Home GameTin Tức Phân tích những lớp nhân vật trong Outriders trò chơi thủ dạng đùa thử

Phân tích những lớp nhân vật trong Outriders trò chơi thủ dạng đùa thử

by Adam

Phân tích những lớp nhân vật trong Outriders trò chơi thủ dạng đùa thử – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Với trò chơi thủ dạng đùa thử của Outriders sẽ đầu tiên đầu tiên vào cuối tháng 2, người hâm mộ rất Rất với thể lựa tậu một trong những 4 lớp nhân vật ko giống nhau để trải nghiệm

 sắp 8 năm sau tựa trò chơi gốc cuối và, Gears of War: JudgmentPeople Can Fly đang sẵn sàng tung ra thương xuất hiện lớn tiếp theo, OutridersTựa trò chơi hành vi nhập vai Trên thực tế sẽ mang người đùa tới một hành tinh xa lạ mang tên Enochnơi mà tất cả thị trường quốc tế đang tìm tìm một tín xuất hiện bí hiểm tương đương là đang cầu cứu, nhưng thay vào đó là một trong mỗi cơn sốt tích điện to lớn mang tên thường gọi The Anomaly. team thám hiểm được cử đi khảo sát, và nhanh gọn phát hiện ra cơn sốt đó mang tới cho họ siêu sức khỏe, và với đó là những cư dân của hành tinh Enoch, mà một trong những số đó đe dọa những con người đang mắc kẹt trên hành tinh nguy hiểm Trên thực tế. lúc đầu được lên lịch sản xuất và PS5 và Xbox Series X/S, Outriders đã trở thành dời lịch nhiều lần, với thời ưu thế sản xuất tiên tiến nhất là 21 tháng 4 năm 2021.

Phân tích các lớp nhân vật trong Outriders bản chơi thử

Trong lúc quãng thời hạn mong ngóng Trên thực tế rất Rất với thể làm cho cho nhiều người thất vọng, People Can Fly đã tuyên bố sẽ tung ra một trò chơi thủ dạng đùa thử vào trong ngày 25 tháng 2, cho những ai tò mò về Outriders rất Rất với thể thử qua vài giờ thứ nhất nói riêng cho tổng thể đùa đơn lẫn Co-op. tuy nhiên People Can Fly đã xác minh Outriders ko phải một tựa trò chơi dịch vụ như một vài trò đùa khác, mà Destiny 2 là ví dụ điển hình, vẫn với nhiều sự so sánh một trong những mỗi nét tương đương như tính năng nhặt đồ và tiến trình sức khỏe. Outriders cũng đều phải với 4 lớp nhân vật trọn vẹn tách biệt để người đùa tùy chỉnh trải qua những kỹ năng, trang bị và cây kĩ năng sẽ xuất hiện đông đủ trong trò chơi thủ dạng đùa thử vào cuối tháng 2 Trên thực tế. Do đó, đó là thời ưu thế thích hợp để xem qua 4 lớp nhân vật Trên thực tế là gì.

Xem tiếp  Genshin Impact thông báo thời ưu thế livestream hé mở nội dung phiên version mới 2.4

Phân tích các lớp nhân vật trong Outriders bản chơi thử 2

Trickster

Là lớp nhân vật thứ nhất được People Can Fly xuất hiện đông đủ, Trickster dường như là sự việc pha trộn thú vị giữa Tank và Roguenhững kỹ năng của lớp nhân vật Trên thực tế cho phép họ tinh chỉnh ko khí và thời hạn, nghĩa là họ rất hay trong việc gây sát thương lớn và nhanh gọn thoát đi nếu rất cần thiết. Kỹ năng Borrowed Time sẽ cho phép Trickster tạo ra một trò chơi thủ dạng sao tại nơi mình đang đứng, sau đó sử dụng thêm nữa để dịch chuyển ngược về vị trí lúc đầu. .

Phân tích các lớp nhân vật trong Outriders bản chơi thử 3

Hunt The Prey sẽ tư vấn Tricksters dịch chuyển ra sau sườn lưng kẻ địch, làm chậm và tạo sơ hở để tung những đòn sát thương cao, như Temporal Slice. Ngoài ra, Trickster cũng đều phải với một vài kỹ năng giúp kiểm soát mặt trận như Slow Trap, thả một bong bóng làm chậm những kẻ địch đi ngang. Điều Trên thực tế sẽ rất hữu xuất hiện lúc đối đầu với những kẻ địch thiên về véc tơ vận tốc tức thời hoặc những nhóm quân địch lớn, đồng thời tạo điều kiện cho Trickster tiếp cận quân địch và xoá sổ chúng để hồi lại máu bằng những đòn cận chiến

Pyromancer

Nếu Trickster thiên về Rogue nhiều hơn thế nữa, thì Pyromancer kiên cố rằng là lớp nhân vật Mage. đúng thật tên thường gọi, Pyromancer chỉ sử dụng những kỹ năng về lửa, và mạnh trong việc xử lý nhóm quân địch Tại tầm cách vừa. vô vàn kỹ năng phép của nhân vật Trên thực tế gây sát thương khu vực, làm cho cho kẻ địch rơi vào trạng thái thiêu đốt hoặc phát nổ. đặc trưng mọi kỹ năng sử dụng lên quân địch sẽ ghi lại chúng bằng một hình tượng màu xanh lá, và Pyromancer sẽ được hồi máu nếu xoá sổ những kẻ bị ghi lại. 

