Rò rỉ những tính năng tiên tiến nhất của nền tảng sử dụng MIUI 13 sắp tung ra

Rò rỉ những tính năng tiên tiến nhất của nền tảng sử dụng MIUI 13 sắp tung ra – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Một leaker tới từ Trung Quốc với tên thường gọi là Bald Panda đã tiết lộ những tính năng chính của MIUI 13 trước thềm tung ra.

Rò rỉ về MIUI 13

Trước đó, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ rằng giao diện ứng dụng của nền tảng sử dụng MIUI 13 sẽ sớm được xuất bản. Dự báo rằng nền tảng sử dụng tiên tiến nhất trên sự thật sẽ được thay đổi trên số đông bộ những Smartphone Xiaomi MI đã tung ra trong hai năm qua. Một rò rỉ mới từ một leaker Trung Quốc mang tên là Bald Panda đã tiết lộ những tính năng chính của MIUI 13, giả người hâm mộ tới sắp hơn với thông tin đầu tiên.

Theo Power tin rò rỉ, nền tảng sử dụng MIUI 13 sẽ tất nhiên với nhiều tính năng. Những thay đổi đáng kể nhất so với MIUI 12 lúc trên sự thật sẽ nằm trên thiết kế giao diện. Giao diện MIUI 13 được nghĩ là sẽ tất nhiên với những hình Hình Hình ảnh động và phông chữ mới, chúng cũng sẽ tất nhiên với những hình tượng ứng dụng được thiết kế lại với hình nền thú vui và khác lạ.

ro-ri-nhung-tinh-nang-moi-nhat-cua-he-dieu-hanh-miui-13-sap-ra-mat-1

Một hình Hình Hình ảnh về “Control Center” (“Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển”) được thiết kế lại cho giao diện MIUI 13 của Xiaomi MI đã được tóm tắt trực tuyến. Trong bức Hình Hình ảnh rõ ràng trên sự thật, “Control Center” (“Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển”) dường như được thiết kế thành hai cột chứa số đông bộ những setup rất cần thiết cho Smartphone thông minh đang thao tác thao tác. một trong những mỗi thông tin rất Rất mang thể rất Rất mang thể được tùy chỉnh hiển thị những số liệu như số dư ngân mặt hàng, bước đi và những còn nữa về sức khỏe kỹ thuật số.

ro-ri-nhung-tinh-nang-moi-nhat-cua-he-dieu-hanh-miui-13-sap-ra-mat-3ro-ri-nhung-tinh-nang-moi-nhat-cua-he-dieu-hanh-miui-13-sap-ra-mat-5ro-ri-nhung-tinh-nang-moi-nhat-cua-he-dieu-hanh-miui-13-sap-ra-mat-4

Tạm kết

Ngoài ra, MIUI 13 sẽ mang tới technology phối kết hợp bộ nhớ và khối server kết xuất nhiều lớp. technology phối kết hợp bộ nhớ sẽ hoạt động và sinh hoạt tương tự như tính năng RAM ảo, Trong số đó người tiêu tiêu tiêu dùng mang RAM hạn chế sẽ rất Rất mang thể phát triển xuất hiện suất bằng phương pháp sử dụng ROM của Smartphone.

version thay đổi MIUI 13 vẫn chưa được Xiaomi MI tuyên bố, một rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng nền tảng sử dụng sẽ được tung ra vào giữa hoặc cuối tháng 8 trong năm trên sự thật. một trong những mỗi Smartphone sắp tung ra với MIUI 13 sẽ là Xiaomi MI Xiaomi MI MI Mix 4 và Xiaomi MI CC 11 series rất được mong đợi.

nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêmHướng dẫn xem tin nhắn ko hiện “Seen” #shorts

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Rò rỉ những tính năng tiên tiến nhất của nền tảng sử dụng MIUI 13 sắp tung ra

Leave a Comment!