Sau ba năm tung ra, Artifact đầu tiên trở thành “Dead trò chơi”

Sau ba năm tung ra, Artifact đầu tiên trở thành “Dead trò chơi” – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Một tựa trò chơi dịch vụ sẽ tác động xem là “Dead trò chơi” Lúc nhà sản xuất ko hề cách tân và phát triển nội dung thêm vào cho nó nữa, và Artifact đang trở thành ví dụ tiên tiến nhất cho cụm từ Trên thực tế

tung ra vào năm 2018, Valve lần trước tiên đặt chân vào thể loại trò chơi đấu bài trực tuyến với phát minh mang tên Artifact, phối hợp vũ trụ của Dota 2. tuy vậy với một khởi đầu đầy hứa hẹn, trò chơi ko được xã hội Steam khen ngợi, với nhiều lời chỉ trích về phong thái áp dụng Microtransactions của nó và thiếu đi khối server tiến trình với ý nghĩa. Những lời than phiền Trên thực tế tạo ra Valve hứa hẹn sẽ đại tu phát minh, đầu tiên tiến hành một version tái khởi động mang tên Artifact 2.0. Nay, Valve cho biết thêm hãng sản xuất đã quyết định sẽ ngừng việc hồi sinh Artifact, sau khoản thời hạn ưng thuận thấy cơ sở người tiêu sử dụng của trò chơi ko tương xứng với thời hạn cách tân và phát triển đã được thích hợp cho đợt Beta của Artifact 2.0. hãng sản xuất quyết định sẽ tư vấn miễn phí cả Artifact Classic và Artifact Foundry cho mọi người tiêu sử dụng Steam, đồng thời loại bỏ việc bán những gói thẻ bài.

Sau ba năm ra mắt, Artifact chính thức trở thành Dead game

Để bù đắp cho xã hội nhỏ vẫn đang tiếp tục ủng hộ trò nghịch, Valve cho biết thêm những trò chơi thủ đã từng mua sắm những gói thẻ bài trước đây sẽ sở hữu những phiên version Collector’s Edition của những thẻ bài đó. Những ai đó đã mua sắm trò chơi cũng sẽ tiếp tục ưng thuận được những thẻ bài Collector’s Edition Lúc đang nghịch, và những trò chơi thủ khác sẽ ưng thuận mọi thẻ bài trọn vẹn miễn phí Lúc nghịch Artifact Classic. Về phần Artifact Foundary, người nghịch sẽ ko còn ưng thuận mọi thẻ bài từ những việc đền bù như phía Classic, nhưng sẽ trọn vẹn Rất với thể ưng thuận được trong quy trình nghịch. rất nhiều bộ thẻ bài đang cách tân và phát triển cũng đã được update update vào Foundry. Đây trọn vẹn Rất với thể xem là một trong những chiếc kết vô với ko nhu cầu cho Artifact, nhưng là điều đã được dự báo trước sau vô vàn vấn đề từ phát minh đầy tranh cãi Trên thực tế của Valve.

Sau ba năm ra mắt, Artifact chính thức trở thành Dead game  2

tuy vậy với khởi đầu với những con số lệch giá trị tuyệt hảo và đón ưng thuận tốt từ giới phê bình, Artifact nhanh gọn bị than phiền do mức giá trị của những thành phầm microtransactions mà nó đưa ra, Lúc người nghịch ưng thuận thấy những thẻ bài còn giá trị cả đắt hơn cả version thân trò nghịch. Sự thất vọng Trên thực tế còn được Valve thừa ưng thuận công khai minh bạch, Lúc Gabe Newell gọi trò chơi là một trong những “thất bại thú vị” trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Edge Magazine vào năm ngoái. với vẻ như team ngũ cách tân và phát triển đã muốn tiến hành những lời hứa của Artifact trải qua version làm lại, nhưng con số người nghịch giảm dần đã ghi lại mẫu kết cho hành trình của trò nghịch. Sau màn tung ra Artifact, Valve bắt tay vào cách tân và phát triển hai phát minh Dota Underlords và Half-Life: Alyx, lần lượt tung ra chúng vào hai năm 2019 với 2020. Half-Life: Alyx đã thành tựu vượt bậc, trở thành màn trình diễn technology VR xứng đáng, và là một trong những sự trở lại thành tựu của vũ trụ Half-Life.

Sau ba năm ra mắt, Artifact chính thức trở thành Dead game  3

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Sau ba năm tung ra, Artifact đầu tiên trở thành “Dead trò chơi”

Leave a Comment!