Samsung Exynos 2200 phô diễn sức khỏe trên Geekbench, một chín một mười so với Snapdragon 8 Gen một

Samsung Exynos 2200 phô diễn sức khỏe trên Geekbench, một chín một mười so với Snapdragon 8 Gen một – với WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

samsung

Dù bị hoãn trình làng nhưng mới đây, CPU Exynos 2200 của Samsung đã xuất hiện trong bài thử nghiệm trên Geekbench. ưu thế số cuối với cho thấy, vi xử lý thời gian này cũng ko hề thua ko đảm bảo cạnh về sức khỏe CPU so với những thương xuất hiện khác.

Như đã biết, Exynos 2200 là con CPU đầu bảng thời kỳ tiếp theo của Samsung. Vi xử lý thời gian này sẽ được trang bị trên những thiết bị flagship đắt tiền trong trò chơi của thương xuất hiện trong 2022. Trong bài thử nghiệm trên Geekbench, Exynos 2200 mang số ưu thế khá tuyệt vời.

ví dụ, theo thông tin do leaker @The Galox_ thông báo trên Twitter, Exynos 2200 đạt một.019 ưu thế trong bài test đơn nhân và 3.513 ưu thế bài test đa nhân. Thậm chí, nếu so sánh với Snapdragon 8 Gen một mới trình làng của Qualcomm thì con số cũng ko chênh lệch quá nhiều.

Mobile_SoC_Exynos_Snapdragon_A15_Dimensity_drdNBC

Trước đây nhiều người từng cho rằng vì Exynos 2200 ko tồn tại siêu lõi Cortex-X2 nên xuất hiện suất sẽ gây thất vọng. Tuy nhiên, sau bài thử nghiệm của Geekbench trọn vẹn Rất mang thể thấy vi xử lý nhà Samsung ko hề bị lép vế. Mặt khác, Samsung Exynos 2200  tích hợp GPU AMD Radeon còn tồn tại tần số 1300MHz. Con số thời gian này vượt lên GPU A15 Bionic với tần số 1200MHz.

Samsung ko tiết lộ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của con CPU thời gian này giống tương đương những đối thủ khó khăn khó khăn tuyên chiến đối đầu và khó khăn của tôi nên lúc thời gian này ko tồn tại nhiều thông tin. Bộ vi xử lý tiên tiến nhất của gã to lớn technology Hàn Quốc theo như dự kiến sẽ được trình làng vào hôm qua (11/một). ko nhu cầu là thông tin thời gian này đang ko trở thành hiện thực. Một vài tin đồn cho rằng nó sẽ trình làng với thời ưu thế Samsung trình làng Galaxy S22 vào đầu tháng 2.

Tạm kết 

Trên đó là một trong mỗi trong mỗi thông tin về Samsung Exynos 2200 do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Samsung Exynos 2200 phô diễn sức khỏe trên Geekbench, một chín một mười so với Snapdragon 8 Gen một

Leave a Comment!