OPPO đang cải cách và phát triển mẫu smartphone thông minh mới sở hữu monitor hiển thị phụ phía sau

OPPO đang cải cách và phát triển mẫu smartphone thông minh mới sở hữu monitor hiển thị phụ phía sau – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

dien-thoai-moi-oppo-1

Theo như nhiều thông tin vừa được rò rỉ mới đây, nhiều kỹ năng OPPO đang trong quy trình nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển một mẫu smartphone thông minh mới sở hữu monitor hiển thị phụ phía sau được tích hợp và với khối server camera. 

OPPO đang cải cách và phát triển mẫu smartphone thông minh mới sở hữu monitor hiển thị phụ Tại phía sau

kiên cố chắn rằng gamer đọc cũng đã biết rằng OPPO là thương xuất hiện smartphone thông minh luôn luôn sáng tạo và sở hữu những sáng tạo hết sức khác lạ. Và vừa mới đây, thương xuất hiện lại vừa tiếp tục được cấp bằng sáng tạo cho nghiên cứu và phân tích smartphone sở hữu monitor hiển thị phụ năm trong cụm camera sau.

Được biết, bằng sáng tạo Trên thực tế đã được OPPO nộp lên CNIPA (hay còn biết tới là viên Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc) và đã được thông báo vào trong ngày 19/2 vừa qua. gamer đọc sở hữu thấy smartphone thông minh trong bằng sáng tạo vẫn sẽ sở hữu thiết kế phía trước khá quen thuộc, giống tương tự những mẫu smartphone hiện đang được bán trên thị trường. tuy vậy ưu thế nổi trội sẽ tới từ phía mặt sau với một monitor hiển thị phụ nhỏ được nằm trong phần camera sau.

dien-thoai-moi-oppo-2

Hình Hình Hình ảnh mẫu smartphone thông minh mới của OPPO sở hữu monitor hiển thị phụ phía sau

Theo như trong hình Hình Hình ảnh, phần monitor hiển thị phụ Trên thực tế sẽ được sử dụng cho mục đích là hiển thị thời hạn, ngày tháng, và nếu như được ứng dụng vào thực tiễn, sản phẩm thực sự rằng sẽ tăng cấp thêm phần monitor hiển thị Trên thực tế để nó rất Rất sở hữu thể hiển thị được thông tin ứng dụng,…

Ngoài ra, phần mặt trước của máy ko tồn tại sự xuất hiện của camera selfie, điều đó cũng đồng nghĩa với việc camera selfie của máy sẽ được thiết kế theo dạng Pop-up thò thụt hoặc được nhúng thẳng vào phía dưới monitor hiển thị.

Thiết bị Trên thực tế cũng rất được thiết kế với monitor hiển thị cong Tại phía trước, cổng USB-C, khe cắm SIM, loa và micrô. ko ngừng lại Tại đó, bằng sáng tạo còn cho thấy OPPO đang nghiên cứu và phân tích smartphone với thiết kế nói trên Tại hai dạng khối server camera sau hình vuông vắn và hình tròn trụ.

Tạm kết

Vậy cuối và gamer đọc sở hữu ý kiến cá thể và suy nghĩ ra sao về mẫu smartphone thông minh Trên thực tế trải qua hình Hình Hình ảnh trên? Hãy để lại comment Tại phần phản hồi và cũng hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TƯ VẤN Tablet HỌC TẬP VÀ thao tác tận nơi

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – OPPO đang cải cách và phát triển mẫu smartphone thông minh mới sở hữu monitor hiển thị phụ phía sau

Leave a Comment!