Rò rỉ dung tích Sạc Pin của iPhone 12 Mini và iPhone 12, mang quá thấp ko??

Rò rỉ dung tích Sạc Pin của iPhone 12 Mini và iPhone 12, mang quá thấp ko?? – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

pin-iphone-12-mini-1

Theo như thông tin mới được rò rỉ mới đây, dung tích Sạc Pin của iPhone 12 mini và iPhone 12 đã được hé mở, và liệu với dung tích Sạc Pin như vậy trên sự thật còn mang phải là quá thấp hay là ko?

Rò rỉ dung tích Sạc Pin thực tiễn của iPhone 12 mini và iPhone 12

Theo đó, phối hợp tài liệu được nói qua vào trong ngày thời ưu thế ngày hôm nay bởi cơ quan ANATEL, dung tích Sạc Pin của iPhone 12 mini đã đầu tiên được hé mở, ngoài ra còn tồn tại kế hoạch lắp ráp iPhone 12 tại nhiều quốc gia hơn ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

rõ ràng, ANATEL đã xác xác định Sạc Pin của iPhone 12 mini. Viên Sạc Pin được xác xác định mang số mã xuất hiện là “A2471” và mang dung tích là 2.227mAh. So sánh với mẫu iPhone SE 2020 mang dung tích viên Sạc Pin là một.821mAh, dung tích Sạc Pin của iPhone 12 Mini là to ra nhiều thêm tầm 18%.

pin-iphone-12-mini-2

Thông tin được nói qua bởi cơ quan ANATEL

Theo như tuyên bố của Apple vào hôm 13/10 tại sự kiện trình làng iPhone 12 Series, chiếc iPhone 12 Mini trọn vẹn Rất mang thể đạt tới 15 tiếng xem video thường xuyên, trong lúc so với iPhone SE 2020 và iPhone 8 chỉ là 13 tiếng. Tuy vậy, con số đó lại ít hơn thời lượng 17 tiếng trên iPhone 11 với viên Sạc Pin 3.110mAh.

Ngoài ra, Power tin vừa mới qua cũng đã thay đổi thêm iPhone 12 mang dung tích Sạc Pin là 2.815mAh, cũng là thấp hơn so với iPhone 11. Nhưng trên wapsite của Apple, hãng sản xuất đã mang ghi rằng Sạc Pin của iPhone 12 và iPhone 12 Pro trọn vẹn Rất mang thể mang thời lượng xem video thường xuyên kéo dãn dài tới 17 tiếng, bằng với mẫu iPhone 11 mang viên Sạc Pin to ra nhiều thêm.

Chưa hết, report của ANATEL cũng nói tới việc iPhone 12 Pro sẽ được lắp ráp và sản xuất tại những nhà máy Foxconn được đặt tại Ấn Độ và Brazil, ngoài Trung Quốc vốn đã quen thuộc. Trước đó, Apple cũng đã lắp ráp một số trong mỗi thành phầm của tôi tại 2 quốc gia trên sự thật trong một thời hạn, Nguyên Nhân là vì cả hai quốc gia đều tư vấn ưu đãi thuế cho những đơn vị sản xuất thành phầm của họ tại địa phương.

Tạm kết

Vậy cuối và trò chơi thủ đọc mang Reviews ra sao về dung tích Sạc Pin của iPhone 12 mini và iPhone 12? Hãy để lại comment của trò chơi thủ dưới phần phản hồi và cũng hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone giành riêng cho tổng thể những người nghèo yêu technology

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Rò rỉ dung tích Sạc Pin của iPhone 12 Mini và iPhone 12, mang quá thấp ko??

Leave a Comment!