Redmi K40 đầu tiên mở ra thiết kế với mặt sườn lưng siêu tuyệt hảo

Redmi K40 đầu tiên mở ra thiết kế với mặt sườn lưng siêu tuyệt hảo – và WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

thiet-ke-redmi-k40-1

vừa mới qua, phía Redmi đã đầu tiên đăng tải tấm poster quảng cáo của Redmi K40, để lộ tất cả bộ thiết kế mặt sau của máy cũng như tuyên bố luôn luôn đại sứ thương xuất hiện là ngôi sao sáng Vương Nhất Bắc.

Redmi K40 lộ tất cả bộ thiết kế mặt sau trải qua poster quảng cáo tiên tiến nhất

Theo như dự kiến, Redmi sẽ đầu tiên cho tung ra Redmi K40 và Redmi K40 Pro vào trong ngày 25/2 sắp tới đây tại quê nhà Trung Quốc. Và ngay trước thềm tung ra, hãng sản xuất vừa mới qua đã vừa đăng tải poster teaser tiên tiến nhất về Redmi K40, trailer tất cả bộ thiết kế mặt sau của máy và đồng thời cũng xác xác định ngôi sao sáng Wang Yibo (Vương Nhất Bắc) là đại sứ thương xuất hiện cho thành phầm trên sự thật.

rõ ràng, tấm poster mà trò chơi thủ đọc thấy tiếp tại đây cho hay mặt sau của Redmi K40 ko phải là một trong màu sắc hệt nhau mà lại mang hoa văn tương tự nước, và những đường chéo cánh đan xen.

đặt trước Redmi K40

Tấm poster teaser của Redmi K40

Ngoài ra, theo như những tin đồn trước đây, Redmi K40 và K40 Pro sẽ sở hữu monitor hiển thị 6.67 inch, sử dụng tấm nền Samsung AMOLED E4 độ tinh xảo Full HD+, tư vấn tần số quét monitor hiển thị véc tơ vận tốc tức thời cao 120Hz và phần camera selfie đục lỗ hứa hẹn mang kich thước nhỏ nhất trong làng smartphone lúc trên sự thật.

Trong lúc Redmi K40 Pro sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 thì Redmi K40 sẽ tiêu sử dụng vi xử lý Snapdragon 700 series hoặc Snapdragon 870. đi tất nhiên với đó là thanh RAM LPDDR5 8GB và CMOS chuẩn chỉnh UFS 3.một 256GB.

loại Redmi K40 tư vấn 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2, loa âm thanh nổi kép,… Sự khác lạ sẽ nằm trong thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật camera, tuy nhiên cả hai đều được trông xác định là sẽ mang được thiết lập ba camera AI Tại mặt sau. Trong lúc model tiêu chuẩn chỉnh tiêu sử dụng va monitor hiển thị camera 64 MP, thì trò chơi thủ dạng Pro tuy vậy hành và va monitor hiển thị camera 108 MP.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TƯ VẤN Tablet HỌC TẬP VÀ thao tác tận nơi

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Redmi K40 đầu tiên mở ra thiết kế với mặt sườn lưng siêu tuyệt hảo

Leave a Comment!