạng Wifi

Việc trình làng máy in trong mạng wifi cũng tương tự như trong mạng LAN. trò chơi thủ tiến hành triển khai theo làm việc sau:

  • Bước một: Mở Control Panel -> Printers and Device or Printer and Faxes.

  • Bước 2: Tại cửa sổ Printers and Device trò chơi thủ nhấp chuột chuột phải vào hình tượng máy in và mua Properties -> Share this Printer.

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN - ảnh minh hoạ

Với những PC, máy vi tính muốn in được trò chơi thủ cần tiến hành làm việc sau: Mở Control Panel rồi nhấp chuột vào Printers and Printers mua Địa Chỉ a Printer -> nhấp chuột Địa Chỉ a network, wireless of Bluetooth Printer -> nhấp chuột next. Vậy là quy trình share máy in cho PC, máy vi tính khác đã trình làng thành tựu.

2. Cách thiết lập và kết nối máy in với máy chủ

Để sử dụng máy in thì việc thiết lập máy in và kết nối máy in với PC trong nơi thao tác là trọng yếu. chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể hiểu giản dị và giản dị đó là việc thiết lập và kết nối máy in với máy chủ. trò chơi thủ tiến hành cắm dây USB kết nối PC với máy in rồi nhảy Power nguồn 2 thiết bị lên. 

Sau đó trò chơi thủ cần tải Driver máy in thích hợp với PC để thiết lập. Thường thì nhà phục vụ nhu yếu sẽ phát cho trò chơi thủ một đĩa Driver máy in cho máy giúp trò chơi thủ giản dị và giản dị thiết lập máy in cho PC. làm việc thiết lập giản dị và giản dị mà chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể triển khai theo làm việc sau:

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN - ảnh minh hoạ

  • Bước một: Cách share máy in với máy chủ qua mạng LAN trò chơi thủ nhấn Control Panel -> Printer and Faxes -> kích chuột phải vào máy in mới và thiết lập, đổi tên máy in rồi mua Sharing máy in trên mạng LAN.

  • Bước 2: Trong Control Panel trò chơi thủ mua mục Windows Firewall -> Exception -> mua ô File and Printer Sharing mục Programs and Services tạo lựa mua truy nhập.

  • Bước 3: trò chơi thủ truy nhập vào những PC khác của đơn vị sau đó tiến hành kết nối máy in. trò chơi thủ mua Control Panel -> Printer and Faxes -> Nhấn mua chuột phải Tại cửa sổ mới hiện ra. Tại mục Địa Chỉ printer -> nhấp chuột Next -> mua A network printer or a printer attached to another computer -> Next -> máy in -> Yes để máy in được tải về mặc định cho những lệnh in.

Từ những bước trên trò chơi thủ đã tiến hành thiết lập máy in cho máy chủ trình làng thành tựu. những thao tác triển khai giản dị và giản dị và ko tốn quá nhiều thời hạn.

Những thông tin về kiểu cách share máy in cho PC và những máy máy vi tính trong văn phòng đều nêu qua menu trên. Qua đó trò chơi thủ biết cách thiết lập máy in cho thiết bị điện tử của tớ. Mong rằng nội dung bài viết phục vụ nhu yếu kiến thức hữu ích để chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể sử dụng máy in giản dị và giản dị hơn.

Kiến thức tin học – mạng PC rất phong rộng rãi, lượt thích/share và ủng hộ Wiki tech nhé !

nhảy mí cách share máy in giản dị và giản dị trong mạng LAN

Related Posts

Leave a Comment