Sạc máy vi tính Bằng Sạc Smartphone Được ko? Làm Sao Để Sạc?

Sạc máy vi tính Bằng Sạc Smartphone Được ko? Làm Sao Để Sạc? với WikiTech tìm hiểu nhé !

NỘI DUNG [Ẩn]

với Sạc máy vi tính Bằng Sạc Smartphone Được ko?

“với sạc máy vi tính bằng sạc Smartphone được ko?” là thắc mắc mà vô tận người quan tâm. người tiêu tiêu sử dụng trọn vẹn trọn vẹn Rất với thể sạc được máy vi tính bằng sạc Smartphone. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần một cổng kết nối đặc trưng chứ ko phải cổng nào thì cũng sạc được.

máy vi tính là một thiết bị điện tử vô cùng trọng yếu trong đời sống ngày trên sự thật. gamer cũng trọn vẹn Rất với thể mang PC xách tay phía mình mọi lúc. đặc trưng, thiết bị trên sự thật trọn vẹn Rất với thể hoạt động và sinh hoạt trơn tru mà ko cần kết nối với Power nguồn điện.

lúc Power nguồn điện tích trữ trong máy đã cạn, máy vi tính mới cần kết nối với Power nguồn điện để sạc đầy. Sau đó, gamer lại trọn vẹn Rất với thể thoải mái sử dụng máy mà ko cần quan tâm tới kết nối điện nữa. 

máy vi tính thường thì sẽ sở hữu được sạc và giắc cắm nói riêng cho việc sạc điện.  Tuy nhiên, vô tận người ko tồn tại mang theo sạc máy vi tính phía người lúc dịch rời. Hoặc nhiều người bị lỗi sạc máy vi tính và ko thể tìm được ngay sạc thay thế. Điều trên sự thật mang tới tương đối nhiều phiền phức cho những người tiêu tiêu sử dụng.

Hiểu được điều trên sự thật, những nhà sản xuất đã tạo ra cổng kết nối tích hợp tài năng truyền tài liệu và sạc điện với lúc. Điều nhất là cổng trên sự thật chỉ nhỏ như giắc cắm sạc Smartphone. 

Điều trên sự thật còn với nghĩa là gamer trọn vẹn trọn vẹn Rất với thể sạc máy vi tính bằng sạc Smartphone. Tuy nhiên, tới nay, gamer chỉ trọn vẹn Rất với thể sạc qua cổng USB Type-C. 

Còn nếu giắc cắm sạc Smartphone của gamer ko phải giắc cắm type C thì ko sạc được. Tương tự, máy vi tính ko tồn tại USB Type-C thì cũng ko sạc được bằng sạc Smartphone.

Sạc máy vi tính Bằng Cổng Type-C

Sự xuất hiện của USB-C đã thay đổi cuộc nghịch so với nhiều thiết bị điện tử. gamer cũng trọn vẹn Rất với thể sử dụng kết nối trên sự thật để sạc thiết bị và truyền phương tiện. 

Những máy vi tính văn minh nhất ngày trên sự thật dường như ko thể cần một giắc cắm kích thước lớn nữa. gamer cũng trọn vẹn Rất với thể chỉ việc sử dụng USB-C.

trọn vẹn Rất với thể gamer đã sử dụng kết nối USB để sạc những Smartphone điện thoại Smartphone của tôi từ PC hoặc từ ổ cắm. 

Điều đó hoạt động và sinh hoạt tốt vì những kết nối USB trước đây với đủ công suất để cấp điện ổn định cho những viên Sạc trong smartphone. 

Tuy nhiên, những phiên gamer dạng trước của USB chỉ trọn vẹn Rất với thể xử lý một lượng điện năng hạn chế, đó là Nguyên Nhân tại sao bộ sạc máy vi tính thường phải với dây cáp rộng hơn, cồng kềnh hơn.

USB-C đã thay đổi điều đó. Loại kết nối trên sự thật hiện tư vấn đủ tích điện để chạy hầu tương tự những PC xách tay ( nhất là phiên gamer dạng Type-C 3.0 ). 

Đó là Nguyên Nhân tại sao sạc PC xách tay ngày trên sự thật đã thon gọn hơn trước vô tận. thay mặt tiêu biểu trọn vẹn Rất với thể kể tới dây sạc của Macbook Air.

USB-C là một tiêu chuẩn chỉnh sạc Xu thế. Điều đó với nghĩa là, về mặt kỹ thuật, cổng kết nối trên sự thật trọn vẹn Rất với thể tư vấn tích điện cho PC xách tay với cổng sạc USB-C và bộ sạc dự trữ. 

Trong trái đất thực, điều trên sự thật mất một thời hạn để trở thành thực sự. ngày trên sự thật, phần lớn bộ sạc USB-C của PC xách tay thường ko thể thay thế cho nhau trọn vẹn.

Như vậy, gamer cũng trọn vẹn Rất với thể sạc máy vi tính với USB Type-C bằng sạc Smartphone với kết nối tương thích.

 

Follow Fanpage của tụi mình để theo dõi Tin tức xả stress, Thủ thuật technology và thay đổi ưu đãi tất nhiên, tặng quà Give Away, Mini-trò chơi… nhé!

Leave a Comment!