Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu tung ra RNG tại Vòng bảng MSI 2022

Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu tung ra RNG tại Vòng bảng MSI 2022

by Adam

Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu tung ra RNG tại Vòng bảng MSI 2022

Vì những tác động liên quan tới mức ping 35ms nên Riot Games đã quyết định tổ chức thi đấu lại cho những trận tung ra RNG tại Vòng bảng MSI 2022

Nếu như gamer chưa chắc chắn hẳn chắn thì RNG là team tuyển duy nhất tại MSI 2022 ko nhất thiết phải tập trung tận nhà thi đấu Busan để tham gia những trận đấu mà sẽ được Riot Games đặc cách thi đấu trực tuyến tại Trung Quốc. Nguyên xác định được giảng giải đó là do tình hình dịch bệnh Tại Trung Quốc vẫn tồn tại đã với diễn biến căng thẳng, chưa được kiểm soát một cách tối ưu nhất nên những tuyển thủ của RNG ko thể đi ra ngoài Gaming house của tôi được.

LMHT: Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu có mặt RNG tại Vòng bảng MSI 2022

Và đây cũng là thời điểm mà vấn đề đầu tiên Lúc mà mức ping của những team tuyển tận nhà thi đấu Busan lại khác lạ so với mức ping mà team tuyển RNG đã với. Cũng chính vì thế mà Riot Games đã đưa ra một thông tin tiên tiến nhất tạo cho xã hội trò chơi thủ ko khỏi bất thần, đó đó là những trận đấu của RNG trong 3 ngày thi đấu thứ nhất sẽ được thi đấu lại.

LMHT: Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu có mặt RNG tại Vòng bảng MSI 2022 2

Để xử lý vấn đề về mức ping thì Riot Games và những thành viên đang thao tác tận nhà thi đấu LoL Esports sẽ điều chỉnh lại Tại mức dưới 35ms, tiềm năng của họ đó là ko làm cho tình trạng mất ổn định trong thi đấu tung ra.

Xem tiếp  những nhân viên xác định định rằng những team tuyển đầu tiên từ phòng Play-in sẽ tác động nockout trọn vẹn khỏi Vòng bảng CKTG 2020

Ngay sau thời điểm thông tin này được đăng tải thì với vô vàn người hâm mộ LMHT số đông số đông thị trường quốc tế đã tranh cãi với nhau vô với kịch liệt, Lúc mà Riot Games dường như ko thể quản trị được véc tơ vận tốc tức thời đường truyền một cách tốt nhất. MSI 2022 là một trong mỗi trong 2 giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT nhưng công tác sẵn sàng của Riot Games cho việc thay đổi mức ping Tại trong nhà thi đấu lại chưa thật sự ổn thỏa.

Theo như nội dung của một số trong mỗi trò chơi thủ sau thời điểm đọc thông tin này thì họ cho rằng việc điều chỉnh mức ping là 35ms tận nhà thi đấu Busan là ko công bình so với những team đối đầu với RNG. giảng giải của họ cho rằng mức ping 35ms của RNG là mức Pin Sạc tự nhiên, ổn định hơn nhiều so với mức ping nhân tạo được Riot sử dụng ứng dụng, dù hiển thị mức 35ms nhưng unique đường truyền lại trồi sụt và ko đảm bảo ổn định hơn RNG vô vàn.

LMHT: Riot Games tổ chức thi đấu lại cho những trận đấu có mặt RNG tại Vòng bảng MSI 2022 3

Ngoài ra việc thiếu thận trọng của Riot Games trong việc này cũng tạo cho RNG trở thành tâm điểm chỉ trích trừ xã hội trò chơi thủ số đông số đông thị trường quốc tế, Lúc nhiều người cho rằng Riot Games cố tình thiên vị cho khu vực LPL, còn RNG đang được “chăm sóc hết nấc” từ những việc thi đấu trực tuyến Tính tới việc điều chỉnh mức ping tận nhà thi đấu cho phù tương thích với điều kiện mạng thời điểm hiện tại Tại Trung Quốc.

Xem tiếp  Hướng dẫn cách lên đồ mới và bảng ngọc mạnh nhất cho Karthus Mùa 11

Cho thời điểm mà nội dung bài viết này được Lagvn đăng tải thì những tranh cãi xung quanh vấn đề thi đấu lại vẫn tồn tại đang tung ra rất uy thế, Đa số đều lên tiếng chỉ trích Riot Games về những sai sót của tôi so với tính công bình tại giải đấu MSI 2022.

Related Posts

Leave a Comment