Poco F3 và X3 Pro sẽ trình làng phần lớn phần lớn cầu vào trong ngày 22 tháng 3, giá trị dưới 7 triệu đồng

Poco F3 và X3 Pro sẽ trình làng phần lớn phần lớn cầu vào trong ngày 22 tháng 3, giá trị dưới 7 triệu đồng – với WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

poco-f3-va-x3-pro-1

Poco đã đầu tiên tiết lộ những thông tin về Poco X3 Pro của tôi vào tuần trước. Ngoài ra, Poco F3 (rất Rất sở hữu thể là một chiếc Redmi K40 đổi tên) dự kiến ​​cũng sẽ được trình làng với thời ưu thế với X3 Pro.

 Poco F3 và X3 Pro sẽ với trình làng trong tháng 3

vừa qua, tài khoản Twitter phần lớn phần lớn cầu của Poco đã trình làng về một sự kiện trình làng vào trong ngày 22 tháng 3. Sự kiện trên sự thật sẽ trình làng cả hai chiếc smartphone Poco F3 và X3 Pro. thời hạn trình làng sẽ là vào lúc 8PM GMT và được phát trực tiếp trên YouTube.

poco-f3-va-x3-pro-3

Ngoài ra, Poco India cũng xác xác định trải qua tài khoản Twitter rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện khác vào trong ngày 30 tháng 3. Rất rất Rất sở hữu thể sự kiện trên sự thật sẽ trình làng Poco X3 Pro và Poco F3 (hay còn gọi là Redmi K40) tại riêng thị trường Ấn Độ.

Poco X3 Pro sẽ sở hữu CPU Snapdragon 860, Sạc 5.200 mAh

Theo những thông tin rò rỉ, Poco X3 Pro sẽ trình làng với CPU SoC Snapdragon 860. Con CPU trên sự thật chưa thông báo nhưng được kỳ vọng sẽ là việc phối kết hợp giữa Snapdragon 855 và Snapdragon 865 của những năm vừa qua. phần lớn bộ những rò rỉ đều chỉ ra rằng X3 Pro sẽ chỉ sở hữu nền tảng 4G, chứ ko tồn tại 5G.

poco-f3-va-x3-pro-2

Ngoài ra, Poco X3 Pro sẽ sở hữu hai phiên trò chơi thủ dạng bộ nhớ bao hàm 6GB / 128GB và 8GB / 256GB. Máy cũng sẽ được trang bị screen 120 Hz, Sạc 5.200 mAh và tư vấn sạc nhanh. giá trị thành của thành phầm dự kiến sẽ là 290 USD (~6.6 triệu đồng).

Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần comment và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TOP 5 smartphone cảm ứng thông minh 5G giá trị TỐT đầu năm mới 2021

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Poco F3 và X3 Pro sẽ trình làng phần lớn phần lớn cầu vào trong ngày 22 tháng 3, giá trị dưới 7 triệu đồng

Leave a Comment!