Rò rỉ 12 thiết bị mới sẽ được Xiaomi MI cho tung ra vào quý II trong năm Trên thực tế, dự kiến với series Redmi Note 12

Rò rỉ 12 thiết bị mới sẽ được Xiaomi MI cho tung ra vào quý II trong năm Trên thực tế, dự kiến với series Redmi Note 12 – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Xiaomi MI rò rỉ thông tin sẽ trình làng 12 thiết bị mới vào quý II của năm 2022 tùy vào Power nguồn tin từ danh sách IMEI.

Loạt flagship Xiaomi MI sắp tung ra trong thời hạn tới

Theo một Power nguồn tin rò rỉ, Xiaomi MI đang ấp ủ cho tung ra 12 thiết bị chuyện giấu kín. Theo số mô phỏng từ Power nguồn tin, sáu mô phỏng trọn vẹn Rất với thể sẽ là của với một series thành phầm với một trong những mỗi điều chỉnh cho tùy theo thị trường ko giống nhau, trong Lúc sáu thiết bị còn lại sẽ thuộc về một thành phầm khác.

Số kiểu máy của tổng thể những thiết bị Trên thực tế nói tới thời ưu thế tung ra dự kiến ​​của chúng là tháng 4 năm 2022. Tại Sao là vì thường thì, bốn ký tự trước tiên trong số kiểu máy của Xiaomi MI biểu thị năm và tháng xuất bản. Vì với nhiều mô phỏng nên chúng trọn vẹn Rất với thể tung ra xuyên suốt quý II năm 2022.

Danh sách với những hai mã số Smartphone chính đó là “22041216” và “22041219”. Theo cơ sở tài liệu IMEI, danh sách liệt kê của mã “22041216” với những một thiết bị mang nhãn xuất hiện Xiaomi MI, ba thiết bị Redmi và hai thiết bị POCO. model thứ hai “22041219” với những bốn thiết bị mang tên Redmi và hai thiết bị POCO.

ro-ri-12-thiet-bi-moi-se-duoc-xiaomi-cho-ra-mat-vao-quy-ii-nam-nay
Danh sách IMEI.

Power nguồn tin cũng đồn đoán phối hợp số model của thành phầm và cho rằng:

  • L16 trọn vẹn Rất với thể là Redmi Note 12 Pro và L16U trọn vẹn Rất với thể là Redmi Note 12 Pro+
  • L19P là POCO M3 Pro 5G
  • L19 trọn vẹn Rất với thể là Redmi Note 12 và L19P trọn vẹn Rất với thể là POCO M5 Pro 5G
  • K16 là Redmi Note 11 Pro
  • K16U là Redmi Note 11 Pro+.

ro-ri-12-thiet-bi-moi-se-duoc-xiaomi-cho-ra-mat-vao-quy-ii-nam-nay-1

Tạm kết

Tuy nhiên, rò rỉ cho rằng danh sách trên ko những là chứa mỗi món đồ Smartphone thông minh vì Xiaomi MI đã nâng cấp và phát triển những dòng sản phẩm Tablet với sự tung ra của dòng sản phẩm Xiaomi MI Pad 5 vào năm ngoái.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: TABLET giá trị RẺ THÌ với NGON ? – Trải nghiệm Nokia T20 – Hoàng Hà Mobile

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Rò rỉ 12 thiết bị mới sẽ được Xiaomi MI cho tung ra vào quý II trong năm Trên thực tế, dự kiến với series Redmi Note 12

Leave a Comment!