Home Công NghệTin Mới OPPO R11 sẽ được trang bị sạc VOOC Super Flash Charge sớm nhất Rất sở hữu thể trái đất

OPPO R11 sẽ được trang bị sạc VOOC Super Flash Charge sớm nhất Rất sở hữu thể trái đất

by Adam
vooc-2

OPPO R11 sẽ được trang bị sạc VOOC Super Flash Charge sớm nhất Rất sở hữu thể trái đất – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời điểm ngày hôm nay nhé !

technology sạc nhanh Oppo R11 vừa mới bị lộ. Theo đó, máy sẽ được trang bị technology sạc sớm nhất Rất sở hữu thể trái đất mà Oppo mới tung ra vào vào tháng 2 vừa qua.

technology sạc nhanh Oppo R11: sạc 5′ đàm thoại 2h

vào trong ngày 10/6 sắp tới đây, Oppo sẽ tung ra đôi Quý Khách trẻ R11 mới của tôi. Vì vậy, vào trong ngày hôm qua (5/6), thương hiệu smartphone thông minh này tiếp tục quảng cáo một tính năng mới trên Weibo. theo như hình ảnh quảng cáo, OPPO R11 được nghĩ là sẽ sở hữu technology sạc nhanh VOOC Super Flash Charge. technology sạc siêu tốc này được OPPO thông báo vào vào tháng 2 vừa qua.

technology sạc siêu tốc này giúp smartphone rất Rất sở hữu thể sạc từ 0% lên 100% trong vòng 15 phút. Oppo thông báo họ đã thử nghiệm trên một smartphone Sạc 2.500 mAh để sở hữu được kết quả tuyệt hảo như vậy.

Xem tiếp  Galaxy S21+ phiên version rò rỉ và iPhone 12 Pro Max, trò chơi thủ tìm ai?

OPPO R11 sẽ được trang bị sạc VOOC Super Flash Charge sớm nhất Rất sở hữu thể trái đất - ảnh minh hoạ

Oppo “nhá mặt hàng” technology sạc siêu tốc trên Oppo R11

Trên poster quảng cáo của tôi, thương hiệu cho thấy OPPO R11 chỉ việc sạc trong 5 phút là sở hữu sử dụng đàm thoại trong 2 giờ. Những thông tin rò rỉ cho thấy, OPPO R11 sẽ sở hữu được Sạc dung tích 2.900 mAh. Còn phiên version R11 Plus sẽ sở hữu được dung tích Sạc 4.000 mAh.

những thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật kỹ thuật khác

Oppo R11 được trang bị vi xử lý Snapdragon 660. Máy được nghĩ là sẽ sở hữu được bộ nhớ RAM 4GB với 64GB CMOS. Nhiều tài năng máy sẽ sở hữu được monitor hiển thị AMOLED 5.5″ FullHD và chạy nền tảng sử dụng ứng dụng android 6.0. Oppo R11 sở hữu viên Sạc 2.900 mAh. Còn R11 Plus là version đắt tiền trong trò chơi hơn với những thay đổi về monitor hiển thị, RAM và dung tích Sạc. rõ ràng, R11 Plus sở hữu monitor hiển thị 6″ FullHD, RAM 6GB với viên Sạc 4.000 mAh.

Về camera, Oppo R11 và R11 Plus được trang bị cụm camera kép với độ tinh xảo 16MP và 20MP. Phía trước là camera selfie cũng Rất sở hữu thể sở hữu độ tinh xảo lên tới 20MP.

OPPO R11 sẽ được trang bị sạc VOOC Super Flash Charge sớm nhất Rất sở hữu thể trái đất - ảnh minh hoạ

Oppo R11 là smartphone rất rất đáng ngóng đón

Càng sắp ngày tung ra thì những tính năng và thông số kỹ thuật kỹ thuật trên Oppo R11 càng bị lộ nhiều. Chúng ta đã sở hữu loại trông bao quát nhất về thành phầm. Ngoài technology sạc nhanh Oppo R11, ko biết thương hiệu còn những bất thần gì để tung ra tới người tiêu tiêu dùng Lúc tung ra.

Xem tiếp  "kinh xịn" iPhone 12 dự kiến lợi nhuận kỷ lục giúp Apple vươn lên dẫn đầu thị trường quý 4

rất mong đóng góp của những người chơi để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – OPPO R11 sẽ được trang bị sạc VOOC Super Flash Charge sớm nhất Rất sở hữu thể trái đất

Related Posts

Leave a Comment