Sạc máy vi tính với Được Mang Lên tàu bay ko?

Sạc máy vi tính với Được Mang Lên tàu bay ko? với WikiTech tìm hiểu nhé !

NỘI DUNG [Ẩn]

Trái với nhiều mô phỏng phương tiện giao thông khác, sản phẩm ko thường với những quy định nghiêm ngặt nói riêng cho hành khách lúc đi lên tàu bay. 

một trong những số đó là quy định về những thiết bị điện tử được phép và ko được phép mang lên tàu bay.

vô vàn người tiêu tiêu sử dụng máy vi tính do dự ko biết sạc máy vi tính với được mang lên tàu bay ko. đáp án là với.

Sạc máy vi tính với Được Mang Lên tàu bay ko?

Sạc máy vi tính với được phép chứa trong tư trang hành lý ký gửi, tư trang hành lý xách tay hoặc mang theo người. tuy vậy vậy, phần nhiều những thương xuất hiện sản phẩm ko đều khuyến cáo hành khách nên mang sạc máy vi tính theo người hoặc để trong tư trang hành lý xách tay để tránh thất lạc, mất mát trong quy trình dịch rời.

Thậm chí, nhiều thương xuất hiện tàu bay còn tích hợp sẵn ổ điện Tại ghế ngồi. người đùa cũng trọn vẹn Rất với thể sạc luôn luôn máy trong quy trình duy chuyển.

Tuy nhiên, người đùa ko được phép sử dụng máy vi tính hay sạc máy vi tính trong quy trình chứa hạ cánh. sau thời ưu thế tàu bay đã dịch rời ổn định, người đùa cũng trọn vẹn Rất với thể thoải mái sử dụng máy vi tính và sạc.

Ngoài ra, còn một cảnh báo nữa lúc người đùa mang sạc máy vi tính theo phía mình qua cửa kiểm tra. Nếu được yêu cầu người đùa cũng trọn vẹn Rất với thể để sạc ra khay soi tư trang hành lý.

cảnh báo Với Sạc dự trữ máy vi tính

vô vàn người đùa thường mang sạc dự trữ máy vi tính lúc đi lên tàu bay. 

Theo quy định tiên tiến nhất của viên sản phẩm ko Việt Nam, Sạc dự trữ chỉ được phép để trong tư trang hành lý xách tay hoặc mang theo người. những người đùa sẽ ko còn thể được phép để trong tư trang hành lý ký gửi như trước đó đây nữa.

Và cũng ko phải mọi loại Sạc dự trữ đều được phép mang lên tàu bay. Sạc dự trữ phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau: dung tích vào tầm 10.000mAh, xuất hiện điện thế 3,7 V và sản xuất trên technology lithium ion, công suất vào tầm 37 Wh.

Nếu Sạc của người đùa vượt quá những tiêu chuẩn chỉnh trên thì những người đùa sẽ buộc phải bỏ lại chúng Tại cảng sản phẩm ko.

Như vậy, sạc máy vi tính thường thì với được phép mang lên tàu bay.

 

Follow Fanpage của tụi mình để theo dõi Tin tức vui nhộn, Thủ thuật technology và thay đổi tặng thêm, tặng quà Give Away, Mini-trò chơi… nhé!

Leave a Comment!