Rò rỉ Samsung Galaxy Buds Plus gấp vô vàn lần thời lượng Sạc, giá trị 149$

Rò rỉ Samsung Galaxy Buds Plus gấp vô vàn lần thời lượng Sạc, giá trị 149$ và wikitech đọc bài ngày hôm nay nhé !

Samsung Galaxy Buds Plus được reviews trị rằng mang thời lượng Sạc sử dụng gấp vô vàn lần Galaxy Buds trước đó, cho phép người tiêu sử dụng sử dụng tai nghe một giờ đồng hồ thời trang chỉ với sau 3 phút sạc. Dự kiến mức giá trị 149$

Xem thêm:

Những thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy Buds Plus đã được nhắc tới trong mỗi tháng mới đây, từ tin đồn thiết kế Tính tới giá trị cả. Tuy nhiên, vừa mới qua, một người tiêu sử dụng nổi tiếng về những thông tin rò rỉ technology trên Twitter  (tài khoản riêng tư) mang tên Evan Blass đã đăng tải nội dung xem thêm tới tai nghe mới của Samsung.

Bài đăng của Blass nêu ra sự khác lạ giữa Samsung Galaxy Buds Plus và Galaxy Buds thời kỳ trước.

Samsung Galaxy Buds Plus được cho rằng có thời lượng pin sử dụng gấp đôi Galaxy Buds trước đó, cho phép người dùng sử dụng tai nghe 1 giờ đồng hồ chỉ sau 3 phút sạc. Dự kiến mức giá 149$

Theo đó, Galaxy Buds Plus cho phép người tiêu sử dụng sử dụng tai nghe một giờ đồng hồ thời trang chỉ với sau 3 phút sạc. tiện lợi hơn vô vàn so với thiết bị tiền vàng nhiệm với thời hạn sạc 15 phút cho 100 phút sử dụng. Thời lượng Sạc trên tai nghe mới là 22 giờ gấp vô vàn lần thời hạn nghe so với 13 giờ Tại tai nghe cũ.

những tính năng khác của Galaxy Buds Plus theo bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật Evan Blass đưa ra gồm mang kĩ năng kích hoạt Spotify trải qua bàn di chuột, đạt thêm micrô ngoài, tư vấn iOS, âm thanh động hai chiều và kết nối Bluetooth đa thiết bị.

Mức giá trị tai nghe Trên thực tế được dự kiến là 149$, tương tự với mức giá trị đã được đồn dự báo đó.

Thời ưu thế tung ra của thiết bị trọn vẹn Rất mang thể sẽ và thời ưu thế với loại Galaxy S11 Series và chiếc Galaxy Fold thời kỳ tiếp theo tại một sự kiện độc lập tung ra vào thứ 3, ngày 18 tháng 2 năm 2020.

Tạp chí technology

 

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những trò chơi thủ để thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – Rò rỉ Samsung Galaxy Buds Plus gấp vô vàn lần thời lượng Sạc, giá trị 149$

Leave a Comment!