Những technology mới xuất hiện trong tai nghe Razer BlackShark V2

Những technology mới xuất hiện trong tai nghe Razer BlackShark V2 với wikitech đọc bài thời ưu thế hôm nay nhé !

Với ba technology “kinh xịn” trọn vẹn mới Driver TriForce 50mm, micro HyperClear Cardioid và technology Khử tiếng ồn thụ động vượt trội – Tai nghe BlackShark V2 của Razer đầu tiên tạo ra chuẩn chỉnh mực mới của loại tai nghe esport, được tinh chỉnh và hoàn thiện với THX Spatial Audio trò chơi Profiles.

Xem Thêm:

Razer vừa đầu tiên tung ra tai nghe esport BlackShark V2. Được trang bị Driver Razer TriForce Titanium 50mm trọn vẹn mới, Razer Micro Cardioid HyperClear với USB Sound Card, kỹ năng Khử tiếng ồn thụ động tiên tiến, và technology âm thanh THX Spatial Audio trò chơi Profiles, tai nghe BlackShark V2 là tuyệt đỉnh mới của loại tai nghe esport với dây, tương thích đa nền tảng, được thiết kế và thử nghiệm bởi những trò chơi thủ sản phẩm đầu toàn bộ toàn bộ cầu.

Những công nghệ mới xuất hiện trong tai nghe Razer BlackShark V2

Trong esport, quality âm thanh và trao đổi thông tin đóng vai trò tiên quyết. Việc trọn vẹn Rất với thể nghe thấy tín xuất hiện âm thanh nhỏ nhất và tiếp xúc rõ ràng với đồng team sẽ quyết định kết quả chung kết trong một giải đấu: đứng trên đỉnh vinh quang trong phòng vô địch hay tạm giới hạn tại vị trí cuối bảng. so với tai nghe BlackShark V2, Razer đã nâng cấp và phát triển một Driver 50mm trọn vẹn mới, tất nhiên micro tích hợp tùy chỉnh tông âm và chụp tai khử ồn thụ động vượt trội, nhằm mục tiêu tạo ra một “tuyệt phẩm” với 3 tính năng ưu việt: âm thanh trung thực, tiếp xúc rõ ràng, tối thiểu tạp âm.

Drivers được cân chỉnh thích hợp cho esports

Tai nghe BlackShark V2 của Razer được trang bị Driver TriForce 50mm trọn vẹn mới, được cấp bằng sáng tạo, mang tên Razer TriForce Titanium. với thiết kế tuyệt vời rất cần thiết với màng loa phủ titan, phía trong là technology TriForce tiên tiến với tính năng tách biệt những tần số âm thanh và cho phép điều chỉnh theo từng dải âm cao, trung, thấp riêng lẻ, giúp mang lại âm cao rõ ràng, trung âm đầy đặn, âm trầm mạnh mẽ và uy thế.

Những công nghệ mới xuất hiện trong tai nghe Razer BlackShark V2

Driver TriForce được trang bị thêm technology THX Spatial Audio – một giải pháp mang lại âm thanh chuẩn chỉnh xác và sống động như thực, tương thích với những Power phát âm thanh 5.một và 7.một. những thuật toán tiên tiến và technology mô phỏng hóa của THX cho phép trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ cho từng phía tai nghe BlackShark V2, giúp trò chơi thủ xác xác định trí kẻ địch,  phát hiện những mối đe dọa sắp đó và tránh giảm đạn, mang lại lợi thế tuyệt đối cho trò chơi thủ và vận khích lệ esport điêu luyện.

Tập trung làm chủ cuộc đùa 

Trao đổi thông tin rõ ràng trong mỗi trận chiến nảy lửa là chìa khóa mang tới thắng lợi trong esport, vì vậy với tai nghe BlackShark V2, Razer đã nâng cấp và phát triển HyperClear Cardioid Microphone với USB Sound Card, được tinh chỉnh tập trung vào giọng nói, loại bỏ tạp âm phía sau và hai phía, giúp giọng nói trở thành rõ ràng hơn. Micro với thiết kế tháo rời để thuận tiện tránh tạp âm nhằm mục tiêu tư vấn giọng nói rõ ràng chuẩn chỉnh xác hơn.

