Qualcomm mở giải đấu PUBG Mobile căng cực tại Việt Nam và Indonesia, phần quà tới 700 triệu

Qualcomm mở giải đấu PUBG Mobile căng cực tại Việt Nam và Indonesia, phần quà tới 700 triệu – với WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

Qualcomm mở giải đấu PUBG Mobile 

vừa qua Qualcomm đã thông tin khởi động giải đấu Thể thao điện tử Snapdragon Conquest. Đây sẽ là cuộc so tài PUBG Mobile Pro cho những trò chơi thủ tại Việt Nam và Indonesia. phần quà với giá trị trị lên tới 700 triệu đồng!

Qualcomm mở giải đấu PUBG Mobile 

Nếu gamer tình nhân thích tựa trò chơi PUBG Mobile thì xác định rằng ko thể bỏ qua thông tin Trên thực tế. Qualcomm sẽ tổ chức giải đấu Snapdragon Conquest Trên thực tế từ thời ưu thế ngày 21/09 sắp tới đây. thời hạn sẽ kéo dãn trong tầm 3 tuần. lúc tham gia, những gamer sẽ được so tài với 32 team, gồm 16 team tới từ Việt Nam và 16 team từ Indonesia. những team sẽ trải qua 3 vòng để được góp mặt trong chung kết. phần quà của cuộc thi lên tới 30.000 USD (tầm hơn 680 triệu đồng).

Qualcomm mở giải đấu PUBG Mobile 

Tựa trò chơi được tậu trong mùa giải Trên thực tế là PUBG Mobile tung ra từ thời ưu thế năm 2018. Mỗi team thi sẽ bao hàm 4 thành viên đấu với nhau Tại cơ chế Battle Royal Squad. một vài team nghịch tới từ Indonesia như Bigetron RA, EVOS Reborn. Trong lúc đó một vài đại diện thay mặt Việt Nam trọn vẹn Rất với thể kể tới HVNB (D’Xavier), OneMore, Box Gaming…

Giải đấu Esports Snapdragon Conquest tổ chức lần trước tiên vào năm 2020 tại Ấn Độ. đó là sân nghịch được vô tận người say đắm những tựa trò chơi điện thoại thiết bị Mobile yêu thích. Giải đấu trong năm Trên thực tế hứa hẹn sẽ bùng nổ và đối đầu và khó cực căng giữa những team tuyển thành thạo. gamer cũng trọn vẹn Rất với thể xem phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube Snapdragon Conquest VietNam để khuyến khích cho những team tuyển. Ngoài ra, Qualcomm cũng sẽ tổ chức giải đấu Snapdragon ConQuest PUBG Mobile All Stars vào tháng 11 trong năm Trên thực tế.

Trên đó là thông tin Qualcomm mở giải đấu PUBG Mobile. hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Qualcomm mở giải đấu PUBG Mobile căng cực tại Việt Nam và Indonesia, phần quà tới 700 triệu

Leave a Comment!