quản trị của SBTC ló mặt về một tuyển thủ nổi tiếng đang bị nợ lương, mạng xã hội gọi tên Dia1

quản trị của SBTC ló mặt về một tuyển thủ nổi tiếng đang bị nợ lương, mạng xã hội gọi tên Dia1

mẩu truyện nợ lương tại VCS vẫn chưa xuất hiện hồi kết và Dia1 vừa mới qua đã được mạng xã hội LMHT nhắc tới với nghi vấn bị GAM Esports nợ lương

Vấn đề nợ lương và thưởng tại VCS vẫn là một trong mỗi trong mỗi mẩu truyện chưa xuất hiện hồi kết trong mùa giải 2020 trên sự thật của LMHT. sở hữu nhẽ cũng chính vì sức tác động quá lớn của CKTG 2020 nên những vụ việc liên quan tới nợ lương đang tạm lắng xuống, đợi thời cơ để trọn vẹn Rất sở hữu thể lại một đợt nữa bùng phát trong tương lai ko xa của năm 2020 trên sự thật.

Và vừa mới qua thì mẩu truyện đó lại được một đợt nữa “đào nhẹ” lên lúc quản trị của SBTC đã lên tiếng ám chỉ về một team tuyển của VCS thời ưu thế hiện tại vẫn còn đó đang nợ lương và thưởng của một người “em” thân thiết kể về chuyện  vẫn còn đó bị nợ tiền trong trò chơi thưởng của giải ngày xuân cũng như là tiền trong trò chơi lương tháng 9. Anh cũng cho rằng version thân chưa muốn phanh phui mọi chuyện và xem động thái của phía phía bị tố cáo thế nào.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 1.

Điều đáng lưu tâm nhất đó là vị quản trị trên sự thật cũng trả ra 2 gợi ý tương đối ví dụ làm cho tất tật những người hâm mộ trọn vẹn Rất sở hữu thể đoán được, gồm sở hữu việc đó là một trong mỗi tuyển thủ vô và thân quen cũng như là một trong mỗi khuôn mặt siêu hot của VCS nhưng ko phải là Zeros. Còn gợi ý tiếp theo thì vị quản trị trên sự thật cũng tag thẳng tên của Tinikun để vào bàn luận.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 2.

mạng xã hội LMHT đã nhanh gọn nghĩ ngay tới một trong mỗi người nghịch xuất sắc nhất của VCS Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại, đó đó là Dia1. nhất là lúc tuyển đó lại vô và thân thiết với Noway và thường xuyên xuất thời ưu thế hiện tại những buổi tụ tập ăn nghịch với SBTC.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 3.

Còn lúc nhắc tới HLV Tinikun thì điều trên sự thật càng làm cho mạng xã hội xác định rằng được rằng tuyển thủ bị nợ lương và thưởng được nhắc tới chỉ trọn vẹn Rất sở hữu thể là Levi hay Dia1 mà thôi. thời ưu thế hiện tại Tinikun cũng đang trong quy trình theo đuổi vụ kiện tụng liên quan tới việc Zeros và một trong mỗi tuyển thủ của GAM hiện đang bị nợ lương lẫn thưởng.

Vị cựu HLV của GAM Esports trên sự thật cũng xác định rằng Zeros ko phải là tuyển thủ duy nhất bị team tuyên trên sự thật nợ lương và thưởng, lúc còn tồn tại những mẫu brand name nổi trội khác như Levi, Kiaya, Slay… và thêm cả Dia1.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 4.

sở hữu nhẽ lúc mà CKTG 2020 kết thúc thì mẩu truyện nợ lương sẽ lại một đợt nữa trở thành vấn đề rất hot và ko ngoại trừ việc GAM Esports sẽ thường xuyên gặp khó khăn trong thời hạn tới.

Leave a Comment!