PUBG ưng thuận về sản phẩm nghìn ưng thuận xét tiêu cực ngay sau khoản thời hạn Open miễn phí

PUBG ưng thuận về sản phẩm nghìn ưng thuận xét tiêu cực ngay sau khoản thời hạn Open miễn phí – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

vô tận người đùa cảm thấy ko khỏi tức giận lúc PUBG quyết định Open miến phí trọn vẹn trên Steam

Những ngày mới đây thì thông tin về việc PUBG được Open miễn phí trên Steam đang được xã hội trò chơi thủ vô với để tâm. lúc trên sự thật chỉ việc một tài khoản đùa trò đùa thường thì thôi thì trò chơi thủ đã trọn vẹn Rất sở hữu thể tham gia trải nghiệm tựa trò chơi tồn tại nổi tiếng nhất năm 2017 mà ko cần thiết phải tốn một đồng nào cả.

PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí

Tuy nhiên động thái thay đổi hình thức sản xuất trò chơi của PUBG đã nhanh gọn tạo thành một làn sóng tranh cãi trong xã hội người đùa trò đùa trên sự thật. Đa số người đùa đã từng bỏ tiền xu ra để mua sắm PUBG đã cảm thấy ko hề hài lòng lúc mà người ta đã bỏ một vài tiền xu lên tới mức sắp 30 USD để mua sắm trò chơi để rồi giờ đây trên sự thật lại trở thành một tựa trò chơi miễn phí, tất nhiên vẫn sở hữu một vài trò chơi thủ vẫn ủng hộ quyết định của phía Kfaton.

PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí 2

Ngay trong ngày 12/01 vừa qua ngay sau khoản thời hạn trò đùa trên sự thật đầu tiên chuyển sang hình thức miễn phí to Play thì sản phẩm nghìn người đùa đã nhanh gọn comment và vote dislike cho PUBG. Đa số đều bày tỏ sự tức giận của tớ lúc họ chỉ vừa mới sắm trò chơi thì trò đùa trên sự thật đã quay sang Open miễn phí và chỉ trong một ngày đã xuất hiện tới tận hơn 5000 comment tiêu cực.

Nhiều trò chơi thủ giả ra ưng thuận xét so với phía Kfaton rằng:

  • “Vậy tôi trọn vẹn Rất sở hữu thể lấy lại số tiền xu mình đã bỏ ra để mua sắm PUBG ngay lập tức ko?”
  • “TÔI BỎ RA 30 USD ĐỂ mua sắm TỰA trò chơi trên sự thật VÀ GIỜ NÓ MIỄN PHÍ”

PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí 3

lúc trên sự thật thì con số comment của trò chơi thủ ngay trong phần comment của PUBG trên Steam vẫn chưa tồn tại dấu xuất hiện tạm ngừng, mặc tuy vậy phía Kfaton đã cho thấy thêm rằng những trò chơi thủ đã mua sắm trò chơi trước lúc PUBG chuyển sang miễn phí thì họ sẽ được ưng thuận gói phần thưởng Battlegrounds Plus trị giá trị 12,99 USD giúp tăng thêm XP cho trò chơi thủ, được mở thêm cơ chế xếp hạng và một loạt những tùy chỉnh khác trong trò chơi.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – PUBG ưng thuận về sản phẩm nghìn ưng thuận xét tiêu cực ngay sau khoản thời hạn Open miễn phí

Leave a Comment!