Riot Games thay đổi chính sách xác định phần thưởng Xếp hạng, muốn xác định full quà thì phải đạt rank Bạch Kim

Riot Games thay đổi chính sách xác định phần thưởng Xếp hạng, muốn xác định full quà thì phải đạt rank Bạch Kim

lúc mà LMHT sở hữu quá nhiều thay đổi trong năm 2020 thì Riot Games cũng tung ra những thay đổi liên quan tới những phần thưởng mà trò chơi thủ xác định được sau thời ưu thế mùa giải 2020 đầu tiên kế thúc.

Tính tới thời ưu thế lúc Trên thực tế thì mùa giải 2020 đang sẵn sàng kết thúc, trò chơi thủ ngoài việc mong đợi những diễn biến tiên tiến nhất của giải đấu CKTG 2020 sẵn sàng trình làng thì nhiều người cũng cảm thấy rất là quan tâm tới một vấn đề khác nữa, đó đó là phần thưởng xếp hạng cuối mùa.

Và vừa qua thì Riot Games cũng trailer thêm một trong những mỗi thông tin liên quan tới cơ chế phát thưởng giành riêng cho những bậc xếp hạng của trò chơi thủ LMHT trong năm 2020 và được Riot Games vô với quan tâm.

Cơ chế thưởng xếp hạng mùa 10 thay đổi, người chơi Bạch Kim trở lên mới nhận được Đa sắc Vinh Quang - Ảnh 1.

thường thì lúc mà người đùa xác định được trang phục Vinh Quang thì sẽ tất nhiên một gói Đa Sắc giành riêng cho những người bậc rank Vàng trong mỗi chính sách ko giống nhau. Điển hình đó là mùa giả 2018 với phần thưởng là Oriana Vinh Quang với 2 Đa sắc đi tất nhiên, còn năm 2019 thì sở hữu Aatrox Vinh Quang giành riêng cho những người đùa rank Vàng thuộc Xếp hạng Linh hoạt hặc Xếp hạng 3vs3.

Tuy nhiên lúc mà người đùa dạng đồ Twised Treeline đầu tiên bị xóa thì trong năm 2020 Trên thực tế thì Riot Games cũng giả ra một trong những mỗi thay đổi liên quan tới khối VPS đa sắc. rõ ràng thì Đa sắc Vinh Quang sẽ ko còn áp dụng cho những chính sách Xếp hạng riêng ko liên quan gì tới nhau nữa mà nó là một trong mỗi phần thưởng mới tùy theo bậc Xếp hạng của người đùa.

Cơ chế thưởng xếp hạng mùa 10 thay đổi, người chơi Bạch Kim trở lên mới nhận được Đa sắc Vinh Quang - Ảnh 2.

Nếu một người đùa đạt được bậc rank Vàng trong mùa giải năm 2020 Trên thực tế thì trò chơi thủ đó sẽ xác định được phần thưởng bao hàm hình tượng Vàng, khung Vàng, Cờ xuất hiện Vàng, Bộ Thần Hỏa và trang phục Vinh Quang (đi tất nhiên tướng nếu chưa sở hữu). Còn nếu như người đùa muốn sở hữu được Đa sắc Vinh Quang thì ít nhất phải đạt được rank Bạch Kim trở lên.

Trong thời ưu thế mà mùa giải 2020 vẫn chưa kết thúc thì đây đó là thời điển cuối với để thị trường trò chơi thủ “try-hard” nhằm mục đích phát triển bậc rank của tôi nếu còn muốn sở hữu được trọn bộ phần thưởng của bậc xếp hạng năm 2020 Trên thực tế, lúc mà vị tướng được trang phục Vinh danh trong năm 2020 Trên thực tế còn sở hữu kỹ năng cao là một trong mỗi khuôn mặt rất là hot của LMHT, Lucian.

Leave a Comment!