Những công nghệ mới xuất hiện trong tai nghe Razer BlackShark V2

Hình như, USB Sound Card cho phép người tiêu sử dụng tùy chỉnh nhiều hơn thế với vô tận cơ chế hữu ích. Với những tính năng nổi nhảy như Tăng âm lượng micro (Mic Boost), Chuyển đổi tín xuất hiện âm thanh (Voice Gate), chuẩn chỉnh hóa âm lượng (Volume Normalization), Tuỳ chỉnh tín xuất hiện thu âm (Microphone Equalizer) và Giảm tiếng ồn xung quanh (Ambient Noise Reduction), người đùa trọn vẹn Rất với thể điều chỉnh Output đầu ra giọng nói  để tránh tiếng ồn từ môi trường xung quanh xung quanh tránh tác động tiếp xúc rất cần thiết của nhóm.

Cắt giảm tiếng ồn, ngày càng tăng thoải mái 

Trong giải đấu, trọn vẹn Rất với thể tung ra tận nơi, qua mạng LAN hoặc trên sàn đấu chính của trận chung kết, tiếng ồn phía phía ngoài gây ra sự phân tâm ko nhu cầu. những tín xuất hiện âm thanh từ những người đùa khác và môi trường xung quanh trong trò chơi trọn vẹn Rất với thể bị lấn át bởi những tiếng ồn phía phía ngoài truyền vào tai nghe. Tính năng chống ồn thụ động tăng cấp của tai nghe BlackShark V2 qua phần earcup hình bầu dục, bọc ngoài là lớp đệm bọc da sang trọng. Thiết kế Trên thực tế ko những là tạo sự vừa vặn cho những người đùa, mà còn hạn chế tiếng ồn vô cùng xuất hiện suất cao.

Sử dụng mút hoạt tính siêu mềm thoáng khí giúp tránh sự tích nhiệt và mồ hôi, tạo sự thoải mái trong cả trong mỗi trận trò chơi kéo dãn và căng thẳng. Quai đeo đầu mềm, được hoàn thiện bằng bộ khung thép ko gỉ siêu nhẹ đảm bảo sự linh hoạt và thiết kế vô cùng bền giúp mang lại trọng lượng chỉ 262g cho chiếc tai nghe.

Được thử nghiệm và kiểm tra bởi những nhân viên 

team ngũ Razer, phần tử phụ trách mảng esport của Razer, đã thao tác với nhiều team đùa và trò chơi thủ tốt nhất toàn bộ toàn bộ cầu để nâng cấp và phát triển những thiết bị ngoại vi tập trung vào nghành nghề dịch vụ Trên thực tế, với tiềm năng mang tới quality vượt trội, đoạt được những kỉ lục và tạo lợi thế đối đầu và khó. Ngay từ những ngày đầu tạo ra tai nghe BlackShark V2, team ngũ Razer đã thao tác với nhiều vận khích lệ esports để thử nghiệm và tích lũy phản hồi để hoàn thiện thiết kế, cũng như tính năng của tai nghe.

Những công nghệ mới xuất hiện trong tai nghe Razer BlackShark V2

“Lần trước tiên thử nghiệm BlackShark V2 của Razer, Shop chúng tôi đã biết thành thuyết phục ngay bởi những lợi thế mà chiếc tai nghe Trên thực tế mang lại trong mỗi trận đấu esport.” Tal “Fly” Aizik của Evil Geniuses cho thấy. “Nó đã sát cánh với tôi trong mỗi buổi tập luyện. Thật sự rất thoải mái Lúc đeo. Về quality âm thanh và xuất hiện suất cao mà nó mang lại thường rất tuyệt vời – giúp tôi tập trung trọn vẹn vào trận đấu.” 

