reviews 4 đơn vị tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu cho mọi người tiêu sử dụng

reviews 4 đơn vị tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu cho mọi người tiêu sử dụng và wikitech đọc nội dung bài viết thời ưu thế hôm nay nhé

DynDNS là một trong kênh dịch vụ giúp thay đổi thường xuyên những địa chỉ IP động để đảm bảo xuất hiện suất cao kết nối internet của thiết bị. rõ ràng, những PC kết nối với router thông  qua  DHCP đều sở hữu địa chỉ IP động. Tức là nó sẽ thay đổi liên lục. Chính vì vậy đôi  lúc việc tiến hành kết nối từ phía phía ngoài sẽ rất khó khăn. Vì vậy người nghịch nên sử dụng DynDNS để giải quyết và xử lý vấn đề Trên thực tế. Nhưng nên sử dụng dịch vụ Trên thực tế Tại trong phòng tư vấn nào đây?

một. Securepoint DynDNS – nhà tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu 

dòng thương xuất hiện thứ nhất mà doanh nghiệp chúng tôi muốn reviews cho tổng thể những người nghịch đọc là Securepoint DynDNS. đó là nhà tư vấn dịch vụ DynDNS (hay còn được gọi là Dynamic DNS hoặc DNS động và DDNS) miễn phí mặt hàng đầu giành riêng cho tổng thể những người nghịch. Nhà tư vấn Trên thực tế còn với trụ sở sinh hoạt tại Đức sở hữu tới 5 máy chủ lưu trữ và 100 domain. Chình vì vậy nó với một khối server tường lửa và bảo mật khá tốt. Đây đó là vấn đề thu hút tương đối nhiều người tiêu sử dụng cạnh phía yếu tố miễn phí. 

reviews 4 đơn vị tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu cho mọi người tiêu sử dụng - ảnh minh hoạ

ko tạm ngừng Tại đó, ưu thế thu hút tiếp theo mà nhà tư vấn Trên thực tế mang lại là việc giản dị trong khâu đăng ký. Để rất Rất với thể sử dụng Dynamic DNS người nghịch chỉ việc điền tên người tiêu sử dụng, địa chỉ tin nhắn, mật khẩu. Sau đó người nghịch nhập mã xác xác định được gửi tới tin nhắn là hoàn tất việc đăng ký của tớ. 

2. Afraid.org

tuy nhiên tên Tại trong phòng tư vấn Trên thực tế là Afraid (sợ) nhưng người nghịch đừng sợ lúc sử dụng dịch vụ được tư vấn bởi đơn vị Trên thực tế nhé. Bởi lẽ, nhà tư vấn Trên thực tế sẽ cho phép người tiêu sử dụng sử dụng dịch vụ DNS động trọn vẹn miễn phí với vô tận tính năng tư vấn phong rộng rãi mẫu mã Hình như. rõ ràng như: 

  • tiến hành chuyển hướng URL miễn phí. đó là thao tác chuyển hướng website lúc người nghịch nhấp chuột vào trong một liên kết liên quan nào đó. 

  • Mỗi một tài khoản đăng ký sẽ được sử dụng lượng domain giới hạn max

  • Thậm chí người nghịch còn rất Rất với thể được sử dụng những shared hostname trọn vẹn miễn phí. 

  • Cuối và, dịch vụ của afraid còn tư vấn người nghịch lưu trữ những domain, domain phụ DNS sao lưu và  DNS IPv6 reverse (forward/reverse) ko mất tiền nữa đó.

reviews 4 đơn vị tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu cho mọi người tiêu sử dụng - ảnh minh hoạ

và với vô tận những tính năng thú vị Trên thực tế, Afraid còn gây tuyệt hảo với người tiêu sử dụng cũng bởi sự giản dị trong khâu đăng ký tương đương Securepoint DynDNS. 

