Riot Games quyết định thay đổi tình tiết của Seraphine vì bị trò chơi thủ phản đối quá dữ dội

Riot Games quyết định thay đổi tình tiết của Seraphine vì bị trò chơi thủ phản đối quá dữ dội – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Seraphine hiện đang là vị tướng mới trình làng gặp nhiều vấn đề nhất LMHT hiện Lúc luôn luôn bị trò chơi thủ thù ghét

Lúc mà Seraphine hiện đang gặp tương đối nhiều sự phản đối từ mạng xã hội trò chơi thủ LMHT vì tình tiết với phần ko tốt thì Mark “Tryndamere” Merrill – nhà đồng sáng lập của Riot Games cũng đã xác định rằng tiểu sử của vị tướng trên sự thật sẽ được chỉnh sửa trong thời hạn sắp tới.

rõ ràng thì tình tiết thời ưu thế hiện tại của Seraphine sẽ gỡ bỏ và sẽ được chỉnh sửa, thay thế trong thời hạn sớm nhất. version thân của Riot Games cũng nhìn thấy được những vấn đề ngay phía trong ý tưởng phát minh tình tiết của Seraphine và nó nhu cầu những thay đổi tương thích nhất, ít nhất là phù tương thích với người đùa.

LMHT: Riot Games quyết định thay đổi cốt truyện của Seraphine vì bị game thủ phản đối quá dữ dội

một trong những mỗi ưu thế làm cho cho người hâm mộ với nhiều tàn ác với Seraphine đó là Tại việc cô nàng trên sự thật sử dụng những mảnh tinh thể Hextech để biến nó thành một sân khấu nhằm mục đích khuếch đại tài năng ca hát của tôi. Mà Đa số những trò chơi thủ đều biết được rằng những mảnh tinh thể mà Seraphine sử dụng thuộc vè chủng tộc Brackern, cũng đó là chủng tộc của vị tướng Skarner.

LMHT: Riot Games quyết định thay đổi cốt truyện của Seraphine vì bị game thủ phản đối quá dữ dội 2

Theo như truyền thuyết tại Runeterra được Riot Games xây dựng thì chủng tộc Brackern là một trong những mỗi chủng tộc bò cạp sinh sống yên bình tại quốc gia Shurima. Tuy nhiên Lúc chiến tranh Cổ Ngữ trình làng thì những Brackern trên sự thật đã phải ẩn mình dưới lòng đất và ngủ trong một tầm thời hạn dài để tránh khỏi thương vọng.

Suốt mặt hàng nghìn năm thì chủng tộng Brackern vẫn ngủ yêu bình dưới lòng đất và ko xẩy ra ai đụng va tới, Tính tới Lúc người dân Shurima và những tên trộm tới từ Piltover phát hiện ra được giống loại bò cạp trên sự thật để rồi lấy đi những viên Đá Sinh Mệnh từ khung người của chúng.

LMHT: Riot Games quyết định thay đổi cốt truyện của Seraphine vì bị game thủ phản đối quá dữ dội 3

so với một Brackern thì Đá Sinh Mệnh là một trong những mỗi thứ rất là trọng yếu chính vì nó kết nối với linh hồn của chúng, nếu thức dậy mà ko tồn tại những viên đã đó thì chúng sẽ dead đi.

Lúc những viên Đá Sinh Mệnh được mang tới Piltover thì chúng được được gọi là Tinh Thể Hextech, được những nhà khoa học tại nơi đây sử dụng đẻ sản xuất ra nhiều vật phẩm Hextech ko giống nhau. Cũng trong tiểu sử của Seraphine thì cô nàng cũng nói rằng version thân trọn vẹn Rất với thể nghe được tiếng nói của loại Brackern trong viên Tinh Thể Hextech được thân phụ mẹ của cô sử dụng nhằm mục đích kiểm soát sức khỏe từ đôi tai yêu thuật của tôi.

LMHT: Riot Games quyết định thay đổi cốt truyện của Seraphine vì bị game thủ phản đối quá dữ dội 4

Đây cũng đó là thứ làm cho cho chi Seraphine bị mạng xã hội trò chơi thủ LMHT chỉ trích, bởi thay vì đem những viên Đá Sinh Mệnh trên sự thật trả về cho tộc Brackern thì cô lại sử dụng nó để trọn vẹn Rất với thể khuếch tán tài năng ca hát của tôi cũng như kiểm soát sức khỏe của version thân. Từ đó những suy nghĩ cho rằng Seraphine là một trong những mỗi nữ ca sĩ trọn vẹn Rất với thể làm mọi thứ xấu xa dể đạt được tiện dụng của version thân đã nhanh gọn Viral trong khắp mạng xã hội, làm cho cho Riot Games phải nhanh gọn lên tiếng chỉnh sửa lại tình tiết của cô nàng.

Trong Lúc đó ý tưởng phát minh lúc đầu của Riot Games đó là tạo ra một cô nàng ca sĩ trọn vẹn Rất với thể sử dụng giọng hát của tôi nhằm mục đích xóa đi sự đau khổ của người dân, kết nối tâm hồn của mọi người trải qua âm thanh của version thân.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Riot Games quyết định thay đổi tình tiết của Seraphine vì bị trò chơi thủ phản đối quá dữ dội

Leave a Comment!