Home Công NghệTin Mới Nokia 9 phiên version 6GB RAM lộ điểm benchmark “xịn”, đi đầu giới flagship?

Nokia 9 phiên version 6GB RAM lộ điểm benchmark “xịn”, đi đầu giới flagship?

by Adam
Nokia-9

Nokia 9 phiên version 6GB RAM lộ điểm benchmark “xịn”, đi đầu giới flagship? – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời điểm ngày hôm nay nhé !

tính năng Nokia 9 phiên version RAM 6GB vừa qua bị lộ trên trang GeekBench. người tiêu tiêu dùng ko khỏi bất thần Lúc điểm tính năng của Nokia 9 cao ngất ngưởng.

tính năng Nokia 9 tốt nhất Rất mang thể

Nhiều tin đồn trước kia xác định, Nokia 9 sẽ sở hữu được những phiên version bộ nhớ RAM là 4GB và 8GB. Tuy nhiên, lần này, một kết quả benchmark khác mới bị lộ. Theo đó, phiên version Nokia 9 này sẽ sở hữu được dung tích RAM 6GB. rõ ràng, trên trang xác nhận xét GeekBench, Nokia 9 đạt 2.272 điểm đơn nhân. Còn điểm đa nhân của máy cũng rất “xịn”, lên tới 7.714 điểm.

Nokia 9 phiên version 6GB RAM lộ điểm benchmark "xịn", đi đầu giới flagship? - ảnh minh hoạ

Nokia 9 với tên mã “Unknown Heart” quen thuộc mang RAM 6GB

tính năng Nokia 9 dẫn đầu những flagship thực tại

Nếu kết quả benchmark này là chuẩn chỉnh xác, chúng ta mang quyền tin rằng Nokia đang cải tiến và phát triển một “con quái vật” về tính năng. lúc này, hãy và Hoàng Hà so sánh qua điểm benchmark của Galaxy S8+ và Xiaomi MI Xiaomi MI 6 xem sao nhỉ?

Xem tiếp  sẽ sở hữu những bất thần gì lúc ta "mổ xẻ" Apple Watch Series 6 tiên tiến nhất?

So với Galaxy S8+ và Xiaomi MI Xiaomi MI 6, điểm đa nhân và đơn nhân của Nokia 9 đều tỏ ra vượt trội. rõ ràng, điểm đa nhân trên Nokia 9 mạnh hơn hẳn so với 2 phe đối lập còn lại. Con số này chênh nhau tới sắp một.200 điểm so với S8+ còn Xiaomi MI 6 là tận một.600 điểm.

Nokia 9 phiên version 6GB RAM lộ điểm benchmark "xịn", đi đầu giới flagship? - ảnh minh hoạ

Điểm benchmark của Nokia 9 vượt trội so với Galaxy S8+ và Xiaomi MI Xiaomi MI 6

những thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật kỹ thuật khác

Nokia 9 bao hàm monitor hiển thị kích thước 5.27″ độ tinh xảo 2K. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 mang xung nhịp 2.46 GHz. Nokia 9 sở hữu RAM 6GB và 64GB CMOS. Ngoài ra, Nokia 9 cũng tương đối được nghĩ là sẽ sở hữu cụm camera kép 13MP thời thượng nhất.

Nokia 9 phiên version 6GB RAM lộ điểm benchmark "xịn", đi đầu giới flagship? - ảnh minh hoạ

Nokia 9 sẽ sở hữu cụm camera kép

trông tổng thể, Nokia 9 là chiếc smartphone được mong đợi nhất của Nokia Tại thời điểm lúc này. Nhiều kĩ năng HMD Global sẽ để Nokia 9 tung ra vào tầm tháng 8 hoặc tháng 9 tới nhằm mục tiêu đối đầu trực tiếp với smartphone thông minh Apple iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8. Ngoài tính năng Nokia 9 còn sở hữu những tính năng gì xa lạ mắt, những trò chơi thủ hãy và ngóng xem nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Nokia 9 phiên version 6GB RAM lộ điểm benchmark “xịn”, đi đầu giới flagship?

Related Posts

Leave a Comment