những nhân viên xác định định rằng những team tuyển đầu tiên từ phòng Play-in sẽ tác động nockout trọn vẹn khỏi Vòng bảng CKTG 2020

những nhân viên xác định định rằng những team tuyển đầu tiên từ phòng Play-in sẽ tác động nockout trọn vẹn khỏi Vòng bảng CKTG 2020

Dù rất Rất mang thể vượt qua được vòng play-in thì Đa số những team tuyển đó lại được xác định xét là chưa đủ sức để vượt qua được những team tuyển từ những khu vực lớn

sau thời ưu thế sự kiện bốc thăm Vòng bảng và Vòng khởi động của CKTG 2020 đầu tiên kết thúc thì ngay lập tức xã hội trò chơi thủ đã cảm thấy vô và hứng khởi với những bảng đấu thú vị của CKTG trong năm thời gian này. Đáng để tâm nhất đó là màn đụng trán giữa 2 “người con xa xứ” SofM và Giang Văn Cốt “Jankos” tại Bảng A của Vòng Bảng.

Chuyên gia LCK - Các đội vòng khởi động CKTG 2020 xong rồi, kiểu gì cũng sẽ bị loại trừ LGD Gaming - Ảnh 1.

Kết quả bốc thăm vòng khởi động

Chuyên gia LCK - Các đội vòng khởi động CKTG 2020 xong rồi, kiểu gì cũng sẽ bị loại trừ LGD Gaming - Ảnh 2.

Kết quả bốc thăm vòng bảng 16 team

Chuyên gia LCK - Các đội vòng khởi động CKTG 2020 xong rồi, kiểu gì cũng sẽ bị loại trừ LGD Gaming - Ảnh 3.

phóng viên báo chí Ashley Kang ngay lập tức đăng meme về SofM và Jankos – những “người con xa xứ” của VCS sau thời ưu thế mang kết quả phân tách bảng

Và sau thời ưu thế mang kết quả bốc thăm thì mang vô tận xác định định của những nhân viên xác định xét được đăng tải lên MXH, đáng để tâm nhất đó là nhân viên phân tích của kênh LCK tiếng Anh – LS đã thẳng thắn xác định định rằng những team tuyển từ phòng Play-in vào Vòng Bảng sẽ tác động nockout hết, trừ trường hợp duy nhất mang nhiều thời cơ để đi tiếp đó đó là LGD Gaming.

Chuyên gia LCK - Các đội vòng khởi động CKTG 2020 xong rồi, kiểu gì cũng sẽ bị loại trừ LGD Gaming - Ảnh 4.

LS: “xác định định của tôi về bảng đấu CKTG 2020

Bảng A – Bảng của sự sống.

Bảng B – Rogue ơi yên nghỉ ngơi nhé.

Bảng C – Gen.G sẽ làm chủ bảng thời gian này.

Bảng D – FlyQuest sắp bay về nhà rồi.

Tôi nghĩ rằng mọi bộ những team vòng khởi động số phận coi như xong, ngoại trừ LGD Gaming. team tuyển thời gian này nhiều tài năng sẽ và Gen.G vượt qua bảng C đó”.

Chuyên gia LCK - Các đội vòng khởi động CKTG 2020 xong rồi, kiểu gì cũng sẽ bị loại trừ LGD Gaming - Ảnh 5.

LGD Gaming được LS xác định xét là team mạnh nhất vòng khởi động

Trong trường hợp của bảng A thì những xác định định của BLV LS mang vô tận cơ sở, lúc mà bảng đấu thời gian này ko hề xác định thêm bất kì team tuyển thuộc LEC hay LPL nào từ Vòng khởi động, thời đoạn thời gian này cũng ko tồn tại thay mặt của LCK nên team mạnh nhất rất Rất mang thể lọt vào bảng A chỉ mang mỗi Team Liquid mà thôi. Nhờ vậy mà cánh cửa để G2 và Suning đi tiếp là rất rộng mở.

Chuyên gia LCK - Các đội vòng khởi động CKTG 2020 xong rồi, kiểu gì cũng sẽ bị loại trừ LGD Gaming - Ảnh 6.

Team Liquid (nếu vượt qua vòng khởi động và vào bảng A) cũng khó mang thời cơ đối đầu với Suning và G2 Esports

Còn với bảng B (mang sự góp mặt của DAMWON Gaming và JD Gaming), bảng D (mang sự góp mặt của Top Esports và DragonX) thì tài năng làm cho những team tuyển từ vòng khởi động lọt vào Tứ Kết và vô và thấp. Chỉ riêng LGD Gaming sẽ là team tuyển mạnh nhất vòng play=in thì bảng đấu duy nhất mà người ta rất Rất mang thể góp mặt vào là bảng C (bởi những bảng đấu khác đếu đã mang một team từ LPL rồi).

Với những điều Tại trên thì rất Rất mang thể thấy rằng bảng C xứng đáng trở thành Bảng “tử thần” bởi mọi bộ những team tuyển tại đâu đều đủ sức để đo ván và loại nhau. Gen.G và LGD Gaming rất Rất mang thể được xác định xét rộng hơn nếu xét về khu vực nhưng cả Fnatic lẫn Team SoloMid đều là những team tuyển xuất sắc, vì vậy cơ may để lọt vào Tứ Kết vẫn sẽ được phân tách đều cho những team tuyển.

Dù vậy thì LGD Gaming vẫn sẽ là loại thương xuất hiện mang nhiều thời cơ nhất trong số những team tuyển xuất phát từ vòng play-in.

Chuyên gia LCK - Các đội vòng khởi động CKTG 2020 xong rồi, kiểu gì cũng sẽ bị loại trừ LGD Gaming - Ảnh 7.

Những người nghịch đường giữa của những team Tại bảng C (trong trường hợp LGD Gaming vượt qua vòng khởi động) thường rất là đáng để tâm

CKTG 2020 sẽ đầu tiên đầu tiên vào trong ngày 25/09 sắp tới bằng những trận đấu thuộc Vòng khởi động. Mong rằng những team tuyển thuộc Vòng khởi động sẽ thể hiện gan dạ của trò chơi thủ dạng thân để mang tới một làm gió mới cho giải đấu CKTG 2020, bởi sẽ chẳng mang gì vui nếu như những team tuyển từ phòng play-in lại bị nockout trọn vẹn quả thật dự đoán phải ko nào?

Leave a Comment!