3. No-IP

NoIP là một trong nhà tư vấn tới từ Hoa Kỳ. Nhà tư vấn Trên thực tế cũng cho phép người tiêu sử dụng sử dụng DNS động với những tính năng rất hữu ích, đủ để phục vụ nhu yếu những nhu yếu sử dụng cơ người nghịch dạng. Tuy nhiên với dịch vụ tư vấn DynDNS miễn phí của tớ, NoIP sẽ: 

  • Giới hạn 3 hostname cho từng tài khoản người tiêu sử dụng

  • tư vấn một vài lượng domain nhất định, với giới hạn

  • Sau mỗi 30 ngày sử dụng, tài khoản sẽ được yêu cầu xác xác định một lần. Nếu người nghịch bỏ qua thao tác Trên thực tế, tài khoản sẽ tác động xóa ngay trên khối server. 

  • Ngoài ra, dịch vụ miễn phí sẽ tồn tại một hạn chế đó là sẽ với được quá nhiều quảng cáo trong quy trình sử dụng.

reviews 4 đơn vị tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu cho mọi người tiêu sử dụng - ảnh minh hoạ

Nếu người nghịch ko muốn bị tác động bởi quảng cáo hay giới hạn sử dụng hostname và domain, chúng ta rất Rất với thể sử dụng phiên người nghịch dạng DNS động với trả phí của No-IP.  Với phiên người nghịch dạng trả phí, No-Ip sẽ tư vấn cho tổng thể những người nghịch unique sử dụng tuyệt vời nhất và những tính năng hữu ích nhất. 

4. Dynu.com

cũng tương tự No-IP, Dynu.com là một trong nhà tư vấn đưa ra dịch vụ DNS động trả phí cạnh phía dịch vụ miễn phí. tuy nhiên ko thể phủ xác định là phiên người nghịch dạng miễn phí Tại trong phòng tư vấn Trên thực tế còn với unique khá tốt. Phiên người nghịch dạng Trên thực tế thậm chí còn thay đổi cho tổng thể những người tiêu sử dụng thời hạn sinh hoạt DNS động rất đáng để tin cậy nhờ vào những máy chủ được đặt trên toàn bộ trái đất của Dynu.

reviews 4 đơn vị tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu cho mọi người tiêu sử dụng - ảnh minh hoạ

Tuy nhiên nó sẽ với được những “rào cản” nhất định với những người tiêu sử dụng thành thạo vì những người nghịch sẽ tác động giới hạn lượng domain rất Rất với thể sử dụng. Nếu người nghịch tải về phiên người nghịch dạng trả phí, hạn chế Trên thực tế sẽ được khắc phục ngay lập tức.

một vài đơn vị khác chúng ta rất Rất với thể tìm hiểu thêm

ngoài những nhà tư vấn được nên trên đây, người nghịch đọc còn rất Rất với thể lựa tậu sử dụng dịch vụ DNS động của: DynDNS Service (nhà tư vấn tới từ Đức) và DuckDNS.org (được xây dựng trên nền tảng Amazon). Với hai nhà tư vấn Trên thực tế người nghịch cũng sẽ được lựa tậu 2 phiên người nghịch dạng đó là miễn phí và trả phí để rất Rất với thể sử dụng DDNS. 

Tùy vào mục đích và nhu yếu sử dụng của tớ, người nghịch đọc rất Rất với thể tìm hiểu thêm và lựa tậu sử dụng những dịch vụ DynDNS thích hợp của những nhà tư vấn thích hợp. Trong trường hợp người nghịch thích cao về con số hostname và domain, hãy xem xét sử dụng phiên người nghịch dạng trả phí để rất Rất với thể phục vụ nhu yếu tốt xuất hiện suất cao sử dụng. Tuy nhiên nếu người nghịch chỉ sử dụng DNS động với mục đích giản dị, người nghịch chỉ việc lựa tậu  một trong những mỗi người nghịch dạng miễn phí tới từ những nhà tư vấn Tại trên là được rồi.

Kiến thức tin học – mạng PC rất phong rộng rãi mẫu mã, lượt thích/share và ủng hộ Wiki tech nhé !

reviews 4 đơn vị tư vấn DynDNS miễn phí mặt hàng đầu cho mọi người tiêu sử dụng

Leave a Comment!