PC All in one là gì? sở hữu ưu ưu thế gì nổi nhảy?

PC All in one là gì? sở hữu ưu ưu thế gì nổi nhảy? và WikiTech đôc bài thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

người đùa đã từng nghe tới chiếc PC sở hữu “số đông bộ trong một” chưa? Với dân technology, việc sử dụng một chiếc PC quá rườm rà nhiều phụ kiện thì siêu phiền toái. Vậy nên, những người đùa hãy thử tìm hiểu về PC All in one xem sở hữu những ưu ưu thế gì, sở hữu đáng để lựa sắm ko nhé.

I. PC All in one là gì?

Để hiểu được PC All in one là gì? Chúng ta hãy và xem so với cỗ PC thường thì thì thành phầm trên sự thật còn sở hữu gì khác lạ?

thường thì, một cỗ PC sẽ sở hữu được những những phần tử: monitor hiển thị, thùng linh phụ kiện điện thoại thông minh, CPU, RAM, ổ cứng, bo mạch,… và những thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím. Với khối server PC trên sự thật, người tiêu sử dụng giản dị và giản dị và giản dị và giản dị upgrade hay thay thế sửa chữa thay thế phần tử nào đó Lúc cần. Nhưng việc dịch chuyển lại ko khả thi chút nào do cồng kềnh và nặng nề.

PC All in one được thiết kế cấu trúc nhằm mục đích khắc phục những nhược ưu thế đó. đó là thiết kế tiến bộ, upgrade so với người đùa dạng truyền thống cuội Power. số đông bộ những xem thêm được giản dị và giản dị hóa. những phần tử, linh phụ kiện điện thoại thông minh như CPU, monitor hiển thị, bo mạch được tích hợp vào trong một thành phầm ko gồ gề giúp tăng tính cơ động.

II. Ưu ưu thế và nhược ưu thế của PC All in one


  1.  Ưu ưu thế

là một trong những phiên người đùa dạng mới nên PC All in one sở hữu nhiều ưu ưu thế nổi nhảy:


  •  Thiết kế ko gồ gề, thẩm mỹ và làm đẹp nhưng đông đủ những tính năng

Thiết kế của PC All in one chỉ gồm một chân đế và một monitor hiển thị. Trong monitor hiển thị PC sở hữu chứa nhiều thành phần hông trong. những linh phụ kiện điện thoại thông minh như bo mạch, ổ cứng… được tích hợp Tại chân đế hoặc đặt sau monitor hiển thị.

trông phía phía ngoài, PC All in one ko khác gì một chiếc monitor hiển thị PC thông thương. Nhưng được thiết kế được thêm chân đế, kiểu dáng, đường nét vô và tinh xảo, thẩm mỹ và làm đẹp. số đông bộ những phần tử, tính năng đều được tích hợp chỉ trong monitor hiển thị. Trông giản dị và giản dị và hoành tráng.


  •  sở hữu đủ những loại cổng kết nối

PC All in one được tích hợp đông đủ những cổng kết nối như: USB, cổng âm thanh 3.5mm, cổng xuất hình Hình Hình ảnh, cổng mạng. người đùa còn trọn vẹn Rất sở hữu thể gắn thêm ổ đĩa quang CD/DVD trên khối server PC AIO nhờ khe cắm rộng.


  •  Tiết kiệm thể tích

Với những ko khí nhỏ hẹp, cần giản tiện tối đa những thứ lắp thêm ko trọng yếu thì PC All in one đó là lựa sắm tuyệt vời. Thiết kế ko gồ gề, ko làm tốn quá nhiều thể tích. Phù thích hợp với mọi ko khí, nhất là những nơi thao tác thao tác sở hữu thể tích hạn chế.

Nếu người đùa đang sử dụng PC để bàn thì sẽ hiểu được rằng việc dịch chuyển PC là cả vấn đề lớn. Thậm chí việc dịch chuyển còn trọn vẹn Rất sở hữu thể gây lỗi hóc, tác động rất rộng tới việc làm. Trong Lúc đó PC xách tay thì lại ko phục vụ yêu cầu được yêu cầu việc làm.

tuy vậy với PC All in one thì khác. Chiếc PC trên sự thật thay thế cho cỗ PC để bàn thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tốt cho dân IT hay những người thao tác thao tác trong nghành nghề dịch vụ technology. Thiết kế rất dị, ko gồ gề, giúp chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể dịch chuyển nó tới bất kể đâu mình muốn.


  •  giá trị cả tốt

Với những tính năng ưu việt đó, những người đùa sẽ nghĩ rằng PC All in one rất đắt tiền trong trò chơi? Nhưng ko phải vậy nhé. giá trị của chiếc PC rực rỡ trọng yếu trên sự thật khá tốt, ko khác lạ so với những thành phầm truyền thống cuội Power sở hữu và tính năng.

Trong Lúc đó, những thiết bị, phụ kiện tích hợp của All in one sở hữu tính đồng điệu cao. Hạn chế thấp nhất những trục trặc hay hư lỗi vặt trong quy trình sử dụng. Nên mua sắm PC All in one là một trong những cách thêm tiền để phát triển thông minh.


  1.  Nhược ưu thế

Dù thiết kế rất dị, sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhưng chiếc PC All in one cũng ko phải ko tồn tại nhược ưu thế:

Thiết kế của All in one ko gồ gề nên số đông bộ những ko khí phía trong đều được tận dụng hết cỡ. sắp như ko thể chỗ trống để upgrade thêm phần tử nào. nói cách khác là ko thể upgrade nên mua sắm sao sử dụng y như vậy. đó là một trong những nhược ưu thế lớn mà những người đùa nên lưu tâm để suy nghĩ trước Lúc sắm mua sắm.


  •  kỹ năng tản nhiệt thấp

kỹ năng tản nhiệt của PC All in one khá thấp do ko khí chật hẹp phía trong. ko như PC để bàn thường thì. Nếu như người đùa cần thao tác thao tác với cường độ cao thì rất cần được suy nghĩ xem nó sở hữu phù thích hợp với mình hay là ko.

số đông bộ những linh phụ kiện điện thoại thông minh của PC đều gắn dead phía trong. Thế nên, nếu như sở hữu một phần tử nào đó gặp sự cố thì việc thay thế sửa chữa thay thế là cả vấn đề. Nếu sở hữu sửa được cũng sẽ tốn nhiều túi tiền trong trò chơi. Nhưng chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể yên tâm. nhà sản xuất đã tính toán tới trường hợp trên sự thật. Nên PC All in one thường sở hữu độ bền rất cao, rất ít Lúc bị lỗi hóc.

Với những phân tích trên đây, người đùa đã biết được PC All in one là gì, sở hữu những ưu – nhược ưu thế gì rồi. Việc sở hữu sắm mua sắm hay là ko thì người đùa cần suy nghĩ tới yêu cầu sử dụng của tôi sở hữu thích hợp hay là ko thôi.

Từ Khóa : PC All in one là gì? sở hữu ưu ưu thế gì nổi nhảy?

Leave a Comment!