OPPO rò rỉ đang cách tân và phát triển technology camera selfie dịch rời được

OPPO rò rỉ đang cách tân và phát triển technology camera selfie dịch rời được – với WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

OPPO luôn luôn được biết tới là thương xuất hiện smartphone thông minh luôn luôn cách tân và phát triển những thiết kế smartphone thông minh mới lạ và thú vui và khác lạ. Và vừa mới đây, nhiều Power tin rò rỉ cho rằng OPPO sắp trình làng technology camera rất Rất sở hữu thể dịch rời được trên những dòng sản phẩm smartphone trong tương lai của tôi.

Lộ thiết kế của OPPO về loại camera selfie rất Rất sở hữu thể dịch rời

Theo report từ LetGoDigital, bằng trí tuệ sáng tạo mới của OPPO đã được thông báo vào trong ngày 28 tháng một năm 2021 đã được đơn vị Viễn thông điện thoại OPPO Quảng Đông tại WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ toàn thể toàn thể cầu) áp dụng vào năm ngoái. Sơ đồ thiết kế cho thấy một camera trước rất Rất sở hữu thể dịch rời được để mà chụp Hình Hình ảnh selfie từ nhiều góc độ ko giống nhau.

he-lo-oppo-sap-cho-ra-mat-cong-nghe-camera-smartphone-co-the-di-chuyen-2
Rò rỉ thiết kế camera.

Sự sắp xếp Tại phía trên với của screen hiển thị hoạt động và sinh hoạt với sự trợ giúp của động cơ truyền động. Chúng sử dụng một khối dẫn hướng được đặt phía trong giá trị đỡ đường ray để dịch rời đụng screen theo hai hướng. Điều trên sự thật Tức là Lúc ứng dụng camera được mở, người tiêu sử dụng rất Rất sở hữu thể điều chỉnh vị trí của camera trước và dịch rời nó sang trái hoặc phải.

 

he-lo-oppo-sap-cho-ra-mat-cong-nghe-camera-smartphone-co-the-di-chuyen-1
Cơ chế hoạt động và sinh hoạt của camera.

Mục đích của việc sử dụng loại camera trên sự thật đó là smartphone rất Rất sở hữu thể chụp nhiều tầm trông từ phía người tiêu sử dụng Lúc họ đang trông thẳng, điều chỉnh những bố viên ko giống nhau của hình Hình Hình ảnh và chụp nó Tại nhiều góc độ, tiện nghi hơn cho việc selfie toàn thể cảnh, v.v.

Liệu OPPO sẽ trình làng technology mới trên sự thật?

Bằng trí tuệ sáng tạo mới đây của OPPO cho thấy thêm thương xuất hiện đang cách tân và phát triển một camera dạng pop-up và gương phản chiếu cho thấy rất Rất sở hữu thể chụp được toàn thể cảnh 360 độ. Một bằng trí tuệ sáng tạo thiết kế khác cho thấy phần camera rất Rất sở hữu thể tháo rời để mà chụp Hình Hình ảnh selfie / cuộc gọi video. ko giới hạn lại Tại đó, nhiều report nói rằng OPPO đang ấp ủ thành phần máy quét vân tay Tại dưới screen smartphone, một điều ko thể quá xa lạ trên những thiết bị thông minh thời nay.

OPPO đã sở hữu những tăng cấp cực thú vui và khác lạ cho những dòng sản phẩm smartphone của tôi trong năm 2021 trên sự thật. trò chơi thủ đọc sở hữu suy nghĩ gì về thông tin trên sự thật? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất.

Xem thêm: Samsung Galaxy A52 5G screen 90Hz thay thế A51, ông vua phân khúc tầm trung năm 2021

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – OPPO rò rỉ đang cách tân và phát triển technology camera selfie dịch rời được

Leave a Comment!