Home GameTin Tức Những kỉ lục speedrun về Elden Ring đáng để tâm nhất

Những kỉ lục speedrun về Elden Ring đáng để tâm nhất

by Adam

Những kỉ lục speedrun về Elden Ring đáng để tâm nhất – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Speedrun trong tựa trò chơi Elden Ring vẫn là một thứ gì đó vô và đáng để tâm trong mạng xã hội. Trong nội dung bài viết này, Lag sẽ trình làng với người chơi những kỉ lục speedrun đáng để tâm nhất nhé.

Mặc cho Elden Ring sở hữu một version đồ rộng lớn với lối chơi thiên về tìm hiểu, nó vẫn ko ngăn được mạng xã hội speedrun tìm ra những kẽ hở để hoàn thành trò chơi một cách nhanh nhất Rất với thể. Và cũng từ đó, mạng xã hội speedrun Elden Ring Ra đời với sứ mệnh hoàn thành tựa trò chơi càng nhanh càng tốt để đánh hạ những kỉ lục hiện với.

Những kỉ lục speedrun về Elden Ring đáng chú ý nhất

so với những tình nhân thích speedrun, Elden Ring tư vấn cho họ những thách thức vô và mới mẻ và sự mê hoặc. Bước vào tựa trò chơi này, người chơi từ từ tìm hiểu ra được những thủ thuật giúp họ rất Rất với thể hoàn thành tựa trò chơi trong thời hạn nhanh nhất Rất với thể. tuy nhiên nghe với vẻ mơ hồ, nhưng lúc họ rất Rất với thể trui rèn đủ lâu trong tựa trò chơi này, thời hạn speedrun của họ sẽ giảm xuống đáng kể.

Xem tiếp  Counter Side - Tổng hợp những char SSR và SR manh nhất cho từng vị trí trong trò chơi

Xem thêm: Elden Ring: với gì phía trong quả trứng to của Miquella?

Bảng thống kê dưới đấy là những kỉ lục speedrun đáng để tâm nhất từ mạng xã hội người chơi Elden Ring mà Lag.vn tổng hợp được.

Những kỉ lục speedrun về Elden Ring đáng chú ý nhất 2

Video speedrun trước tiên được ghi ưng thuận

Video trước tiên ghi ưng thuận một màn speedrun thành tựu là vào trong ngày 9 tháng 3 vừa rồi lúc một tài khoản youtube mang tên là niko Bellic đã đăng tải một video về việc anh đoạt được thành tựu vùng đất Lands Between trong 2 giờ 35 phút mà ko nằm xuống bất kì lần nào. Chỉ giản dị chơi Elden Ring mà ko nằm xuống mạng nào thì cũng là một sự thách thức rất là lớn và tất nhiên là video này đã ưng thuận được được cơn mưa lời khen từ trò chơi thủ. 

tuy nhiên kỉ lục này của niko nhanh gọn lẹ bị đánh hạ, nhưng đây rất Rất với thể xem là khởi Power của một cuộc “cách mạng” speedrun nhanh gọn lẹ bùng nổ trong tựa trò chơi này.

Xem thêm: FromSoftware tung version vá trong đêm vì vô tình giảm sức khỏe của trùm cuối trong Elden Ring

Kỉ lục bị phá vỡ chỉ trong một ngày 

Chỉ ngay ngày hôm sau, một youtuber khác mang tên LilAggy đã là người trước tiên phá đảo Elden Ring chỉ sắp đầy một giờ đồng hồ đeo tay – ngắn thêm vô vàn so với kỉ lục trước tiên của niko. Và tất nhiên, lần speedrun này thì chàng trai LilAggy cũng ko nằm xuống bất kì một lần nào.

Xem tiếp  Mở ý tưởng phát minh NFT đầy tiềm năng, hai nhà cách tân và phát triển bất thần ôm mặt hàng triệu USD bỏ trốn

Nhưng, đây chỉ là một lớp lót giường cho chiến thần speedrun của Elden Ring ra trận mà thôi.

Chiến thần speedrun Elden Ring Ra đời

Trước lúc chàng trai LilAggy rất Rất với thể ăn mừng vì thành tích của tôi, chiến thần speedrun Distortion2 đã đánh hạ kỉ lục của anh với thành tích 49 phút rưỡi, ít hơn hẳn 10 phút so với kỉ lục trước đó và tạo thành một làn sóng ngạc nhiên cho những người hâm mộ.

Ngay tại thời điểm viết bài, chàng trai này vẫn đang miệt mài tìm phương pháp để rất Rất với thể kết thúc tựa trò chơi sớm ko chỉ với vậy và phá đi kỉ lục của chính mình.

Vẫn là phá kỉ lục của tôi nhưng Tại level chúa tể

Distortion2 đã tiếp tục từng bước từng bước phá vỡ đi kỉ lục của chính mình, với video tiên tiến nhất thì chàng trai này đã phá đảo Elden Ring chỉ trong… 7 phút. Tới thời điểm thời điểm hiện tại, anh đã phá kỉ lục của chính mình tới 14 lần và con số này còn với nhẽ rằng cũng sẽ còn tăng thêm, nhưng với tăng thì cũng sẽ phải một thời hạn nữa.

share về sự việc việc này trên Twitter, anh nói rằng “Việc này khá là thú vị. vẫn còn đó những tầm trống để tăng cấp nhưng tôi nghĩ tôi đã xong việc với nó rồi.”

Rất mong ý kiến đóng góp của những người chơi về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Xem tiếp  Riot Games sẽ tung ra tướng Xạ thủ với hình dạng quái vật ngay trong năm 2022

Từ Khóa : WikiTech – Những kỉ lục speedrun về Elden Ring đáng để tâm nhất

Related Posts

Leave a Comment