Xem tiếp  Tốc Chiến - còn nữa người đùa dạng update 2.4 chiều

Phân tích các lớp nhân vật trong Outriders bản chơi thử 4

Heatwave sẽ là kỹ năng chủ đạo của Pyromancer, tạo ra một bức tường lửa đẩy thẳng về phía quân địch, thiêu đốt mọi thứ trên đường nó đi qua, đồng thời ghi lại xuất hiện ứng lên những kẻ địch dính đòn. Pyromancer sau đó với nhiều lựa tậu ko giống nhau với những kẻ bị ghi lại, như là sử dụng Thermal Bomb lên kẻ địch, làm cho cho chúng bắn lên ko trung và phát nổ lúc dead, tạo ra một phản ứng dây chuyền cho những quân địch Tại sắp.

Devastator

Để Pyromancer rất Rất với thể thỏa sức vùng vẫy rất cần được với một người đồng team cản bước quân địch, và đó là lúc Devastator tỏa sáng. Devastator với những kĩ năng xoay quanh đất và trọng tải nhằm mục đích ngăn cản kẻ địch, bảo vệ cho đồng team. Điều Trên thực tế được thể hiện qua kỹ năng Reflect Bullets, giúp tạo ra một tấm chắn tích điện ko những là bảo vệ những người đứng đằng sau nó, mà còn phản lại mọi loại đạn bắn về phía nó.

Phân tích các lớp nhân vật trong Outriders bản chơi thử 5

Devastator cũng ko thiếu những kỹ năng tiến công, đồng thời rất Rất với thể hồi máu trải qua những pha ra đòn cận chiến.. Gravity Leap giúp người đùa nhảy lên ko trung và giậm mạnh xuống đất để gây sát thương lên những kẻ địch trong tầm tác động. Impale triệu hồi một cây giáo to lớn bằng đá từ dưới lòng đất, “xiên” những kẻ còn ít máu và gây sát thương lên những tên còn lại. Những quân địch bị xiên sẽ tư vấn Devastator tăng thêm giáp và kỹ năng hồi máu, làm cho cho nhân vật Trên thực tế càng trở thành trâu bò ko chỉ với vậy.

Xem tiếp  Tổng hợp Giftcode Kho Báu Huyền Thoại tiên tiến nhất và cách nhập code năm 2021

Technomancer

tuy nhiên Technomancer về cơ trò chơi thủ dạng là lớp nhân vật tư vấn trong Outriders, ko thể phủ xác định đó là một trong mỗi nhân vật uy thế và linh hoạt. tương thích cho tổng thể lối đùa đơn lẻ hay đùa theo nhóm, Technomancer là sự việc pha trộn thú vị giữa tiến công và tư vấn. ưu thế sáng định hình nên lớp nhân vật Trên thực tế là kỹ năng vận hành những công trình như súng bắn tên lửa hay súng máy, hoặc cũng rất Rất với thể là tháp pháo tiến công quân địch bằng tên lửa hay đạn nhiễm độc. Gây sát thương là vấn đề vượt trội cốt lõi của Technomancer, và lớp nhân vật Trên thực tế cũng rất Rất với thể hút máu từ kẻ địch phối hợp tỷ trọng sát thương gây ra.  

Phân tích các lớp nhân vật trong Outriders bản chơi thử 6

Trong lúc, Technomancer cũng đều phải với một vài kỹ năng tư vấn cơ trò chơi thủ dạng rất Rất với thể tạo sự khác lạ giữa sống và dead. Fixing Wave là kỹ năng hồi máu kinh điển, phục hồi máu cho tổng thể những người đùa, đồng team hay những công trình được Technomancer tạo ra. Ngoài ra, Cold Snap là một trong mỗi kỹ năng tuyệt vời để tinh chỉnh mặt trận. đúng thật tên thường gọi, kỹ năng Trên thực tế đóng băng một nhóm quân địch trong một khu vực rộng lớn, thích hợp lúc người đùa cần ngăn chặn một nhóm tiến công đang lao lên, hay “gom” quân địch lại với nhau để rất Rất với thể ăn mạng hồi máu giản dị giản dị.

Outriders sẽ tung ra vào trong ngày một tháng 4 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Phân tích những lớp nhân vật trong Outriders trò chơi thủ dạng đùa thử

Related Posts

Leave a Comment