Samsung đầu tiên lao đao vì thiếu CPU cho hai mẫu smartphone hút khách nhất

Samsung đầu tiên lao đao vì thiếu CPU cho hai mẫu smartphone hút khách nhất – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

Samsung thiếu chip cho smartphone

Thị trường tất cả thị trường quốc tế đang bị tác động từ cuộc xịn hoảng thiếu CPU. vừa mới qua, với thông tin Samsung cũng thiếu CPU cho hai mẫu smartphone hút khách nhất. tổ chức đã phải trì hoãn trình làng Galaxy A52 và A72 tại một vài thị trường.

Samsung thiếu CPU cho đôi Quý Khách smartphone Galaxy A

Nếu người nghịch còn nhớ thì vào tháng 3 Samsung đã thông tin khai tử dòng sản phẩm Galaxy Note. Một phần nguyên nhân của vấn đề trên sự thật được nghĩ là do tình trạng thiếu CPU. Cuộc xịn hoảng trên sự thật kéo dãn dài thêm hơn so với dự tính. Và những vấn đề về Power nguồn cung đầu tiên tác động tới những mẫu smartphone tầm trung.

Samsung thiếu chip cho smartphone

Theo Elec, Samsung buộc phải trì hoãn trình làng dòng sản phẩm mẫu smartphone dòng sản phẩm Galaxy A của họ tại một vài thị trường. rõ ràng là đôi Quý Khách Galaxy A52 và Galaxy A72, hai trong số những smartphone thông minh hút khách nhất của Samsung.

Tình trạng thiếu CPU rất Rất với thể kéo dãn dài tới năm 2023

Trước đó, Galaxy A52 và A72 dự kiến sẽ trình làng vào cuối tháng 4. Tuy nhiên những thiết bị tầm trung trên sự thật vẫn chỉ với sẵn Tại châu Âu và một vài thị trường khác Tại châu Á. trong cả Mỹ là một trong những trong mỗi thị trường rất cần thiết của Samsung cũng chỉ được phân phối Galaxy A52 5G.

Samsung thiếu chip cho smartphone

thời ưu thế hiện tại, Samsung vẫn chưa xác ưng thuận ngày trình làng dự kiến. Nó tùy thuộc vào Power nguồn cung CPU cho hai mẫu smartphone trên sự thật. Giám đốc điều hành của Qualcomm mới đây đã tiết lộ tình trang thiếu CPU sẽ kéo dãn dài. Thậm chí, những nhà sản xuất smartphone sẽ gặp khó khăn về Power nguồn cung Tính tới năm 2023.

Trên đấy là thông tin Samsung thiếu CPU cho smartphone. người nghịch đọc với suy nghĩ gì về thông tin trên sự thật? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những người nghịch để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Samsung đầu tiên lao đao vì thiếu CPU cho hai mẫu smartphone hút khách nhất

Leave a Comment!