Những thông tin cơ version về iCloud Drive mà người tiêu sử dụng Apple nên biết » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất

Những thông tin cơ version về iCloud Drive mà người tiêu sử dụng Apple nên biết » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất – Trang thông tin Wikitech

iCloud Drive là gì?

iCloud Drive là một trong trong nhiều phương pháp để lưu trữ, đồng hóa và thay đổi tài liệu giữa những thiết bị Apple và thậm chí là cả Windows. Apple đã thay đổi khối VPS lưu trữ đám mây của tớ để làm nổi nhảy hơn và dễ dàng tiếp cận hơn cho mọi bộ những người tiêu sử dụng và những nhà trở thành tân tiến phía thứ 3.

Nếu gamer mang chiếc Iphone hay tablet ipad được thay đổi lên iOS 8 thì sẽ xác định thêm nhiều tính năng mới Trong số đó mang iCloud Drive. Vậy nó là gì và tại sao nên sử dụng nó ?

THIẾT LẬP ICLOUD DRIVE

Nếu gamer là một trong người mới sử dụng thiết bị của Apple và mang một tài khoản Apple ID thì gamer nên biết một số trong mỗi nội dung của Apple, bao hàm mọi bộ những ứng dụng tải về từ iTunes, Mac tiện nghi Store, iCloud tin nhắn và những bài hát từ iTunes sẽ được tự động lưu trữ và mang sẵn trong Itunes và tài khoản iCloud của gamer. tức là tài liệu trọn vẹn Rất mang thể được tải về nếu bị mất hoặc bị xóa.

Nếu gamer mang tài liệu khác, chẳng hạn như văn version, hình Hình Hình ảnh và nội dung của phía thứ 3 mà ko được sao lưu một cách tự động thì iCloud Drive sẽ thao tác thao tác đó cho gamer. Nó trọn vẹn Rất mang thể lưu trữ mọi bộ những tài liệu, đồng hóa hóa giữa những thiết bị và tải nó vào trong một thiết bị IOS mới.

Nếu gamer thiết đặt IOS 8 mà iCloud Drive chưa được kích hoạt thì gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể truy nhập theo thao tác: Settings > iCloud sau đó tậu cho phép iCloud Drive. những gamer sẽ thấy danh sách những ứng dụng mặc định và cho phép tài liệu để sao lưu và đồng hóa.

Còn nếu gamer đang sử dụng máy Mac thì iCloud Drive nằm trong System Preferences > iCloud. Kích hoạt tính năng iCloud Drive và sau đó nhấn vào Options để quản trị cách mà những ứng dụng tương tác với dịch vụ lưu trữ đám mây. một số trong mỗi tài liệu chẳng hạn như Mail, danh bạ và bookmark của trình duyệt Safari đã được lưu và động bộ trong tài khoản iCloud của gamer.

Về Option trong iCloud Drive trên máy Mac và lưu trữ cho iOS, gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể quyết định tài liệu của ứng dụng nào mà mình muốn sao lưu và đồng hóa giữa những ổ đĩa – chẳng hạn như hình Hình Hình ảnh, tài liệu iWork và những ứng dụng tư vấn của phía thứ 3. một số trong mỗi những ứng dụng được liệt kê như 1Password và ứng dụng nhật ký: Day One, trọn vẹn Rất mang thể tư vấn những tùy tậu để sao lưu vào trong một dịch vụ đám mây khác như Dropbox.  một số trong mỗi ứng dụng khác như Evernote trọn vẹn Rất mang thể mang giải pháp lưu trữ riêng nên gamer ko cần phiền lòng về vấn đề Trên thực tế.

cảnh báo! gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể sao lưu tài liệu IOS vào ổ cứng trên trên máy Mac trải qua iTune. thứ nhất nó yên cầu gamer phải đồng hóa thiết bị IOS với máy Mac bằng phương pháp sử dụng cổng kết nối USB.

Nếu gamer ko tồn tại máy Mac, gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể tải iCloud giành cho Windows để đồng hóa những văn version và hình Hình Hình ảnh giữa thiết bị IOS, Mac và Windows. chỉ việc phải mang Apple ID và mật khẩu iCloud Drive gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể truy nhập trên ngẫu nhiên trình duyệt nào. Địa chỉ: iCloud.com.

VẬY ICLOUD DRIVE hoạt động và sinh hoạt NHƯ NÀO?

sau thời ưu thế iCloud Drive được kích hoạt nó sẽ đầu tiên thao tác thao tác tự động, đồng hóa tài liệu giữa những thiết bị của gamer Tại cơ chế chạy nền. ko như phiên version thứ nhất của iCloud, iCloud Drive trọn vẹn Rất mang thể giản đơn và giản dị truy nhập trong Finder tương đương những thư mục khác. gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể lưu trữ ngẫu nhiên loại tập tin nào trong iCloud Drive. lúc đã được kích hoạt, nó sẽ hiển thị trong cột lân cận cửa sổ Finder.

Thiết lập Trên thực tế giúp gamer thêm và loại bỏ những tập tin từ ổ đĩa giản đơn và giản dị hơn. gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể lưu những tập tin vào ổ đĩa từ phía trong ứng dụng tương ứng của nó. Ví dụ, nếu tài liệu được lưu trong thư mục ‘Keynote” hay ‘Pages iCloud” trên máy Mac thì nó sẽ hiển thị trong ứng dụng tương ứng trên thiết bị iOS của gamer và ngược lại.

quản trị ICLOUD DRIVE

Apple chỉ tư vấn 5 GB dung tích lưu trữu miễn phí cho mọi bộ những người tiêu sử dụng nên lúc gamer thêm hình Hình Hình ảnh hoặc tài liệu vào những thiết bị iOS thì ko khí lưu trữ đó sẽ lấp đầy khá nhanh. mang nhiều phương pháp để quản trị lưu trữ cho iCloud mà ko nhất thiết phải trả thêm tiển để sở hữu nhiều ko khí lưu trữ hơn. Ví dụ gamer cũng trọn vẹn Rất mang thể xóa Hình Hình ảnh trong mục Photo Library, vô xuất hiện hóa những ứng dụng như Kindle và Evernote, cả 2 ứng dụng Trên thực tế đều sao lưu nội dung của gamer tới những dịch vụ tương ứng của họ nhưng ít mang thuận tiện tổng thể.

Muốn tăng dung tích lên 20GB, gamer cần trả 0.99 USD, hay 3.99 USD cho 200GB mỗi tháng.

tuy vậy iCloud Drive chưa được thông dụng như Dropbox nhưng nó sắp như là rất cần thiết cho việc duy trì và truy nhập tài liệu trên iOS và nó rất hữu ích nếu gamer thao tác thao tác và tung ra tài liệu giữa iOS và Mac.

Nếu gamer thấy hay, hãy lượt thích và share hoặc để lại phản hồi dưới và thảo luận nhé

Từ Khóa : Wikitech – Những thông tin cơ version về iCloud Drive mà người tiêu sử dụng Apple nên biết » thay đổi tin tức technology tiên tiến nhất

Leave a Comment!