OPPO tiết lộ technology sạc nhanh 125W cho smartphone trong sự kiện ngày mai

OPPO tiết lộ technology sạc nhanh 125W cho smartphone trong sự kiện ngày mai – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

sạc nhanh 125W OPPO

OPPO là một trong mỗi trong mỗi nhà sản xuất khẩu đầu về technology sạc nhanh. Ngày mai OPPO sẽ trình làng technology sạc nhanh 125W cho smartphone. với ưu thế lại một trong những mỗi thông tin trước việc kiện trình làng nhé.

OPPO trình làng technology sạc nhanh 125W

Nếu người đùa ko biết, OPPO cũng là một trong mỗi trong năm nhà sản xuất Smartphone thông minh mặt hàng đầu. tổ chức đã thông tin về buổi trình làng technology sạc mới vào trong ngày 22/7. Trong số đó kể tới technology sạc nhanh 125W. tầm một năm trước đó, OPPO đã từng tiết lộ về technology thời gian này.

sạc nhanh 125W OPPO

Theo rò rỉ, khối server sạc mới trọn vẹn Rất với thể sạc viên Pin Sạc 4000mAh lên 41% chỉ trong 5 phút. Ngoài ra, technology thời gian này được cách tân và phát triển phối kết hợp giao thức SuperVOOC 2.0. Nhờ đó trọn vẹn Rất với thể tối ưu thời hạn sạc, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người tiêu sử dụng. OPPO đang tiến hành thử nghiệm technology thời gian này tại cơ sở Tại Huệ Châu, Trung Quốc.

sạc nhanh 125W OPPO

Theo đoạn teaser, với nhẽ OPPO sẽ ko còn những tập trung duy nhất vào technology sạc nhanh. Nhà sản xuất cũng sẽ tiết lộ những bước cách tân và phát triển mới trong nghành truyền tải điện ko dây. tới thời ưu thế thời ưu thế hiện tại, với nhẽ OPPO sẽ tiết lộ thêm một technology mới. với ngóng tới sự kiện ngày mai nhé.

Trên đó là thông tin sạc nhanh 125W OPPO. nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những người đùa để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – OPPO tiết lộ technology sạc nhanh 125W cho smartphone trong sự kiện ngày mai

Leave a Comment!