Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại Riot Games bất thần xuất hiện thêm thay đổi hình ảnh cho Ahri trong video reviews Tháng Tự Hào

Riot Games bất thần xuất hiện thêm thay đổi hình ảnh cho Ahri trong video reviews Tháng Tự Hào

by Adam

Riot Games bất thần xuất hiện thêm thay đổi hình ảnh cho Ahri trong video reviews Tháng Tự Hào

Ahri đã nắm cho mình hình ảnh quá cũ kỹ và việc thay đổi model cho công nàng là điều mà Riot Games nên làm Tại thời điểm lúc này

Đợt mini-rework mới đây của Ahri rất Rất mang thể sẽ là một trong mỗi lần điều chỉnh thành tựu nhất của Riot Games trong mùa giải 2022 này, Lúc mà vị tướng này vẫn là một trong mỗi sự lựa sắm tốt nhất Tại meta Đường giữa, kh ông chỉ Tại xếp hạng đơn mà còn tồn tại tỷ trọng cấm sắm vô và cao tại những giải đấu lớn, điển hình là MSI 2022

ahri được cập nhật hình ảnh

Tuy nhiên model của Ahri cũng như hoạt cảnh của cô nàng lại ko được như ý muốn của nhiều trò chơi thủ, Lúc mà hoạt cảnh của cô nàng vẫn được ko thay đổi từ khá lâu rồi. Do đó vô số trò chơi thủ yêu thích vị tướng này cũng mong hóng vào việc Riot Games sẽ upgrade model cho Ahri trong tương lai để cô nàng trở thành hợp thời hơn, phù tương thích với sự trở thành tân tiến đang quá mạnh mẽ và tự tín của LMHT.

Xem thêm: LMHT: trò chơi thủ tranh cãi về lợi thế của nhóm Xanh so với nhóm Đỏ sau khoản thời hạn MSI 2022 kết thúc

Và trong một phát hiện tiên tiến nhất từ trò chơi thủ thì Riot Games đã xuất hiện thêm một vài hình ảnh nhỏ liên quan tới việc thay đổi hoạt cảnh của Ahri, cũng như là cho biết thêm việc thay đổi hình ảnh của cô nàng sẽ tung ra vào nửa cuối của năm 2022.

Xem tiếp  Arcane đạt 9 phần thưởng danh giá trị với một lúc, tình nhân thích Hâm mộ lại được lần cà khịa Riot Games

Được biết trong một video được LMHT đăng tải để chào mừng tháng 6, tháng của mạng xã hội LGBT+ thì Riot Games cũng đã mua sắm cắm sự xuất hiện của những thay đổi liên quan tới LMHT trong tương lai. rõ ràng thì trong video reviews về việc kiện “Tháng Tự Hào” thì Riot Games, ko biết vô tình hay cố ý đã làm lộ model tiên tiến nhất của Ahri để reviews về hiệu ứng vệ quân trọng yếu tuyệt đỉnh Lúc sử dụng hình tượng hero của Tháng Tự Hào.

Dù chỉ xuất hiện một vài giây ngắn ngủi nhưng nhiều người xem vẫn trông ra được sự khác lạ trong cách dịch chuyển của cô, với hoạt cảnh mượt mà hơn vô tận so với thời điểm lúc này. Dù biết những thay đổi này vẫn tồn tại trong quy trình thử nghiệm nhưng đây cũng là một thông tin vô và tích cực, xác minh rằng Riot Games vẫn tồn tại quan tâm tới một trong các mỗi vị trướng “con cưng” của tôi.

Xem thêm: Riot sẵn sàng sự kiện tháng tự hào, Graves và Twisted Fate trở thành bằng hữu “thân thương”

ahri được cập nhật hình ảnh

mang tích điện phiên version thay đổi hình ảnh của Ahri sẽ xuất lúc này phiên version 12.13, và thời điểm với sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới cũng ko chừng.

Related Posts

Leave a Comment