Những mẫu tai nghe ko dây tốt nhất Tại nhiều phân khúc giá trị

Những mẫu tai nghe ko dây tốt nhất Tại nhiều phân khúc giá trị và wikitech đọc bài thời ưu thế hôm nay nhé !

Tai nghe ko dây ko hề là một trong mỗi khái niệm mới nữa và dần trở thành một thứ phụ kiện giản dị và giản dị giản dị và giản dị sử dụng, quen thuộc với người tiêu sử dụng Tại thời ưu thế lúc trên sự thật. Và càng ngày unique âm thanh của tai nghe ko dây cũng đã được phát triển đáng kể.

Xem thêm

để sở hữu dòng trông ví dụ hơn thì Tạp chí technology sẽ ưu thế danh vài dòng sản phẩm tai nghe nổi nhảy về thiết kế, giá trị thành và unique âm thanh cho số đông bộ những người tiêu sử dụng đang nhu cầu hoặc muốn đổi từ tai nghe thì cũng sẽ giản dị và giản dị giản dị và giản dị lựa mua hơn.

Tai nghe ko dây tốt nhất giá trị dưới $50

FocusPower F10

Focuspower F10 là một trong mỗi lựa mua sáng giá trị đáng được lựa mua. tuy nhiên một trong những mỗi người tiêu sử dụng report về tình trạng mất kết nối, nhưng phần lớn người tiêu sử dụng khác lại tỏ ra hài lòng với dòng sản phẩm tai nghe trên sự thật. Rõ ràng những thiết bị như vậy trên sự thật khá ổn, thời hạn sử dụng lâu dài 4.5h lúc sử dụng Tại mức âm thanh 90% hơn và 7h thường xuyên nếu sử dụng với mức âm thanh 40%. Và chỉ mất tầm nữa giờ để sạc đầy thiết bị. cũng tương tự những thành phầm khác, tai nghe sẽ đi tất nhiên với 3 bộ núm tai nghe dự trữ

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá thumb tapchicongnghe fucus power

Soundmoov 316T

Soundmoov 316T với chất âm khá tốt với sự nổi nhảy đúng chuẩn chỉnh TWS. chúng ta rất Rất với thể sử dụng hai tai nghe riêng lẻ, tất nhiên trò chơi thủ cũng rất Rất với thể kết nối hai tai nghe trên sự thật và nhau để thưởng thướng âm thanh nổi nhảy. Về thời lượng pi, Sonudmoov hứa hệ rất Rất với thể nghe nhạc thường xuyên trong vòng 3h với cùng một lần sạc. Và vỏ hộp sạc sẽ tư vấn thiết bị sạc được được 3 lần với vỏ hộp sạc với thời lượng Sạc Pin là 450mAh.

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá soundmoov tapchicongnghe

Tozo T10

unique âm thanh của Tozo T10 cũng ko phải dạng vừa dù giá trị thành thành phầm chỉ Tại mức vừa phải. Tai nghe sẽ được tư vấn Bluetooth 5.0 và kháng nước. Điều đó sẽ tư vấn ích vô tận cho số đông bộ những người tiêu sử dụng thường xuyên hoạt động và sinh hoạt ngoài trời. Ngoài ra, thành phầm còn tư vấn sạc ko dây với vỏ hộp sạc.

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá tapchicongnghe

Tai nghe ko dây dưới $100

Anker Soundcore Liberty Air

Phiên version thứ 2 trên sự thật được tư vấn Bluetooth 5.0 và với thời lượng 7h sử dụng cho một lần sạc, cùng thêm 4 lần sạc với vỏ hộp sạc. Tai nghe ko được tư vấn tính năng khử tiếng ồn chủ động nhưng chúng ta sẽ với được tới 4 micro để xử lý tiếng ồn xung quanh lúc gọi, phần đụng screen điều khiển và tinh chỉnh lớn.

