Home Thủ ThuậtMáy TÍnh - Điện Thoại nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB

nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB

by Adam

nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB và WikiTech đôc bài thời ưu thế hôm nay nhé !

Trong quy trình sử dụng USB lưu write protected thường mang thông tin ko cho phép xem hay sửa và xóa những tài liệu trong USB. Trường hợp trên sự thật người tiêu sử dụng sẽ nghĩ USB của tớ đang bị lỗi. Nhưng thực ra đấy là thông tin lỗi của USB tránh tài liệu bị thay đổi. chúng ta trọn vẹn Rất mang thể fix lỗi đó bằng vô vàn cách ko giống nhau. nội dung bài viết sau sẽ tư vấn trò chơi thủ fix lỗi The disk is write protected.

một. Kiểm tra virus cho USB

Để bảo vệ cho usb của tớ, hãy thiết lập một trình antivirus tin cậy. phần mọi người tiêu sử dụng thường tìm Avast, AVG, Norton, Avira, Microsoft Security Essentials,… ứng dụng diệt virus sẽ bảo vệ PC cũng như thiết bị ngoại vị của trò chơi thủ. Thế nên, với những chương trình autorun trên usb trò chơi thủ cần tránh những ứng dụng gây ô nhiễm và độc hại, những Power nguồn gốc lây nhiễm virus đi vào PC.

nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB - ảnh minh hoạ

Mỗi lần cắm usb trò chơi thủ cần nhảy những chương trình antivirus tự động quét tất tài liệu trên usb. Điều trên sự thật nhằm mục tiêu mục đích phòng ngừa lây nhiễm virus cho tất tật PC. Nếu trò chơi thủ hay sử dụng usb Tại những PC công cùng thì việc usb nhiễm virus rất giản dị và giản dị. Virus sẽ tạo những tập tin vô nghĩa gây tính tò mò cho những người tiêu sử dụng nhấp chuột vào. Và tác hại là làm ổ đĩa usb bị lỗi write protected. những antivirus sẽ tích hợp vào menu nên trò chơi thủ chỉ việc nhấp chuột phải để tiến hành quét virus.

Xem tiếp  Hướng dẫn xem thêm cách xoay chữ trong word giản dị

2. Kiểm tra usb mang bị nhảy nút lock ko

Để khắc phục lỗi “the disk is write protected” trọn vẹn Rất mang thể xảy ra trên usb trò chơi thủ cần kiểm tra usb mang nhảy nút lock ko. một trong những mỗi usb sẽ chuyển đổi lock/unlock nhằm mục tiêu bảo vệ cơ chế đọc, ghi của usb. Nếu usb của trò chơi thủ đang nhảy chính sách lock những thao tác đọc, ghi và xóa sẽ ko còn tiến hành được. 

nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB - ảnh minh hoạ

Lúc trên sự thật trò chơi thủ cần chuyển sang chính sách unlock. Vậy là chúng ta trọn vẹn Rất mang thể sử dụng chiếc usb của tớ giản dị và giản dị mà ko tồn tại vấn đề gì xảy ra. đấy là lỗi cơ version mà nhiều người tiêu sử dụng mắc phải. so với việc trên sự thật khắc phục giản dị và giản dị mà ko lo ngại usb nhiễm virus hay mang vấn đề gì.

3. Kiểm tra xem usb mang đầy tài liệu ko

nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB - ảnh minh hoạ

Để tiến hành việc trên sự thật rất giản dị và giản dị trò chơi thủ chỉ việc để ý tới việc kiểm tra dung tích usb đã sử dụng bao nhiêu. Hãy xem usb của tớ đã đầy hay chưa. Bởi dung tích usb ngày càng lớn mà giá trị thành giảm thì việc sắm một chiếc usb mới ko thực sự khó khăn với trò chơi thủ. Hãy kiểm tra dung tích usb thương việc đảm bảo ko khí đĩa usb ko đầy.

