Những khuôn mặt sáng giá trị nhất LPL để tham gia All Star 2020 đầu tiên xuất hiện

Những khuôn mặt sáng giá trị nhất LPL để tham gia All Star 2020 đầu tiên xuất hiện

SofM đang ko thể nào vượt mặt được Karsa dù là thành tích rất tốt tại CKTG 2020 vừa qua

Cổng reviews All Star 2020 của riêng khu vực LPL đã đầu tiên khai mở và trò chơi thủ xứ gấu trúc đã trọn vẹn Rất sở hữu thể tham gia reviews cho những tuyển thủ LMHT mà mình yêu thích nhất để rồi tậu ra được những cá thể xuất sắc nhất nhằm mục tiêu tham gia sự kiện trọng yếu thời gian này. Cũng chỉ với sau một tầm thời hạn ngắn reviews thì những khuôn mặt sáng giá trị nhất LPL cũng đã xuất hiện.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện

Karsa lại là dòng thương xuất hiện đứng đầu tại vị trí Đi rừng với 65060 lượt reviews, hơn gấp hai SofM với 31983 lượt reviews. Điều thời gian này sắp như thực sự rằng là Karsa sẽ là người góp mặt tại All Star 2020 sắp tới Lúc SofM đều thua thiệt so với người đồng nghiệp của tớ tại cổng reviews của Riot Games lẫn LPL.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 2

Rookie là dòng thương xuất hiện được mạng xã hội LPL yêu thích nhất và đứng chễm chệ tại ngôi vị số một của đợt reviews thời gian này. đó là một trong những mỗi điều khá bất thần bởi Đa số mọi người đều nghĩ rằng Knight sở hữu tài năng sở hữu lượt reviews rộng hơn nhưng chàng trai tuyển thủ của TES lại chẳng thể vượt mặt được cả Doinb chứ đừng nói chi tới Rookie.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 3

Tại vị trí Đường trên thì TheShy (88867 lượt reviews) đã sở hữu số phiếu reviews vượt trội hơn hẳn so với Bin (36504 lượt reviews). TheShy thậm chí còn là tuyển thủ sở hữu con số reviews tối đa trong số tổng thể những tuyển thủ của LPL.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 4

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 5

TheShy đang là tuyển thủ sở hữu số lượt reviews tối đa tại LPL

Tại vị trí Xạ thủ và tư vấn thì JackeyLove – Baolan đang ưng thuận được tình yêu lớn từ mạng xã hội LMHT Trung Quốc với lượt reviews cực lớn. sở hữu nhẽ với nhu cầu rằng hai quý người tiêu sử dụng trẻ Đường dưới thời gian này trọn vẹn Rất sở hữu thể lại một đợt nữa tái tương thích với nhau nên người hâm mộ đã nỗ lực reviews cho họ càng nhiều càng tốt, dù đây chỉ là một trong những mỗi giải đấu All Star mà thôi.

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 6

LMHT: Những gương mặt sáng giá nhất LPL để tham dự All Star 2020 chính thức xuất hiện 7

thời ưu thế hiện tại kết quả reviews vẫn ko phải là kết quả cuối với và chúng ta sẽ ngóng tới ngày 29/11 để biết được kết quả đầu tiên ai mới là tuyển thủ LPL xuất sắc nhất để tới với All Star 2020 thời gian này

Leave a Comment!