Rò rỉ thời hạn xuất bản Season 19

Rò rỉ thời hạn xuất bản Season 19 – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

Dự kiến, ko tính phí Fire Xếp hạng Season 19 sẽ đầu tiên lúc 18h chiều ngày hôm nay, tức là ngày 23 tháng 12. Mùa giải mới sẽ kéo dãn dài tầm hai tháng.

Garena ko tính phí Fire là một trong mỗi trò chơi thuộc thể loại battle royale đang Xu thế nhất trên nền tảng điện thoại. tương tự Đa số những tựa trò chơi khác với thể loại, khối VPS xếp hạng trong tựa trò chơi mang nhịp độ nhanh thời gian này làm cho cho nó trở thành tuyên chiến đối đầu và khó Lúc người đùa nhu cầu đạt tới đỉnh của thang xếp hạng.

 Free Fire: Rò rỉ thời gian phát hành Season 19

mang một khối VPS xếp hạng riêng lẻ cho tổng thể hai chính sách chính – Battle Royale và Clash Squad. Vài tháng một lần, Phần xếp hạng sẽ được đặt lại trong ko tính phí Fire. Season 18 lúc thời gian này sẽ kết thúc vào trong ngày ngày hôm nay và người hâm mộ đang rất vui mừng về sự việc xuất hiện của mùa giải sắp tới.

 

Ngày và giờ xuất bản dự kiến ​​của ko tính phí Fire Xếp hạng Phần 19 được tiết lộ

Free Fire: Rò rỉ thời gian phát hành Season 19 2

Như đã nhắc trước đó, Season 18 sẽ sớm kết thúc. Sau đó, phần được xếp hạng sẽ tác động khóa trong vài giờ. Dự kiến, ko tính phí Fire Xếp hạng Season 19 sẽ đầu tiên lúc 18h chiều ngày hôm nay, tức là ngày 23 tháng 12. Mùa giải mới sẽ kéo dãn dài tầm hai tháng.

Ngoài ra, level của người đùa sẽ được thiết lập lại và họ phải đầu tiên lại những level của tôi. ko chỉ mang vậy, họ sẽ xác định được phần thưởng cuối mùa tương ứng, phần thưởng thời gian này trọn vẹn Rất mang thể được tích lũy trải qua phần thư trong trò đùa.

 

khối VPS Rank được thiết lập lại

Free Fire: Rò rỉ thời gian phát hành Season 19 3

Sau đấy là những lần đặt lại thứ hạng sẽ trình làng vào cuối Season 18:

  • người tiêu tiêu sử dụng Tại bậc Heroic sẽ giảm xuống bậc Gold II

  • người tiêu tiêu sử dụng Tại bậc Diamond (I tới IV) sẽ giảm xuống bậc Gold .

  • người tiêu tiêu sử dụng Tại cấp Platinum  (I tới IV) sẽ giảm xuống cấp Silver II.

  • người tiêu tiêu sử dụng Tại bậc Gold (I tới IV) sẽ giảm xuống bậc I Silver .

  • người tiêu tiêu sử dụng Tại bậc Silver (I tới III) sẽ giảm xuống bậc Bronze II.

  • người tiêu tiêu sử dụng Tại bậc Bronze (I tới III) sẽ giảm xuống bậc Bronze I.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Rò rỉ thời hạn xuất bản Season 19

Leave a Comment!