Home Công NghệTin Mới OnePlus 5 sẽ tung ra vào trong ngày 20/6 với Snapdragon 835, RAM 8GB, mỏng mảnh nhất trái đất

OnePlus 5 sẽ tung ra vào trong ngày 20/6 với Snapdragon 835, RAM 8GB, mỏng mảnh nhất trái đất

by Adam
oneplus-5

OnePlus 5 sẽ tung ra vào trong ngày 20/6 với Snapdragon 835, RAM 8GB, mỏng mảnh nhất trái đất – với WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời điểm ngày hôm nay nhé !

OnePlus sẽ tung ra OnePlus 5 và ngày 20/6 tới. Theo CEO OnePlus xác ưng thuận trước đây thì nó sẽ là chiếc Smartphone thông minh mỏng mảnh nhất Tại thời điểm lúc này.

OnePlus sắp tung ra OnePlus 5

OnePlus xác ưng thuận họ sẽ tung ra chiếc flagship thời kỳ tiếp theo là OnePlus 5 vào trong ngày 20/6 sắp tới. OnePlus 5 sẽ được tung ra tại sự kiện tung ra lúc 11h tối (giờ Việt Nam).

OnePlus 5 sẽ tung ra vào trong ngày 20/6 với Snapdragon 835, RAM 8GB, mỏng mảnh nhất trái đất - ảnh minh hoạ

OnePlus 5 sắp được OnePlus tung ra

Dự kiến, OnePlus 5 sẽ được trang bị monitor hiển thị 5.5″ độ tinh xảo 2K, technology Super Amoled. tuyệt phẩm mới của OnePlus sẽ sử dụng CPU Snapdragon 835 uy thế đi tất nhiên lượng RAM xịn lên tới mức 8GB. Máy sẽ với được CMOS 64GB với viên Pin Sạc 3.850 mAh.

OnePlus 5 sẽ là một trong những mỗi tuyệt phẩm về camera

Trước đây, Smartphone OnePlus chưa lúc nào được khen ngợi về camera. Nó thường sở hữu những thông số kỹ thuật phần cứng tốt nhưng unique ảnh của camera chỉ ngừng Tại mức khá. Điều này đã được minh chứng Tại hai mẫu Smartphone thông minh như OnePlus 3 hay OnePlus 3T. Vì Sao xảy ra điều đó thường nằm trong ứng dụng của máy xử lí ảnh ko tốt. Trên OnePlus 5 thì những tin đồn cho thấy máy sẽ sở hữu cụm camera kép. với với đó, hãng sản xuất đã hợp tác với DxOMark để upgrade thuật toán xử lý tốt hơn.

Xem tiếp  iMac M1 mang tính năng mạnh hơn 56% so với thời kỳ cũ: rất đáng để để mua sắm!

OnePlus 5 sẽ tung ra vào trong ngày 20/6 với Snapdragon 835, RAM 8GB, mỏng mảnh nhất trái đất - ảnh minh hoạ

OnePlus 5 sẽ sở hữu cụm camera kép

Với thông số kỹ thuật kỹ thuật cực xịn với với sự upgrade uy thế về camera, OnePlus 5 sẽ là “con quái vật” thực sự trong làng technology trong thời hạn sắp tới. Ngày 20/6 sắp tới OnePlus sẽ đầu tiên tung ra OnePlus 5. Mọi người hãy với hóng xem OnePlus sẽ làm được những gì nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – OnePlus 5 sẽ tung ra vào trong ngày 20/6 với Snapdragon 835, RAM 8GB, mỏng mảnh nhất trái đất

Related Posts

Leave a Comment