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá anker tapchicongnghe

Tai nghe ko dây trên $100

Apple AirPods 2

rất Rất với thể những trò chơi thủ sẽ phủ ưng thuận, nhưng AirPord của Apple là một trong mỗi trong mỗi tai nghe ko dây thông minh và linh hoạt nhất. chúng ta rất Rất với thể sử dụng tai nghe thường xuyên trong 5 giờ và được tư vấn sạc nhanh, micro khử tiếng ồn kép trong lúc gọi và tương thích với mọi thiết bị Bluetooth. Họ cũng đã mang Siri vào tai nghe để người tiêu sử dụng rất Rất với thể tiếp xúc giản dị và giản dị giản dị và giản dị hơn với tai nghe. Những tính năng trên sự thật chỉ tư vấn tablet ipad và iPhone.

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá apple tapchicongnghe

Sony WF-1000XM3

ko cần thiết phải nói tới việc quá nhiều, tai nghe Sony WF-1000XM3 thật sự quá tuyệt vời. thương xuất hiện đã tích hợp technology khử ồn chủ động trên tai nghe của họ và nhiều người reviews thành phầm còn tồn tại unique tốt hơn cả AirPods Pro của Apple. So về giá trị thành thì thành phầm với giá trị rẻ hơn, tai nghe với tích điện kháng nước và mồ hôi lúc tập luyện hoặc sử dụng ngoài trời. Trên version update mới ngày 26/11, Sony đã tư vấn thêm Alexa và tích điện điều chỉnh âm lượng bằng đụng screen trên tai nghe

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá sony tapchicongnghe

Apple AirPods Pro

quả thật tin đồn thổi, Apple đã trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động cho tai nghe ko dây mới của họ và với đó là tích điện chống thấm. AirPods Pro sẽ là phe đối lập tuyên chiến và cực nhọc trực tiếp với Sony WF-1000XM3. Về thiết kế thì AirPods ăn đứt Sony về khoản trên sự thật,  cùng thêm là độ vừa vặn và unique âm thanh cuộc gọi lúc được kết nối với iPhone sẽ là một trong mỗi trong mỗi thành phầm tốt nhất hiện thực.

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá sony tapchicongnghe

Amazon Echo Buds

Được thừa hưởng nền tảng sức khỏe tiếp thị của Amazon nên dễ dàng hiểu lúc Echo Buds giản dị và giản dị giản dị và giản dị tới với người tiêu sử dụng. Tai nghe được trang bị giảm tiếng ồn của Bose, ko giảm trọn vẹn tiếng ồn xung quanh nhưng tốt hơn so với tai nghe Galaxy Buds.

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá sony tapchicongnghe

Thật rủi ro, Bose người tạo technology trên sự thật đã giữ technology khử tiếng ồn độc quyền thời kỳ tiếp theo cho Ear 700 cho riêng mình và sẽ trình làng trong thời hạn tới.

Jaybird Run XT

Thiết kế kháng nước của Jaybird được reviews là “trọn vẹn và tổng thể và tuyệt vời nhất” so với những môn thể thao thường vận động thể thao hơn. thời hạn sử dụng Sạc Pin vào tầm 4 tiếng thường xuyên và hai lần sạc tiếp theo với vỏ hộp sạc. Một điều tuyệt vời nữa là chỉ 5 phút sạc chúng ta rất Rất với thể sử dụng được một giờ thường xuyên.

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá sony tapchicongnghe

Samsung Galaxy Buds+

Về thiết kế, Galaxy Buds+ ko khác gì so với người tiền ảo nhiệm năm ngoái, nhưng những upgrade phía trong làm cho tai nghe trở thành unique hơn. upgrade trọng yếu nhất là tăng thời lượng Sạc Pin với 11 giờ sử dụng lần thường xuyên, chất âm cũng rất được phát triển tuy nhiên sự khác lạ với thành phầm trước đấy là ko nhiều. đụng screen và trải nghiệm cuộc gọi cũng tốt hơn so với mức giá trị $150 thì đây cũng là một trong mỗi

Những mẫu tai nghe không dây tốt nhất ở nhiều phân khúc giá sony tapchicongnghe

Tạp chí technology

Theo: phonearena

 

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những trò chơi thủ để góp thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – Những mẫu tai nghe ko dây tốt nhất Tại nhiều phân khúc giá trị

Leave a Comment!