Riot Games sẽ tung ra tướng Xạ thủ với hình dạng quái vật ngay trong năm 2022

Riot Games sẽ tung ra tướng Xạ thủ với hình dạng quái vật ngay trong năm 2022 – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Riot Games sẽ tạm giới hạn việc tung ra những vị tướng dạng người và tập trung tiến hành những vị tướng dạng quái vật hoặc sinh vật kì bí trong tương lai?

vào trong ngày 07/01 vừa qua thì Riot Games đã với một buổi livestream diễn biến vô tận thứ liên quan tới kế hoạch trong năm 2022 của nhóm ngũ cách tân và phát triển trò chơi. Theo đó trong năm 2022 ngoài vị tướng Zeri ra thì Riot Games cũng sẽ tung ra thêm một tướng tư vấn với màu sắc “đen tối”, một tướng Đi rừng mới tới từ Hư ko cũng như là một trong mỗi sự nhá mặt hàng về một tướng Xạ thủ “ko truyền thống lịch sử” mới sẽ tung ra vào cuối năm 2022.

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt tướng Xạ thủ có hình dạng quái vật ngay trong năm 2022

Và Lúc trông vào hình Hình Hình ảnh Tại trên thì trò chơi thủ sẽ ko còn khỏi mơ hồ với hình Hình Hình ảnh 7 bàn tay với 7 kiểu dáng “kết ấn” ko giống nhau, tạo cho tổng thể những người xem khó rất Rất với thể tưởng tượng rằng đây sẽ là một trong mỗi con người thường thì. Sự mơ hồ thời gian này càng trở thành rộng rộng hơn Lúc mà khắp cõi Runeterra luôn luôn chứa đựng vô tận những sinh vật bí ẩn chưa được tìm hiểu.

Tuy nhiên nhiều trò chơi thủ đã tìm hiểu và dần tìm ra được nhân vật phù tương thích với hình Hình Hình ảnh mà Riot Games giả ra. Theo đó vị tướng Xạ thủ mới thời gian này còn với tích điện tương đối cao sẽ là một trong mỗi Watcher của vùng đất Freljord lạnh giá trị. Theo như mô tả của Riot Games về Watcher thì nhân vật thời gian này còn với vô tận cánh tay, thậm chí là rất Rất với thể thi triển yêu thuật trải qua những bàn tay của tôi.

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt tướng Xạ thủ có hình dạng quái vật ngay trong năm 2022 2

ko những thế, đề tài của LMHT năm 2022 với tích điện sẽ sở hữu được liên quan vô tận tới Hư ko Lúc mà trong cinematic The hotline đã xuất hiện những màn đại chiến với một sinh vật hư ko mang tên Xer’Sai. Ngoài ra thì người đùa cũng thấy được sự xuất hiện của  Sejuani, Olaf đại chiến tại Freljord, với với đó là Ornn đang rèn vũ khí cho một ai đó.

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt tướng Xạ thủ có hình dạng quái vật ngay trong năm 2022 3

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt tướng Xạ thủ có hình dạng quái vật ngay trong năm 2022 4

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt tướng Xạ thủ có hình dạng quái vật ngay trong năm 2022 5

Và một điều bất thần đó là Watcher lại với liên quan tới cả Hư ko lẫn Freljord và đấy là những sinh vật cổ xưa tới từ Hư ko, những bậc thầy vượt bậc trọn vẹn so với những sinh vật Hư ko khác, cũng là người tạo ra mô phỏng nguyên mẫu của con người lúc thời gian này.

Những Watcher Chịu đựng trách nhiệm cho những đổi khác của sinh vật gamer dạng địa tại Freljord thành Iceborn, vì vậy cũng ko thật khó hiểu Lúc mà Riot Games muốn mang một Watcher vào trong LMHT với vai trò là một trong mỗi vị tướng.

LMHT: Riot Games sẽ ra mắt tướng Xạ thủ có hình dạng quái vật ngay trong năm 2022 6

Tất nhiên những gì mà Lag.vn thông tin tới trò chơi thủ chỉ nằm trong mức suy đoán và chúng ta còn phải hóng tới cuối năm 2022 thì mới biết được liệu sinh vật bí ẩn thời gian này là gì.

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Riot Games sẽ tung ra tướng Xạ thủ với hình dạng quái vật ngay trong năm 2022

Leave a Comment!