Tai nghe BlackShark V2 của Razer là một trong những trong nhiều thành phầm được thiết kế phối hợp phản hồi từ những vận khích lệ esport điêu luyện. Bằng việc lắng nghe người đùa và áp dụng phản hồi vào những thành phầm mới, Razer đã xác định mình là người dẫn đầu thị trường về tính điêu luyện và quality của thiết bị ngoại vi đùa trò xả stress esport.

THX trò chơi Profiles cho đỉnh vinh quang

tung ra vào trong ngày 6 tháng 8, THX trò chơi Profiles phát triển trải nghiệm của trò chơi thủ trong từng trận đấu. chuyên được sự dụng cho games, tuỳ chỉnh profiles, được xác thực bởi những nhà lập trình trò chơi, THX trò chơi Profiles cho phép người đùa tận thưởng quality âm thanh tuyệt vời, mang tới trải nghiệm trung thực và sống động.

THX trò chơi Profiles với 2 tính năng riêng lẻ: THX Environmental Mode cho âm thanh sống động và trải nghiệm nhập vai như thực; hoặc THX Competitive Mode nhấn mạnh vào ưng thuận thức ko khí và tín xuất hiện triết lý, giúp xác xác định trí quân thù nhanh và chuẩn chỉnh xác hơn.

THX trò chơi Profiles hiện tư vấn 18 tựa trò chơi nhiều người đùa Xu thế nhất thực tại với những: Apex Legends, Counter-Strike: Global Offensive, Valorant, gọi of Duty: Modern Warfare, và nhiều trò đùa khác sẽ tung ra trong thời hạn tới. Razer đã thao tác trực tiếp với những nhà nâng cấp và phát triển games, Razer áp dụng THX trò chơi Profiles để tạo ra những môi trường xung quanh thanh âm riêng lẻ, chuẩn chỉnh xác từ âm thanh vang tới tiếng động trong khu vực ngoài trời lớn. Ngoài ra, người đùa trọn vẹn Rất với thể tuỳ chỉnh quality âm thanh thích hợp nhất nhờ technology THX Spatial Audio.

kỹ năng tương thích đa nền tảng

Với kết nối 3.5mm, tai nghe BlackShark V2 tương thích những thiết bị tư vấn cổng 3.5mm, với những PC bàn, máy Mac, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và những thiết bị điện thoại. Riêng USB Sound Card cháp vá update chỉ tương thích với PC Windows 10.

giá trị tiểu thương nhỏ lẻ khuyến nghị trong phòng sản xuất: 2,850,000 VNĐ. Tai nghe BlackShark V2 được thỏa mãn ý định yêu cầu trên trang Razer.com và những đại lý được ủy quyền tại Việt Nam 

Tai nghe BlackShark V2 X: Tai nghe “tân binh” Esport

Tai nghe BlackShark V2 X tung ra với tai nghe BlackShark V2 một phiên gamer dạng rút gọn của BlackShark V2, vẫn giữ lại nhiều tính năng sử dụng trong giải đấu và hướng về những trò chơi thủ cảnh báo tới về giá trị cả. Tai nghe BlackShark V2 X vẫn được trang bị Driver Razer TriForce 50mm nhưng ko mạ titan như gamer dạng thông minh hơn, chỉ sử dụng một cổng tai nghe 3.5mm, ko tư vấn USB Sound Card, nhưng vẫn với micro HyperClear Cardioid và tính năng chống ồn thụ động tăng cấp, mang trọng lượng 240g, kỹ năng tương thích đa nền tảng. Tai nghe BlackShark V2 X là sự việc lựa tậu lý tưởng cho trò chơi thủ nhu cầu sử dụng một tai nghe duy nhất cho tổng thể những khối server mà người ta sở hữu.

giá trị tiểu thương nhỏ lẻ khuyến nghị trong phòng sản xuất một,720,000 VNĐ. Tai nghe BlackShark V2 được bày bá trên trang Razer.com và những đại lý được ủy quyền tại Việt Nam.

Tạp Chí technology

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những gamer để thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – Những technology mới xuất hiện trong tai nghe Razer BlackShark V2

Leave a Comment!