Xem tiếp  Cách phát Wi-Fi từ PC xách tay Win 7, Win 10 và PC để bàn

4. “This Disk is Write Protected” – Kiểm tra tài liệu đang Tại chính sách nào

trò chơi thủ cần vững vững chắc rằng rằng tập tin cần ghi, xoá ko nhảy chính sách Read-only. Nếu chính sách trên sự thật được nhảy với một hoặc nhiều tập tin những trò chơi thủ sẽ ko còn ghi hay xóa chúng được. Để bỏ chính sách trên sự thật trò chơi thủ nhấn chuột phải vào một trong những mỗi hoặc nhiều tập tin cần loại bỏ. Sau đó tìm Properties -> Attributes bỏ tìm mục Read-only. Cuối và nhấn Ọ để lưu thiết lập.

nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB - ảnh minh hoạ

Nếu tên file bị hư trọn vẹn Rất mang thể là tên file dài quá dài do một tính năng cũ của windows. Trường hợp tên mang ký tự vượt quá 255 là do tên dài và lúc trên sự thật những trò chơi thủ sẽ gặp phải vô số rắc rối. 

5. Sử dụng tool loại lệnh DiskPart

Để đảm bảo usb của trò chơi thủ ko xẩy ra lỗi write protected trò chơi thủ sử dụng loại lệnh DiskPart. tiến hành bằng phương pháp nhấn phím windows + X rồi tìm Command Prompt từ menu. Sau đó gõ diskpart rồi nhấn enter, gõ vào list disk nhấn enter tiếp. Lúc trên sự thật một danh sách những ổ đĩa hiện lên giúp usb kết nối với PC.

nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB - ảnh minh hoạ

trò chơi thủ cần vững vững chắc rằng rằng mình trông thấy ổ usb hiển thị trong version. Hãy ghi lại số ổ đĩa của usb mình và nhập lệnh “select disk” rồi tiếp tục nhập lệnh “attributes disk clear readonly”. Lệnh trên sự thật giúp trò chơi thủ xóa những thuộc tính read-only của file trong ổ usb.

Xem tiếp  Cách đánh số thứ tự trong Excel nhanh gọn và giản dị và giản dị nhất

6. Khắc phục lỗi The Disk is Write Protected bằng Format USB

Format USB sẽ là cách khắc phục lỗi write protected cho usb vô và xuất hiện suất cao. Cách làm trên sự thật giúp trò chơi thủ đọc và ghi tài liệu vào trong usb. Trước lúc tiến hành Format USB trò chơi thủ cần xem loại file khối VPS là NTFS hay FAT32 và format usb dạng đó.

cảnh báo là trò chơi thủ cần vững vững chắc rằng rằng mình backup những tài liệu trên usb vào một trong những mỗi usb khác hoặc chép chúng vào PC trước lúc format. trò chơi thủ tiến hành bằng phương pháp nhấn phím Windows + E hoặc mở thư mục ngẫu nhiên phía tay trái tới This PC với windows 8, My PC với windows 10, Computer với windows 7 trở xuống.

Tiếp tới, tìm ổ usb rồi nhấn chuột phải chuột Properties trông file system. Sau đó ngừng sinh hoạt sổ Properties. Nhấp chuột phải vào ổ đĩa usb và tìm format. Cửa sổ trên sự thật sẽ chứa những tùy tìm như File system, Volume Label, Quick Format, Allocation unit size.

trò chơi thủ thay đổi nhãn Volume thành tên nào trên sự thật mà mình cần. Nếu nghi ngờ usb của tớ mang vấn đề về phần cứng nên lựa lựa tìm Quick Format. quy trình format sẽ kiểm tra ổ usb cho trò chơi thủ và xóa những tệp tin. Format ko tốn nhiều thời hạn nhưng nếu ổ usb càng lớn càng đợi lâu. 

Qua nội dung bài viết trò chơi thủ biết được cách khắc phục lỗi The disk is write protected. Mong rằng qua những cách trên những trò chơi thủ sẽ tư vấn loai bỏ những tác nhân ko tốt cho usb. Đồng thời, giúp PC và usb sinh hoạt tốt nhất.

Từ Khóa : nói qua cách khắc phục lỗi “The Disk is Write Protected” trên USB

Related Posts

Leave a Comment