Riot Games sẽ mang phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới

Riot Games sẽ mang phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Là nhân vật thứ nhất ko phải tướng trong bất kì thành phầm nào của Riot Games, Silco trong series Arcane ăn khách sẽ đầu tiên góp mặt vào tựa trò chơi Đấu Trường Chân Lý trong Mùa 6.5 vào tháng 2 năm sau.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới

Dù là phản diện chính (theo hướng nào đó) trong series Arcane đầy thành tựu vừa qua của Riot Games, Silco – ông trùm tàn nhẫn nổi tiếng của khu Zaun – dù ko được thiết kế làm Tướng mới cho LMHT nhưng sẽ sớm góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý với vai trò nào đó chưa được thông tin.

rõ ràng hơn, theo trang LMHT của Hàn Quốc thì Silco sẽ là nhân vật thứ nhất ngoài vũ trụ trò chơi của LMHT được tham gia vào tựa trò chơi trên sự thật – và những nhân vật khác từ phía phía ngoài giống ông cũng rất Rất với thể xuất hiện và ông trong tương lai. Với thiết kế nhân vật khá xem thêm chứ ko phải dưới dạng chibi, Silco cũng ko thể nào là Little Legends như Ekko, Vi và Jinx vừa tung ra đầu mùa.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới 2

Theo dự đoán, ông sẽ với được vai trò nào đó theo một tính năng mới sẽ sớm được reviews trong nửa mùa sau của DTCL. Một tính năng khả thi nhất giành riêng cho Silco và những nhân vật khác ko là tướng rất Rất với thể xuất hiện trong DTCL đó là việc lựa tậu “Tướng Chính” với kỹ năng đặc trưng để tăng thêm tính phương án và lối nghịch riêng của mỗi người. Tính năng trên sự thật thực tiễn cũng ko thật mới lạ và y hệt như Hero trong Hearthstone.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới 3

tất nhiên, chúng ta vẫn tồn tại tương đối nhiều thời hạn Tính tới lúc Mùa 6.5 đầu tiên và tính năng Hero nếu được mang vào DTCL cũng sẽ rất thích hợp theo đề bài technology Hextech và Hóa Kỹ lúc trên sự thật của trò chơi. Hãy và ngóng đón xem Riot Games sẽ mang Silco vào trò chơi ra sao nhé.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới 4

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Riot Games sẽ mang phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới

Leave a Comment!