Samsung “vấn đáp” Apple bằng một sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai ngay ngày 20/10

Samsung “vấn đáp” Apple bằng một sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai ngay ngày 20/10 – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai

thời ưu thế ngày hôm nay, Apple bất thần thông báo sự kiện sẽ tổ chức vào trong ngày 18/10 sắp tới. Ngay sau đó, Samsung cũng xác ưng thuận sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai. Nó sẽ tung ra hai ngày sau sự kiện của Apple.  

Samsung tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai

Cũng trong thời ưu thế ngày hôm nay, Samsung đã xác ưng thuận sẽ tổ chức sự kiện Unpacked thứ hai. Sự kiện sẽ tung ra vào trong ngày 20/10 tuần tới. đó là một trong những mỗi thời ưu thế khá rất cần thiết tuyệt đỉnh vì nó chỉ hai ngày sau thời ưu thế sự kiện của Apple tung ra. những thông tin còn nữa vẫn chưa được Samsung tiết lộ. Chúng ta chỉ biết rằng đó là việc kiện Galaxy Unpacked thứ hai.

sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai

Sự kiện tung ra vào 7 giờ sáng ngày 20 tháng 10 và sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube của Samsung. Nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S21 FE sẽ xuất thời ưu thế hiện tại sự kiện thời gian này. tuy vậy trước đó với tin đồn Galaxy S21 FE bị hủy bỏ hoặc trì hoãn do tình trạng thiếu CPU số đông thị trường quốc tế. với vẻ Samsung đã kiểm soát được tình trạng thời gian này.

sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai

Theo rò rỉ Galaxy S21 FE sẽ sở hữu monitor hiển thị 6.4 inch tần số quét 120Hz. Mặt sau của Smart Phone là khối VPS ba camera chưa được xác ưng thuận thông số kỹ thuật kỹ thuật. Samsung sẽ trang bị cho nó con CPU Snapdragon 888 và viên Sạc Pin 4500mAh. thường thì những phiên gamer dạng FE sẽ sở hữu giá trị rẻ hơn. với nhẽ chúng ta sẽ được thêm thông tin Lúc ngày tung ra sự kiện tới sắp.

Trên đó là thông tin sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai. nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Samsung “vấn đáp” Apple bằng một sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai ngay ngày 20/10

Leave a Comment!