Overwatch tung hàng lại tất cả bộ skin all-star trong tiệm

Overwatch tung hàng lại tất cả bộ skin all-star trong tiệm – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

chần chừ gì nữa mà ko nhanh tay sắm cho mình một bộ skin all-star rất chất đi nhé.

 

tất tật 6 bộ skin All-star sẽ được tung hàng lại từ thời ưu thế ngày 7 tới ngày 26 tháng 9 trong tiệm của Overwatch. những bộ skin all-star đều được thiết kế theo một phong thái rất thiên nhiên và theo những yếu tố ko giống nhau trong tự nhiên. Trước lúc những skin trên sự thật được tung hàng lại, người nghịch chỉ trọn vẹn Rất mang thể mua sắm được chúng trong mỗi ngày tung ra sự kiện All-star mà thôi.

 

Overwatch mở bán lại toàn bộ skin all-star trong cửa hàng

 

Sự kiện All-star thứ nhất vào năm 2018 đã khắc ghi việc tung ra của hai skin All-star mang đề bài lửa và nước. Pacific Genji được tung ra với thiết kế lấy ý tưởng từ những ngọn núi lửa trong lúc Atlantic Tracer khắc ghi một phong thái “deep sea” với bộ tóc màu xanh dương.

 

Overwatch mở bán lại toàn bộ skin all-star trong cửa hàng 2

 

Atlantic Mercy được tung ra vào 2019 và là một trong mỗi bộ trang phục được tín đồ yêu thích nhất từ trước tới giờ. Với phong thái “mặt trời và mặt trăng” đã mang tới một bộ trang phục với tông màu tím chủ đạo, tất nhiên là một chiếc vương miện sáng loáng. Pacific Lúcio vẫn trung thành với màu xanh lá quen thuộc nhưng tất nhiên thêm một vài đường nét mạnh mẽ và tự tín hơn.

 

Overwatch mở bán lại toàn bộ skin all-star trong cửa hàng 3

 

Vào 2020, Dva và Reinhardt cũng đã mang riêng cho mình những bộ skin All-star để làm hài lòng những người nghịch tanker trong tựa trò chơi trên sự thật. Gaia Reinhardt được tung ra với phong thái hướng về đất mẹ như mẫu brand name của tớ với những hoạ tiết nhánh cây và vỏ cây sần sùi. Trái ngược với nó, Celestial D.Va nổi nhảy với hoạ tiết đôi cánh trên con mech của cô nàng cũng tương tự những đám mây trên phục trang của cô.

 

lúc trên sự thật người nghịch trọn vẹn Rất mang thể sắm tất cả bộ những skin trên sự thật trong tiệm với giá trị 200 Tokens cho từng skin, qui đổi sang tiền xu Việt thì tầm 250 nghìn, ko thực sự mắc cho một skin rất đẹp mà chúng ta trọn vẹn Rất mang thể hài lòng lúc vào trò chơi.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người nghịch về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Overwatch tung hàng lại tất cả bộ skin all-star trong tiệm

Leave a Comment!