Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại RNG phải tiêu tiêu dùng 4G để luyện tập trong thời hạn cách ly sau thời ưu thế MSI 2021 kết thúc

RNG phải tiêu tiêu dùng 4G để luyện tập trong thời hạn cách ly sau thời ưu thế MSI 2021 kết thúc

by Adam

RNG phải tiêu tiêu dùng 4G để luyện tập trong thời hạn cách ly sau thời ưu thế MSI 2021 kết thúc

sau thời ưu thế MSI 2021 thì những tuyển thủ của RNG đã phải luyện tập trong khu cách ly với tình trạng mạng Internet vô cùng yếu

Như một điều nên thì những team tuyển LMHT tới tham gia giải đấu MSI 2021 tại Iceland sẽ phả trải qua 2 đợt cách ly (cả đi và về) sau thời ưu thế tham gia vào hoàn thành giải đấu đầu. Tân vương của MSI – Royal Never Give Up cũng ko phải là một trong trường hợp ngoại lệ bởi sau thời ưu thế trở về Trung Quốc thì team tuyển Trên thực tế cũng phải triển khai quy trình cách ly nên.

LMHT: RNG phải dùng 4G để luyện tập trong thời gian cách ly sau khi MSI 2021 kết thúc

Theo tương tự những tình tiết của những tuyển thủ thì cơ sở vật chất tại nơi cách ly cũng rất được đảm bảo đông đủ, phục vụ cho họ đông đủ những tiện nghi sinh hoạt tối thiểu. Tuy nhiên tại đây với một vấn đề làm cho cho những tuyển thủ Trên thực tế ko khỏi đau đầu, đó đó là quality đường truyền internet.

rất Rất với thể thấy những tiện nghi sinh hoạt tại khu cách ly thường rất nhiều đủ, nhưng quality Internet tại nơi đây thì ko được tốt tương tự những tuyển thủ của RNG vẫn nghĩ. Đây cũng là một trong điều dễ dàng hiểu lúc mà mạng Internet là thứ ko nằm trong diện “tiện nghi trọng yếu” và với tình hình dịch bệnh vẫn chưa được giải quyết và xử lý trọn vẹn thì những tuyển thủ cũng phải đành gật đầu với điều Trên thực tế.

Xem tiếp  Rookie nói lời phân chia tay với Invictus Gaming

Nhưng trong thời ưu thế thời ưu thế hiện tại, lúc mà LPL ngày hè 2021 sẵn sàng khởi tranh thì những tuyển thủ của RNG chỉ với tầm một tuần nữa thôi để sẵn sàng cho giải đấu sắp tới và việc phải đùa trò vui nhộn dưới tình trạng mạnh thế Trên thực tế là điều vô với khó khăn. Và để vượt qua được điều Trên thực tế thì những thành viên của RNG đã….đăng ký gói 4G để rất Rất với thể phát wifi đùa trò vui nhộn.

Trong thời hạn luyện tập Tại khu cách ly thì những thành viên của RNG phải làm quyên với việc đùa trò vui nhộn với ping với lúc lên tới mức 5000.

LMHT: RNG phải dùng 4G để luyện tập trong thời gian cách ly sau khi MSI 2021 kết thúc 2

mẩu truyện Trên thực tế đã được nam tuyển thủ Ming tình tiết với những người gamer hữu của tôi và ngay lập tức trở thành một mẩu truyện gây xôn xao xã hội trò chơi thủ nơi đây. Trước đây thì SofM cũng là một trong trong mỗi tuyển thủ nổi tiếng toàn bộ thị trường quốc tế lúc rất Rất với thể leo Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc với ping lúc nào thì cũng trên 100.

Điều Trên thực tế đồng nghĩa với việc chỉ việc ping trên 100 thôi cũng đã gây ra vô tận những vướng mắc cho việc try-hard của trò chơi thủ rồi, đằng Trên thực tế team tuyển RNG lại gặp phải một tình cảnh còn ngặt nghèo hơn, đó là mang Internet chậm gấp 50 lần so với khó khăn của SofM.

Xem tiếp  LMHT: xem thêm version thay đổi 11.20 PBE

trong mỗi ngày mới đây thì những team tuyển tại LPL cũng đang nhanh lẹ trong việc luyện tập cho giải đấu ngày hè sắp tới, đây cũng là một trong điều kiện vô với khó khăn cho những tuyển thủ RNG lúc họ ko được ngủ ngơi mà phải lao vào luyện tập ngay trong thời hạn cách ly của tôi.

Tại trong thời ưu thế nội dung bài viết Trên thực tế được viết thì team tuyển RNG đã hoàn tất việc cách ly của tôi và chỉ với tầm một tuần nữa thôi để sẵn sàng trước lúc LPL ngày hè 2021 đầu tiên, và xa hơn thì họ còn phải chuyển bị cho CKTG 2021 với một tham vọng to lớn, đó là lần thứ nhất với được danh xuất hiện “Grand Slam” (vô địch toàn bộ bộ những giải đấu trong năm) của LMHT.

Related Posts

Leave a Comment