Rò rỉ Redmi K40s với Snapdragon 870 và monitor hiển thị OLED 120Hz sẽ tung ra trong thời hạn tới

Rò rỉ Redmi K40s với Snapdragon 870 và monitor hiển thị OLED 120Hz sẽ tung ra trong thời hạn tới – với WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

ro-ri-redmi-k40s-som-ra-mat-1

Theo tin tức tiên tiến nhất, rò rỉ một smartphone Redmi sẽ sớm tung ra với tên thường gọi Redmi K40s với một vài thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tuyệt hảo.

Thông tin rò rỉ về Redmi K40s sắp tung ra

Vào năm ngoái, Redmi đã tung ra mẫu Redmi K30s Extreme Edition vào nửa cuối năm. đấy là một trong chiếc flagship giá trị tầm trung với monitor hiển thị LCD. Vào thời ưu thế đó, Redmi K30s đã được vô tận người tiêu tiêu tiêu dùng yêu thích ngay trong Lúc tung ra, thành phầm ko những trở thành sự lựa mua tốt nhất cho những người ưng ý monitor hiển thị LCD mà còn là một trong mobi sản phẩm đầu với tỷ trọng tính năng cao so với giá trị cả. giờ đây, người hâm mộ đang mong đợi phiên trò chơi thủ dạng tiếp theo của Redmi K40 là K40s.

Một report mới từ leaker Weibo nổi tiếng, Digital Chat Station đã nhắm tới mobi Redmi K40s. Theo report, smartphone thông minh thông minh Trên thực tế sẽ tất nhiên với bộ vi xử lý Snapdragon 870 và rò rỉ sẽ tất nhiên với một camera chính 50MP.

ro-ri-redmi-k40s-som-ra-mat

smartphone thông minh thông minh Trên thực tế sẽ tất nhiên với monitor hiển thị OLED 6,7 inch, độ tinh xảo 2400 x 1080 px và véc tơ vận tốc tức thời làm mới 120Hz. Nếu những tin tức rò rỉ là chuẩn chỉnh xác thì đấy là một trong thành phầm rất đáng để để mong ngóng.

Thông tin khác về thành phầm

lúc Trên thực tế vẫn còn đấy một trong mỗi tranh cãi về Redmi K40s trong mỗi tin tức rò rỉ. một trong mỗi report tin rằng Xiaomi MI Xiaomi MI 11T, sẽ tung ra vào trong ngày 15 tháng 9 tại Trung Quốc với tên thường gọi K40s. với hai mẫu trong loại Xiaomi MI Xiaomi MI 11T: phiên trò chơi thủ dạng thông minh trang bị CPU Snapdragon 888, tích hợp viên Sạc lớn 5000mAh và tư vấn sạc siêu nhanh 120W. thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tổng thể của Xiaomi MI Xiaomi MI 11T tương tự như Xiaomi MI Xiaomi MI MIX 4.

loại smartphone Redmi K40 đã tạo được nhiều thành tựu nên sự tung ra K40s sẽ làm tăng mức Xu thế của chúng. thành phầm Redmi K40 với những ba model: Redmi K40, Redmi K40 Pro, K40 Pro Plus. Mẫu Pro và Pro Plus với vô tận ưu thế tương đương bởi CPU Qualcomm Snapdragon 888 thông minh. Trong Lúc đó, Redmi K40 tất nhiên Snapdragon 870 xuất hiện suất cao về Ngân sách, tư vấn trải nghiệm tương đương Snapdragon 865+.

trò chơi thủ với mong ngóng Redmi K40s tung ra? hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: với nên bán iPhone CŨ để đổi lên iPhone 13 series?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Rò rỉ Redmi K40s với Snapdragon 870 và monitor hiển thị OLED 120Hz sẽ tung ra trong thời hạn tới

Leave a Comment!