Samsung ló mặt thành phầm Galaxy A02 tiên tiến nhất sắp tung ra

Samsung ló mặt thành phầm Galaxy A02 tiên tiến nhất sắp tung ra – và WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

samsung-galaxy-a02-he-lo-dung-luong-pin-5000mah-3

vừa mới qua, Samsung Galaxy A02 đã đạt được xác thực rất cần thiết từ cơ quan NBTC của Thái Lan. Smartphone sẽ được trang bị viên Sạc với dung tích 5000mAh, đó là mức tăng 2000mAh so với thời kỳ trước.

Samsung Galaxy A02 bất thần đạt xác thực rất cần thiết

những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật được tiết lộ của Samsung Galaxy A02 gồm với dung tích CMOS 32GB/64GB và 3GB RAM. Chiếc smartphone trên sự thật sẽ chạy nền tảng sử dụng trò chơi android 10, được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 460, tư vấn sạc nhanh 10W hoặc 15W và sử dụng camera kép 13MP.

Phiên trò chơi thủ dạng tiền vàng nhiệm là Samsung Galaxy A01 được sản xuất vào tháng một năm 2020, vì vậy Galaxy A02 trọn vẹn Rất với thể sẽ tung ra vào cuối trong năm trên sự thật hoặc đầu năm mới sau. Theo suy đoán, giá trị của chiếc Smartphone trên sự thật sẽ dưới 200 USD. Galaxy A02s sẽ sớm tham gia danh mục thêm vốn của Samsung vì nó vừa đạt xác thực NBTC của Thái Lan. Danh sách mới xác xác nhận thiết bị sẽ tư vấn hai SIM và với kết nối 4G LTE.

samsung-galaxy-a02-he-lo-dung-luong-pin-5000mah-1
xác thực mà Samsung Galaxy A02 vừa xác nhận được.

Những tin đồn rò rỉ về loại smartphone trên sự thật

xác thực NBTC của Thái Lan ko thỏa mãn ý định nhu yếu thông tin còn nữa sâu hơn về thiết bị . Tuy nhiên, nó đã vượt qua được bài kiểm tra tính năng của GeekBench. tuy vậy chưa rõ tên chipset, nhưng nhiều kĩ năng máy sẽ được trang bị con CPU Qualcomm Snapdragon 460. sức khỏe xử lý của smartphone Mobile thông minh được kết thích hợp với 3GB RAM và đạt 756 ưu thế trong bài kiểm tra lõi đơn và 3,932 ưu thế trong bài kiểm tra đa lõi. Những kết quả đó ko nhỏ, nhưng đáng tập trung là điều trên sự thật được triển khai trên GeekBench 4.x với ưu thế to ra thêm so với nền tảng 5.x.

samsung-galaxy-a02-he-lo-dung-luong-pin-5000mah-2
tất tật những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khác vẫn là một trong mỗi ẩn số.

đầu tiên từ thời ưu thế tháng 11, Google sẽ yêu cầu những mẫu smartphone Mobile thông minh với mức RAM 2GB trở xuống sẽ phải chạy trò chơi android Go. Samsung với nhẽ ko muốn thiết bị giá trị rẻ của tôi ko tồn tại One UI. những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật được đồn đại khác gồm với screen 5,7 inch HD+ thiết kế theo dạng giọt nước. Nó với kĩ năng tất nhiên với thiết lập camera kép Tại phía sau với camera chính 13MP và va screen độ sâu 2MP. Tuy nhiên, tất tật những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khác vẫn là một trong mỗi ẩn số.

nhớ rằng để lại suy nghĩ của trò chơi thủ về thành phầm trên sự thật trong tương lai nhé!

Xem thêm: mua sắm iPhone 12 hay iPhone 11 Pro – và giá trị tiền vàng sắm “Pro nhỏ” hay Flagship 2020?

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

            Theo Gizchina

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Samsung ló mặt thành phầm Galaxy A02 tiên tiến nhất sắp tung ra

Leave a Comment!